Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác

Bạn đang xem: Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác tại thtrangdai.edu.vn

Ore Magnet Simulator là một trong những tựa game Roblox được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là nhà phát hành thường xuyên tung ra các code với những phần quà hấp dẫn. Danh sách Code Ore Magnet Simulator sẽ giúp người chơi gia tăng bộ sưu tập quặng, đá quý hấp dẫn trong Roblox. Nhận code Ore Magnet Simulator tháng 10/2022, tặng quặng và đá quý miễn phí trên Trường Tiểu học Trảng Dài. Cơ hội tuyệt vời để nhập mã trò chơi với quy đổi trong trò chơi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Roblox, chắc hẳn bạn đã biết đến trò chơi khai thác thú vị này.

Code Ore Magnet Simulator là gì?

Nói một cách đơn giản, đây là mã dùng để đổi lấy đá quý, quặng và nhiều vật phẩm khác trong game. Nhà phát hành luôn mang đến sự mới mẻ và hào hứng cho cộng đồng người chơi bằng cách cung cấp các mã quà tặng.

Danh sách Code Ore Magnet Simulator 2022

Lần cập nhật và đánh giá mã gần đây nhất là ngày 5 tháng 10 năm 2022. Nhấp vào mã bên dưới và sao chép mã đó để xem thêm và mã cập nhật cho nhiều chế độ chơi trong Roblox.

Trạng thái Mã số Quà tặng Ngày hết hạn Rừng nhiệt đới Hoàng tử nấm Ngày hết hạn Bụi bặm 100 bẩn Ngày hết hạn Không ai có thể đoán mã này 1000 vàng quặng Ngày hết hạn Hạnh PhúcTrứngNgày 1 lọ thuốc Ngày hết hạn 10KUYỀN THOẠI 750 đá quý Ngày hết hạn 10CAPIC 500 viên ngọc Ngày hết hạn THÍCH100 🙂 1000 vàng + 500 đá quý Ngày hết hạn LÀ MIỄN PHÍ 1 cốc nam châm Ngày hết hạn Phóng thích 100 viên đá quý Ngày hết hạn 250 nghìn lượt truy cập 2 lọ thuốc Ngày hết hạn 500 nghìn lượt truy cập 3 lọ thuốc Ngày hết hạn 1 triệu lượt truy cập 4 lọ thuốc

Cũng giống như các game Roblox khác, việc nhập mã giả lập Ore Magnet cũng tương tự, các bạn nhập nhanh hoặc làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi Ore Magnet Simulator > Bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang bên phải màn hình > Chọn mã > Nhập mã vào ô “Nhập mã” > Bấm “Yêu cầu” > Tiếp tục bấm “Yêu cầu” ” để nhận quà.

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn chế độ chơi giả lập Ore Magnet.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấp vào “Mã”.

Bước 4: Nhập mã vào trường “Nhập mã” > bấm “Yêu cầu”.

Bước 5: Tiếp tục nhấn “Nhận” để nhận quà.

Mã mô phỏng quặng từ tính mới nhất

Kết thúc

Trên đây là tổng quan về code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất và hướng dẫn cách nhập code Ore Magnet Simulator chính xác để sử dụng quà trong game. Những mã này sẽ giúp bạn thu thập rất nhiều vật phẩm miễn phí, đá quý, vàng, v.v. Chúc may mắn!

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Ore Magnet Simulator 2022 mới nhất, Cách nhập chính xác của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Bộ tranh nối số, tô màu cho bé – Album tranh nối số, tô màu cho trẻ

Viết một bình luận