Code Project X 2022 mới nhất, Cách nhập codes chính xác

Bạn đang xem: Code Project X 2022 mới nhất, Cách nhập codes chính xác tại thtrangdai.edu.vn

Project X là một game di động trong hệ thống Roblox Games. Cũng giống như các game roblox khác, người chơi có thể sử dụng code miễn phí để chơi Project X. Trường Tiểu học Trảng Dài đã tổng hợp phiên bản Code Project X 2022 mới nhất và giải thích cách nhập code để nhận Mastery XP, Gold, 2x Exp và nhiều Roblox Project giá trị khác. X vật phẩm trong trò chơi.

Nếu bạn là fan của game Roblox thì không thể bỏ qua Project X, bạn phải điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật và thu thập nhiều vật phẩm chứa trong rương vàng.

Dự án mã mới nhất X 2022

Các mã Project X dưới đây được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn và cập nhật thường xuyên. Bạn phải luôn đổi mã trò chơi Roblox của mình càng sớm càng tốt vì hầu hết Code Project X đều có ngày hết hạn cụ thể. Bạn bấm vào “Copy mã dự án X” mà bạn muốn lấy rồi dán vào mục nhập mã như đã nói ở cuối bài.

Trạng thái Mã số Quà tặng Vẫn đang làm việc SubToJohntoon02 50.000 EXP thành thạo Vẫn đang làm việc SubToCastobus 50.000 EXP thông thạo Vẫn đang làm việc SubToEtheralMiracle 50.000 điểm kinh nghiệm thành thạo Vẫn đang làm việc SubToKelvingTS 50.000 EXP thành thạo Vẫn đang làm việc SubToNoclypso 50.000 điểm kinh nghiệm thành thạo Vẫn đang làm việc SubToTerraBlox 50.000 EXP thành thạo Vẫn đang làm việc 45 nghìn lượt thích 250.000 vàng

30 phút nhân đôi trải nghiệm

50.000 EXP thông thạo

Vẫn đang làm việc SubToInfernasu 50.000 điểm kinh nghiệm thành thạo Vẫn đang làm việc SubToKiddStan 50.000 EXP thành thạo Vẫn đang làm việc 15 nghìn lượt thích 250.000 vàng

30 phút nhân đôi trải nghiệm

Vẫn đang làm việc Chúa Giúp Tất Cả Chúng Tôi Một giờ trải nghiệm nhân đôi Vẫn đang làm việc SubToibemaine 50.000 EXP thành thạo Vẫn đang làm việc SubToAspectSản xuất 50.000 EXP thành thạo Vẫn đang làm việc SubToKarma 50.000 điểm kinh nghiệm thành thạo Vẫn đang làm việc SubToTheSalehm121 50.000 EXP thông thạo Vẫn đang làm việc SubToBuilderboyTV 50.000 EXP thành thạo

Mã mới nhất của Roblox Project X

Cách nhập mã Project X

Vào Roblox, chọn game Project X >> Bấm “Menu” >> Nhập mã vào phần “Nhập mã” để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1. Đăng nhập Roblox và chọn game Project X. Bước 2. Bấm vào “Menu” ở góc trái màn hình Bước 3. Nhập mã vào ô “Nhập mã” để nhận quà.

Mã mới nhất của Roblox Project X

Câu hỏi về Code Project X 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Project X mà chúng tôi đã sưu tầm được tại đây, nếu gặp hãy làm theo hướng dẫn.

Code Project X là gì?

Bạn hiểu đơn giản Code Project X là những mã quà tặng mà hệ thống game phát cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể lấy phiên bản Code Project X mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này Code Project X sẽ được mình cập nhật hàng tuần khi các bạn sử dụng code mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Ngày hết hạn của Code Project X là gì?

Mỗi mã Project X có một ngày hết hạn khác nhau, bạn phải sử dụng nó trước khi mã hết hạn!

Mã dự án X không hoạt động?

Phần lớn, Code Project X duy trì hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn.

  • Xin lưu ý rằng mã này phân biệt chữ hoa chữ thường.
  • Sao chép mã hoạt động chính xác.

Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Nhập lại mã Project X không nhận được phần thưởng?

Một số lập trình viên nhận thấy rằng Code Project X không chính xác hoặc không hoạt động. Có một số lý do khiến mã này không hoạt động, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Kết thúc

Hi vọng những mã game Project X 2022 mới nhất trong bài viết này sẽ giúp bạn nhận được những phần quà hấp dẫn. Chúc các bạn nhập code thành công và chơi game vui vẻ. Đừng quên đăng ký trang để cập nhật những mã mới nhất nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Project X 2022 mới nhất, Cách nhập codes chính xác của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Tất tần tật thông tin về sân khấu kịch Hồng Vân không nên bỏ lỡ

Viết một bình luận