Code Tower of Fantasy mới nhất 2022, Cách nhập Codes

Bạn đang xem: Code Tower of Fantasy mới nhất 2022, Cách nhập Codes tại thtrangdai.edu.vn

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi để giải trí thì hãy thử ngay Tower of Fantasy. Đây là game nhập vai 3D thu hút nhiều sự chú ý, trong game bạn có thể hóa thân thành các nhân vật anime như Lexi Fontaine, Amber, Johnny Young và các nhân vật khác với khả năng độc đáo. Cũng như các trò chơi khác, người chơi có thể sử dụng mã miễn phí để leo hạng dễ dàng hơn. Trường Tiểu học Trảng Dài đã tổng hợp code Tower of Fantasy 2022 mới nhất và mách bạn cách nhập code Tower of Fantasy chính xác để nhận những phần quà hấp dẫn và nhiều vật phẩm trong game giá trị khác.

Code Tower of Fantasy mới nhất 2022

Danh sách code Tháp Ảo được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên tại bài viết này. Bạn nên sử dụng mã này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Bạn bấm Copy bản Code Tower of Fantasy mới nhất muốn lấy vào bảng rồi dán vào mục nhập code như đã đề cập ở cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và test code chậm nhất ngày 16/10/2022).

Trạng thái Mã số Mới ILOVETOF Mới TOF666 Mới TOF888

Cách vào Code Tower of Fantasy

Do nhiều người nhập Code Tháp Ảo bị lỗi nên chúng tôi sẽ nói cụ thể, còn nếu bạn nào đã quen thì có thể làm theo các bước nhanh: bấm vào phần quà bên phải > chọn phần thưởng > chọn đổi > nhập mã và nhấn ” Xác nhận” > Bấm “OK” và quay lại màn hình chính của game > Bấm vào tin nhắn > Chọn “Yêu cầu tất cả” để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên để mở và nhập code các bạn cần làm theo hướng dẫn ban đầu của game, sau khi nhập sẽ hiện ra code. Bạn bấm vào phần quà bên tay phải. Bước 2: Tiếp theo ở phía dưới bạn chọn “Giải thưởng”. Bước 3: Giao diện mới hiện ra, bạn nhấn chọn “Trao đổi”. Bước 4: Tại đây bạn nhập mã vào trường nhập mã và bấm “Xác minh”. Bước 5: Như vậy là bạn đã nhập mã thành công. Để nhận quà, nhấn “OK” để quay lại màn hình chính của giao diện trò chơi. Bước 6: Tại đây bạn nhấn vào chữ cái. Bước 7: Tiếp tục nhấn vào Claim All để nhận quà.

Bạn đã nhập mã thành công!

tháp mã tưởng tượng

Câu hỏi về Code Tower of Fantasy 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Code Võ Lâm Truyền Kỳ mà chúng tôi sưu tầm được tại đây, nếu thấy hay hãy làm theo hướng dẫn.

Code Tower of Fantasy là gì?

Bạn thấy đấy, Virtual Tower Code chỉ là gift code mà hệ thống game tặng cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể tải phiên bản Code Tower of Fantasy mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này mình sẽ cập nhật Mã tháp ảo hàng tuần khi các bạn sử dụng mã mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Code Tower of Fantasy có thể sử dụng trong bao lâu?

Mỗi Code Tower of Fantasy có một ngày hết hạn khác nhau, bạn không bao giờ biết được mã này có giá trị trong bao lâu. Thời gian hiệu lực của mỗi mã sẽ tùy thuộc vào sự kiện diễn ra, có thể là vài ngày hoặc 1 ngày, thậm chí là vài giờ. Bạn nên sử dụng nó ngay trước khi mã hết hạn!

Tại sao Code Tower of Fantasy không hoạt động?

Phần lớn, Code Tower of Fantasy vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý những điều sau khi nhập mã.

– Mã có phân biệt chữ hoa chữ thường – Để nhập chính xác, bạn chỉ cần sao chép mã từ bảng trên và dán vào trường nhập mã trong trò chơi thay vì nhập thủ công.

Tôi đã nhập Code Tower of Fantasy nhưng không nhận được phần thưởng?

Một số bạn khi nhập code thấy Code của Tháp Ảo không đúng hoặc không sử dụng được do đã hết hạn sử dụng. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng có một số nguyên nhân có thể gây ra mã không chính xác, đó là bạn đã nhập sai mã.

Tôi có thể sử dụng mã này nhiều lần không?

Không! Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi tài khoản.

Khi nào có phiên bản mới nhất của Code Tower of Fantasy?

Trên thực tế, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể của phiên bản Code Tower of Fantasy mới nhất cho người chơi, vì vậy bạn sẽ phải lưu trang này và kiểm tra hàng ngày. Chúng tôi sẽ cập nhật mã thường xuyên để bạn có thể đăng nhập và kiếm phần thưởng.

Tôi nên làm gì nếu đăng nhập thành công Code Tower of Fantasy?

Bạn không cần phải làm gì cả, phần thưởng sẽ được cộng ngay vào tài khoản của người chơi. Nếu bạn không nhận được phần thưởng có nghĩa là bạn đã nhập mã hoặc mã đã hết hạn sử dụng.

Kết thúc

Trên đây là tổng hợp code Tower of Fantasy 2022 mới nhất và cách nhập code Tower of Fantasy chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình làm việc, hãy comment tại bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật những mã mới nhất.

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Tower of Fantasy mới nhất 2022, Cách nhập Codes của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Hé lộ tiểu sử của Phạm Đình Thái Ngân- chàng ca sĩ sĩ với chất giọng đầy cảm xúc

Viết một bình luận