Code Treasure Hunt Simulator 2022, Cách nhập chính xác

Bạn đang xem: Code Treasure Hunt Simulator 2022, Cách nhập chính xác tại thtrangdai.edu.vn

Treasure Hunt Simulator là một trong những bản mod game thú vị của thế giới game ảo Roblox. Trong bài viết này, mình sẽ gửi đến các bạn một mã quà tặng miễn phí từ nhà phát hành để giúp các bạn nâng cấp game ngày càng hấp dẫn hơn. Đăng ký theo dõi bài viết và nhận quà ngay nhé!

Có gì trong Code Treasure Hunt Simulator?

Nếu để ý, bạn có thể thấy Treasure Hunt Simulator rất giống với Mining Simulator, mục tiêu của người chơi về cơ bản là đào và tìm kho báu. Khi bạn tìm thấy một số kho báu, hãy bán cát và đất để lấy tiền có thể cải thiện các công cụ và kho chứa của bạn.

Mã giả lập săn tìm kho báu mới nhất 2022

Không thể phủ nhận rằng Code Treasure Hunt Simulator vẫn là kho báu mà người chơi thấy hấp dẫn nhất, nó giúp bạn nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị chỉ bằng cách copy + paste. Và danh sách code Giả Lập Truy Tìm Kho Báu dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đạt được điều mình mong muốn.

Trạng thái Mã số Quà tặng Vẫn sử dụng được khủng long 100 xu Vẫn sử dụng được tin kính 5 hộp Vẫn sử dụng được dung nham 10 hộp Vẫn sử dụng được Thời trung cổ 1 thùng và 1 hồi sinh Vẫn sử dụng được Cuối cùng 1 hồi sinh và 100 đá quý Vẫn sử dụng được 200 triệu 2 lần hồi sinh và 200 viên đá quý Vẫn sử dụng được Sao Hoả 1 lần hồi sinh và 300 viên đá quý Vẫn sử dụng được Mặt trăng 1 hồi sinh và 500 đá quý Vẫn sử dụng được núi lửa 1 hồi sinh và 1000 đá quý Vẫn sử dụng được trái tim 1 hồi sinh và 1000 đá quý Vẫn sử dụng được tù giam 1 hồi sinh và 1000 đá quý Vẫn sử dụng được hồng ngọc miễn phí 500 viên ngọc Vẫn sử dụng được 400 nghìn lượt thích 500 viên ngọc Vẫn sử dụng được phóng 3000 viên ngọc Vẫn sử dụng được thông tin 100 xu Vẫn sử dụng được cập nhật v2 500 xu

Mã mô phỏng truy tìm kho báu đã hết hạn

Hiện tại chưa có mã nào cho Giả Lập Truy Tìm Kho Báu hết hạn, tất cả các mã trong Giả Lập Truy Tìm Kho Báu vẫn còn cho người chơi sử dụng.

Cách nhập mã Treasure Hunt Simulator

Vào game Roblox> Click vào “Treasure Hunt Simulator”> Chọn biểu tượng Twitter> Nhập mã và nhấn mũi tên xanh> Chọn “Đổi thưởng” để nhận ngay phần thưởng bạn nhé!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào game Roblox > Bấm vào mod để chơi Treasure Hunt Simulator Bước 2: Chọn biểu tượng Twitter (con chim xanh) để nhập mã Bước 3: Nhập mã và bấm mũi tên xanh Bước 4: Bấm Thay đổi để hoàn tất mã đầu vào!

Trình mô phỏng săn tìm kho báu mã mới nhất

Và đây là phần thưởng sau khi nhập mã thành công!

Trình mô phỏng săn tìm kho báu mã mới nhất

Các câu hỏi liên quan đến Code Treasure Hunt Simulator 2022

Người chơi đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến Mã Siêu Tiến Hóa mà chúng tôi sưu tầm được tại đây, nếu thấy các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn.

Code Treasure Hunt Simulator là gì?

Bạn có hiểu không, Code Treasure Hunt Simulator chỉ là những mã quà tặng mà hệ thống game phát ra cho người tham gia game, giúp game thủ trang bị các vật phẩm khác trong game.

Tôi có thể tải Trình mô phỏng truy tìm kho báu mới nhất ở đâu?

Trong bài viết này, Code Treasure Hunt Simulator sẽ được mình cập nhật hàng tuần khi các bạn sử dụng code mới. Vui lòng lưu bài viết, kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm mã.

Tôi có thể sử dụng Code Super Evolution trong bao lâu?

Mỗi mã giả lập truy tìm kho báu có ngày hết hạn khác nhau, bạn nên sử dụng ngay trước khi mã hết hạn!

Mã Trình mô phỏng Truy tìm Kho báu không hoạt động?

Phần lớn, Code Treasure Hunt Simulator vẫn hoạt động trong vài tháng. Nhưng sau một thời gian, các nhà phát triển đã đóng mã. Điều này thường xảy ra trong một bản cập nhật trò chơi lớn.

  • Xin lưu ý rằng mã này phân biệt chữ hoa chữ thường.
  • Sao chép mã hoạt động chính xác.

Nhập lại mã mà không có tiền thưởng?

Một số lập trình viên nhận thấy rằng mã Mô phỏng Truy tìm Kho báu không chính xác hoặc không hoạt động. Có một số lý do khiến mã này không hoạt động, đó là bạn đã nhập sai mã.

Kết thúc

Chỉ với một thao tác đơn giản là nhập mã Treasure Hunt Simulator trong bài viết, bạn đã có thể dễ dàng nhận được các phần thưởng như xu, báu vật, đá quý và khả năng tái sinh miễn phí, hấp dẫn. Chúc bạn may mắn với việc thực hiện và để lại bình luận bên dưới để cho tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khác với trò chơi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Code Treasure Hunt Simulator 2022, Cách nhập chính xác của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng

Viết một bình luận