Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày

Bạn đang xem: Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày tại thtrangdai.edu.vn

Happy Friday là một game trong bộ sưu tập game Roblox được rất nhiều game thủ yêu thích. Dù Funky Friday mới chỉ ra mắt vào cuối tháng 2 nhưng đây là trò chơi đã thu hút đông đảo game thủ Roblox nhờ lối chơi độc đáo lấy cảm hứng từ Friday Night Funkin. Trong đó hai người chơi sẽ thi đấu với nhau trên một sân khấu theo phong cách Dance Dance Revolution (sân khấu khiêu vũ). Ngoài ra, nhà phát hành game thường có những phần thưởng, gift code cho người chơi nên nếu bạn chưa biết cách nhập code trong Happy Friday thì hãy đọc hết bài viết này nhé.

Bạn và người chơi bên cạnh phải lái sao cho các mũi tên chỉ hướng khớp với âm nhạc. Mặc dù đơn giản, lối chơi của Funky Friday tạo ra những trận đấu căng thẳng và chính xác, trong đó ai có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng.

Mã Funky Friday 2022 mới nhất

Thời điểm cập nhật và đánh giá Code Funky Friday gần đây nhất là ngày 05 tháng 10 năm 2022. Chỉ cần nhấp vào mã Roblox để xem thêm và cập nhật mã cho nhiều chế độ chơi trong Roblox.

Trạng thái Mã số Quà tặng Vẫn đang làm việc 1BILCHIZ Hoạt hình phô mai vui nhộn Vẫn đang làm việc 9keyhe 500 điểm Vẫn đang làm việc TRIỆU trạm cảm xúc Vẫn đang làm việc tài sản 100as 250 điểm Vẫn đang làm việc nửa tỷ 500 điểm Vẫn đang làm việc cái nút 300 điểm Vẫn đang làm việc 250 triệu won 250 điểm Vẫn đang làm việc 1MILFAVS hoạt hình boombox Vẫn đang làm việc 100 triệu 500 điểm Vẫn đang làm việc 19USD phim hoạt hình rickroll Vẫn đang làm việc giáng sinh2021 phim hoạt hình kẹo

Cách nhập mã Funky Friday

Nghe có vẻ như không có mã, nhưng Funky Friday có một mã cho phần thưởng của người chơi. Đây là cách nhập mã Funky Friday chính xác nhất.

Hướng dẫn sử dụng nhanh

Vào Roblox tìm và chọn Merry Friday >> Bấm biểu tượng mã chim Twitter ở góc màn hình >> Nhập mã vào trường ‘Nhập tại đây’ >> Bấm Đổi để nhận thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Roblox tìm và chọn Happy Friday.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng nhập mã Twitter bird ở trên cùng màn hình.

Bước 3: Sau đó nhập mã vào trường “Đăng nhập tại đây”.

Bước 4: Sau đó các bạn bấm “Đổi thưởng” để nhận phần thưởng từ mã này.

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ thông báo bạn đã nhập mã thành công.

Mã sôi nổi thứ sáu

Ghi chú. Vì số lượng mã ít nên bạn nên đổi mã càng sớm càng tốt, vì bạn sẽ không biết khi nào mã hết hạn. Giống như hầu hết các mã khác trong nhiều trò chơi Roblox, mã có thể hết hạn theo thời gian hoặc theo đầu vào.

Kết thúc

Bài viết hướng dẫn các bạn cách nhập mã và nhận mã Happy Friday 2022 mới nhất, hi vọng các bạn thấy bài viết hữu ích. Chúc may mắn!

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Funky Friday 2022 mới nhất, cập nhật liên tục hàng ngày của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí tác dụng & cách phân biệt củ cải đường với củ cải trắng

Viết một bình luận