Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2022?

Bạn đang xem: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021? tại thtrangdai.edu.vn

Tiết trời ngày càng se lạnh, phố xá ngày càng đông đúc, công việc ngày càng tất bật báo hiệu một mùa xuân đang về. Vậy bạn có biết Tết Nguyên đán 2021 còn bao nhiêu ngày không?

Trải qua một năm 2020 đầy sóng gió, ai cũng háo hức đón chờ năm mới với hy vọng mọi khó khăn sẽ qua và có một năm tốt lành. Không khí xuân đang đến gần, đếm xem còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2021?

Theo 12 con giáp, năm 2021 là năm Tân Sửu và không phải là năm nhuận. Tết Nguyên đán hàng năm sẽ kéo dài trong khoảng 14 ngày, bắt đầu từ ngày 23 tháng Chạp (tức ngày Rước ông Công ông Táo) của năm cũ đến ngày 7 tháng Giêng của năm mới.

Đây được coi là thời điểm được chờ đợi nhất trong năm, là dịp để gia đình đoàn tụ và mong những điều tốt đẹp cho năm mới.

Mùng 1 Tết năm nay sẽ rơi vào ngày 12/02/2021 Dương lịch, tức là chỉ còn 27 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2021, tức là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, bạn đã chuẩn bị gì cho năm mới chưa? bạn bè, gia đình và kế hoạch cho Tết này?

Tết Nguyên Đán

Theo thông báo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, lịch nghỉ Tết của công nhân, viên chức đang làm việc trong các cơ quan hành chính, tổ chức chính trị – xã hội sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng Chạp (tức ngày 10 tháng 2 năm 2021 dương lịch) đến hết ngày 5 tháng Giêng năm Tân Sửu (tức ngày 16 tháng 2 năm 2021 dương lịch) là 7 ngày.

năm mới 2021

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán, với kỳ nghỉ Tết, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Chúc các bạn có một cái Tết thật vui vẻ và đầm ấm bên gia đình.

Kinh nghiệm hay của Trường Tiểu học Trảng Dài

Nhớ để nguồn bài viết này: Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm chi tiết về Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết nguyên đán Tân Sửu 2021?
Xem thêm bài viết hay:  Review dầu tẩy trang The Face Shop có tốt không? Ai nên dùng?

Viết một bình luận