Con trai bà Tân Vlog lên tiếng về tin đồn bán mật ong giả

Bạn đang xem: Con trai bà Tân Vlog lên tiếng về tin đồn bán mật ong giả tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây, con trai bà Tấn Vlog đăng tải trên trang cá nhân video nghi bán mật ong vải giả với giá 215.000 đồng/2 lít.

Sự Thật Tân Vlog Bán Mật Ong Giả

Trong clip mới nhất được tung ra, con trai bà Tấn Vlog cho biết mật ong vải thiều mà anh trực tiếp bán trên mạng xã hội là mật ong thật 100% từ Bắc Giang. Cụ thể nội dung như sau:

“Thời gian gần đây, gia đình tôi đang chuẩn bị xây dựng đền thờ tổ tiên nên tạm thời không bán được hàng. Tuy nhiên, tôi khẳng định đó là nông sản của cư dân Lục Ngạn (Bắc Giang). Việc tôi gỡ bỏ quảng cáo không phải vì tôi có thói quen sợ hãi mà vì tôi sợ bị chèn ép. Mình tham gia mạng xã hội cũng được 4-5 năm rồi, kênh TikTok của mình là kênh giải trí nên mình ẩn video bán hàng để lấy lại tương tác.

“Người dân Lục Ngạn sẽ hiểu. Vào mùa, nông dân thu hoạch rất nhiều. Ong được nuôi trực tiếp từ vườn vải thiều nên giá rất rẻ.

Cũng trong clip, Hùng Vlog chứng minh nguồn gốc nhập khẩu của mình bằng cách đến các hợp tác xã nông nghiệp ở Lục Ngạn, Bắc Jang nơi anh nhập mật ong. YouTuber nói với chúng tôi rằng nếu khách hàng nghi ngờ về độ tin cậy của sản phẩm, họ có thể viết thư cho anh ấy để trả lại hàng.

Trao đổi với báo chí sáng 18/5, ông Fang Wan Net, Giám đốc HTX Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Phi Điền xác nhận, ông là người đã ký hợp đồng tiêu thụ với Hùng Vlog vào ngày 26/2/2023, bao tiêu nông sản, kể cả mật ong và vải khô.

Theo vị giám đốc này, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh. Bán rẻ vì năm nay người dân được mùa. Ngoài ra, anh Hồng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên mới nhập được giá tốt như vậy.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Con trai bà Tân Vlog lên tiếng về tin đồn bán mật ong giả của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cuộc Sống Vẫn Tươi Đẹp Tập 13 VTV Go

Viết một bình luận