Code Survivor.io mới nhất 2022, Cách nhập Codes

Bạn đang xem: Code Survivor.io mới nhất 2022, Cách nhập Codes tại thtrangdai.edu.vn

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi để giải trí, hãy thử Survivor.io ngay bây giờ. Đây là một trò chơi phiêu lưu roguelike gây nghiện, trong đó nhiệm vụ chính của người chơi là chống lại thây ma và các sinh vật khác đột nhập, cố gắng ăn não anh ta hoặc đơn giản là phá hủy trò chơi. . Cũng như các trò chơi khác, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí của nhà phát hành để xếp hạng dễ dàng hơn. Vì vậy, Trường Tiểu học Trảng Dài đã tổng hợp code Survivor.io 2022 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận Gem, 10 Năng lượng, Xu hồi sinh… và các hỗ trợ hữu ích khác, tạo đà cho chiến thắng cuối cùng.

Code mới nhất 2022 của Survivor.io

Danh sách code Survivor.io được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Bạn bấm Copy đoạn mã Survivor.io cuối cùng muốn lấy trong bảng rồi dán vào mục nhập mã như đã đề cập ở cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và test code chậm nhất ngày 17/10/2022).

Mã số

Phần thưởng

lá phong Nhận 100 đá quý, 10 mana và 1 xu hồi sinh. darange666 Nhận 100 đá quý, 6 gói thiết kế ngẫu nhiên và 6666 xu beryl41 Nhận 100 viên đá quý, 6 gói thiết kế ngẫu nhiên và 6666 xu BÁNH TRUNG THU Nhận 100 đá quý, 10 gói thiết kế ngẫu nhiên và 5.000 xu 11 người sống sót08 Nhận 100 viên đá quý, 5000 xu và 1 Chìa khóa quân đội. Stanley234 Nhận 100 Đá quý, 5 Năng lượng, 1 Chìa khóa Quân đội và 5000 Xu. namin1004 Nhận 100 đá quý, 6 gói thiết kế ngẫu nhiên và 6666 xu

Cách đăng nhập vào Code Survivor.io

Vì nhiều người nhập tất cả các lỗi trong Code Survivor.io, vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn biết chi tiết, nhưng nếu bạn đã quen thuộc, bạn có thể làm theo các bước nhanh chóng:

Bước 1. Truy cập trang web đổi thưởng Survivor.io chính thức: https://gift.survivorio.com/ Bước 2. Bây giờ hãy nhập ID trò chơi của bạn vào trường “Nhập ID trò chơi tại đây”. Để tìm ID trò chơi, người chơi cần mở Survivor.io > Cài đặt > tìm ID trong mục Player ID.

Mã mới nhất của Survivor.io

Bước 3: Nhập mã chính xác hoặc sao chép mã từ trên vào ô “Nhập mã nhận thưởng tại đây” Bước 4: Nhập mã xác nhận vào mục “Mã xác nhận” và nhấn nút “Đổi quà”. Sau đó, mở Survivor.io trên thiết bị của bạn và nhận phần thưởng ngay lập tức.

Mã mới nhất của Survivor.io

Câu hỏi về Code Survivor.io 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Survivor.io mà chúng tôi tổng hợp tại đây, nếu bắt gặp hãy làm theo hướng dẫn.

Code Survivor.io là gì?

Nói một cách đơn giản, Code Survivor.io là những mã quà tặng mà hệ thống trò chơi tặng cho người tham gia trò chơi, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong trò chơi.

Tôi có thể lấy mã Survivor.io mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Mã Survivor.io sẽ được cập nhật hàng tuần khi bạn sử dụng mã mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Mã Survivor.io có hiệu lực trong bao lâu?

Mỗi mã Survivor.io có một ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết được mã này có giá trị trong bao lâu. Thời hạn hiệu lực của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc một ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên sử dụng nó ngay trước khi mã hết hạn!

Tại sao Code Survivor.io không hoạt động?

Phần lớn, Code Survivor.io vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tôi đã đăng nhập vào Code Survivor.io nhưng không có phần thưởng?

Một số người đã nhập mã nhận thấy rằng mã Survivor.io không chính xác hoặc không hoạt động vì mã đã hết hạn. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân có thể gây ra mã không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào sẽ có phiên bản mới nhất của Code Survivor.io?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của phiên bản Code Survivor.io mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra nó hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật mã thường xuyên để bạn có thể đăng nhập và kiếm phần thưởng.

Khi tôi đăng nhập thành công vào Code Survivor.io, tôi phải làm gì?

Bạn không cần phải làm gì cả, phần thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của người chơi. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn sử dụng.

Kết thúc

Trên đây là tổng quan về code Survivor.io 2022 mới nhất và cách nhập code chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game Survivor.io. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình làm việc, hãy comment tại bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật những mã mới nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Survivor.io mới nhất 2022, Cách nhập Codes của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Code Superhero Tower Defense mới nhất 2022, Cách nhập code

Viết một bình luận