Code Project XL 2022 mới nhất, Cách nhập code chính xác

Bạn đang xem: Code Project XL 2022 mới nhất, Cách nhập code chính xác tại thtrangdai.edu.vn

Project XL là một trong những trò chơi thú vị, mới được cập nhật trong vũ trụ trò chơi ảo Roblox. Trò chơi này được số lượng người chơi roblox đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Cũng giống như các game roblox khác, trong quá trình chơi game, người chơi có thể sử dụng các mã miễn phí để chơi Project XL dễ dàng hơn. Trường Tiểu học Trảng Dài gửi đến các bạn Code Project XL 2022 phiên bản mới nhất và hướng dẫn cách nhập mã chính xác để nhận Mastery XP và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game Roblox Project XL.

Dự thảo mã XL mới nhất 2022

Các mã Project XL được chúng tôi sưu tầm và cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Bạn nên đổi mã của mình càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Bạn bấm vào “Copy Project XL Codes” mà bạn muốn lấy rồi dán vào ô nhập mã như đã nói ở cuối bài.

Trạng thái Mã số Quà tặng Mới SubtoTaklaman 30.000 EXP Thông thạo và 15 phút Thông thạo gấp đôi Vẫn sử dụng được milan242 30.000 EXP thông thạo Vẫn sử dụng được 20klike 20 phút Double Mastery Vẫn sử dụng được Rhea 30.000 EXP thông thạo Vẫn sử dụng được SubToKelvingts 30.000 EXP thông thạo Vẫn sử dụng được SubToJohntoon02 30.000 EXP thông thạo Vẫn sử dụng được SubToSalehm121 30.000 EXP thông thạo Vẫn sử dụng được Blackstar6991MVP 30.000 điểm kinh nghiệm làm chủ Vẫn sử dụng được PyrusPlayer 5000 kinh nghiệm thông thạo Vẫn sử dụng được vượn thảo mộc13 5000 kinh nghiệm thông thạo Vẫn sử dụng được 3k lượt thích 15 phút Thông thạo gấp đôi

Cách nhập mã Project XL 2022

Vào game Roblox > chọn chế độ chơi Project XL > chọn Settings > Nhập Code vào ô Enter Code > nhấn Submit.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game Roblox > chọn chế độ chơi Project XL Bước 2: Bấm vào “Cài đặt” ở bên trái màn hình. Bước 3: Nhấp vào “Nhập mã” trong Cài đặt. Bước 4: Sau đó nhập mã có sẵn > Bấm “Chọn gửi”.

Mã dự án XL

Sau khi nhập mã thành công vào phần “Nhập mã” sẽ xuất hiện thông báo “Mã đã được đổi!” sẽ xuất hiện.

Câu hỏi về Code Project XL 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Siêu Tiến Hóa mà chúng tôi sưu tầm được tại đây, nếu thấy các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn.

Code Project XL là gì?

Bạn thấy đấy, Code Project XL chỉ là những gift code mà hệ thống game phát cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể tải phiên bản mới nhất của Code Project XL ở đâu?

Trong bài viết này Code Project XL sẽ được mình cập nhật liên tục hàng tuần khi các bạn sử dụng code mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Ngày hết hạn của Code Project XL là ngày nào?

Mỗi Code Project XL có ngày hết hạn khác nhau, bạn phải sử dụng trước khi mã hết hạn!

Mã dự án XL không hoạt động?

Đối với hầu hết các phần, Code Project XL vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn.

  • Xin lưu ý rằng mã này phân biệt chữ hoa chữ thường.
  • Sao chép mã hoạt động chính xác.
  • Để nhập chính xác, chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Nhập lại Mã dự án XL mà không có phần thưởng?

Một số lập trình viên nhận thấy rằng Code Project XL không chính xác hoặc không hoạt động. Có một số lý do khiến mã này không hoạt động, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng Code Project XL này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Kết thúc

Với thao tác nhập mã Project XL 2022 nhanh chóng và dễ dàng, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhận được số tiền lớn cũng như những phần quà miễn phí và hấp dẫn từ Nhà phát hành Project XL. Chúc bạn thực hiện thành công và để lại bình luận bên dưới để cho tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khác nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Project XL 2022 mới nhất, Cách nhập code chính xác của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý các món quà Tết cho nhân viên, công nhân mà mọi người đều cần

Viết một bình luận