Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (October 2022)

Bạn đang xem: Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (October 2022) tại thtrangdai.edu.vn

Trong Roblox Ghost Simulator, những sinh vật xấu xa này đã lan rộng khắp thế giới và bạn có thể bắt được chúng hay không. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải được trang bị tốt, bởi vì họ là những đối thủ mạnh. May mắn thay, chúng tôi có một số mã để giúp bạn tìm kiếm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ mách bạn cách nhập Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator để bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ và tuyệt vời nhất.

Với những mã Roblox Ghost Simulator này, bạn sẽ nhận được vật nuôi, ván di chuột, mỹ phẩm, v.v. Những mã này là cách nhanh chóng và dễ dàng để vượt lên trong trò chơi. Chúng sẽ giúp bạn bắt ma nhanh hơn và kiếm ectoplasm (dùng để nâng cấp trang bị) và đá quý (dùng để mua thùng nuôi thú cưng).

Code Ghost Simulator đang hoạt động

2NDROUTE – Đổi 1 thùng chìa khóa (mới) CORN – Đổi McCoard (mới) BB500K – Đổi Blox Boy 500 (mới) CUỐI CÙNG – Đổi lấy tấm di chuột SPAC3 – Đổi Dave PetPLAY – Đổi lấy Pet Cosmic HandFIREFLY – Đổi lấy Firefly PetR1FT – đổi lấy thú cưng bọ cạp tím

Mã Roblox Ghost Simulator đã hết hạn

NOTIME2WASTEDOORKEYDAISYCHAINPUGSARECOOL2YEARSTHEEND1YEARTREEHUGGERVDAY22KINDHEARYMERRYSURFDCORNBADBADXMASBEATSL1STEDFALLSENDLEAFPOWERGARLICLASTWEEK!TOX1NEERIESCAREBOOSTEDBACONRA1DEXCITE!SPF-GSSH0PTOYSR3B1RTHWINTER100M2020OVERJOLLYEPILOGUEGOBBLESOULHAUNTEDBB500KSHOCKERBB250KFISHINSEAGUMGUMBubbleSQUADBITJUNECLASSIFIEDVANITYHAPPY4THRELIEFITSCOMINGLUCKBB100KLEADERHOPHOPEGGHUNTV1RTU4LCHANCEPATTYJOURNALJOV3NHEARTSPIRALJETTRAINERWEKNOW

Cách nhập Code Ghost giả lập

Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ghost Simulator> Chọn biểu tượng con chim Twitter để nhập mã> Nhập mã và nhấn Enter.

mã giả lập ma cuối cùng

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ghost Simulator. Bước 2: Chọn biểu tượng chú chim Twitter để nhập mã. Bước 3: Nhập mã và nhấn Enter. Bước 4: Nhận thông báo nhận quà.

Các câu hỏi liên quan đến Code Ghost Simulator 2022

Người chơi đang thắc mắc rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Ghost Simulator mà chúng tôi sưu tầm được tại đây, nếu gặp các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn.

Code Ghost Simulator là gì?

Bạn hiểu đơn giản Code Ghost Simulator là những mã quà tặng mà hệ thống game tặng cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy mã Ghost Simulator mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này Code Ghost Simulator sẽ được mình cập nhật liên tục hàng tuần khi các bạn sử dụng code mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Thời hạn của Code Ghost Simulator là bao lâu?

Mỗi Code Ghost Simulator có hạn sử dụng khác nhau, bạn nên sử dụng ngay trước khi code hết hạn nhé!

Code Ghost Simulator không hoạt động?

Phần lớn, Code Ghost Simulator vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn.

– Xin lưu ý rằng mã này phân biệt chữ hoa chữ thường. – Sao chép mã hoạt động chính xác.

Nhập lại Code Ghost Simulator không nhận thưởng?

Một số người nhập mã nhận thấy rằng Code Ghost Simulator không chính xác hoặc không hoạt động. Có một số lý do khiến mã này không hoạt động, đó là bạn đã nhập sai mã.

Kết thúc

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhập phiên bản Code Ghost Simulator 2022 mới nhất và nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn. Tôi chúc bạn làm việc thành công và trò chơi thú vị. Để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn khi nhập mã.

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ghost Simulator, Roblox Ghost Simulator Codes (October 2022) của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu công chúa dễ thương – Bộ Hình tô màu công chúa dễ thương cho bé gái

Viết một bình luận