Code Katana Simulator mới nhất 2022, Cách nhập code chính xác

Bạn đang xem: Code Katana Simulator mới nhất 2022, Cách nhập code chính xác tại thtrangdai.edu.vn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn trò chơi nào cho vui, hãy thử Katana Simulator ngay bây giờ. Đây là một trò chơi di động trong hệ thống vũ trụ ảo Roblox Games. Đến với game Katana Simulator, bạn sẽ trở thành một võ sĩ tài ba, chiến đấu với kẻ thù để kiếm vàng và tăng sức mạnh cho thanh kiếm của mình. Cũng như các game roblox khác, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí để dễ chơi hơn. Trường Tiểu học Trảng Dài đã tổng hợp phiên bản Code Katana Simulator 2022 mới nhất và hướng dẫn các bạn cách nhập code chính xác để nhận skin, xu, xu… và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game Roblox Katana Simulator.

Mã mới nhất Katana Simulator 2022

Danh sách mã giả lập Katana được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Bạn bấm Copy mã Katana Simulator muốn lấy trong bảng rồi dán vào ô nhập mã như hướng dẫn ở cuối bài. (Thời gian cập nhật và test mã muộn nhất ngày 08/10/2022).

Trạng thái Mã số Ngày hết hạn 75kCảm ơn bạn Ngày hết hạn 50 triệu Ngày hết hạn năm ngàn Ngày hết hạn 50khumbsup Ngày hết hạn 50k đôi Ngày hết hạn Ngọn lửa Ngày hết hạn cồng Ngày hết hạn Anh trai Ngày hết hạn không gian Ngày hết hạn cái đầu

Cách nhập Code Katana Simulator chính xác

Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Katana Simulator > Chọn biểu tượng chú chim Twitter ở trên cùng màn hình > Nhập mã vào ô, nhập mã của bạn vào đây > Nhấn Enter để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Katana Simulator. Bước 2: Chọn biểu tượng con chim Twitter ở trên cùng màn hình. Bước 3: Nhập mã vào ô, nhập mã của bạn vào đây > Nhấn Enter để nhận quà.

Mã giả lập katana mới nhất

Bước 4: Như vậy là bạn đã kích hoạt mã quà tặng thành công!

Code giả lập katana mới nhất

Câu hỏi về Code Katana Simulator 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Katana Simulator mà chúng tôi sưu tầm tại đây, nếu bắt gặp hãy làm theo hướng dẫn.

Code Katana Simulator là gì?

Bạn hiểu đơn giản rằng Code Katana Simulator là những mã quà tặng mà hệ thống game phát ra cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ trang bị những vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy trình giả lập Code Katana mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Code Katana Simulator sẽ được cập nhật hàng tuần khi bạn sử dụng mã mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Thời hạn hiệu lực của Code Katana Simulator là gì?

Mỗi trình giả lập Code Katana có ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết mã sẽ có hiệu lực trong bao lâu. Thời gian hiệu lực của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc 1 ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên sử dụng nó ngay trước khi mã hết hạn!

Tại sao Code Katana Simulator không hoạt động?

Phần lớn, Code Katana Simulator vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tôi đã đăng nhập lại vào Code Katana Simulator, không có phần thưởng?

Một số lập trình viên đã nhận thấy rằng trình giả lập Code Katana không chính xác hoặc không hoạt động vì nó đã lỗi thời. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân có thể dẫn đến mã không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào trình mô phỏng Code Katana mới sẽ khả dụng?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày cuối cùng cụ thể cho việc phát hành Code Katana Simulator cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra nó hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật mã thường xuyên để bạn có thể đăng nhập và kiếm phần thưởng.

Kết thúc

Bài viết tổng hợp các phiên bản Code Katana Simulator 2022 mới nhất và cách nhập code chính xác nhất để nhận nhiều phần quà hấp dẫn mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Đừng quên đăng ký bài viết để nhận thêm nhiều mã nhé. Chúc may mắn!

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Katana Simulator mới nhất 2022, Cách nhập code chính xác của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Kích thước A0 là bao nhiêu cm, mm, inch? Ứng dụng A0

Viết một bình luận