Cực sốc với loạt từ lóng Tiktok mang nội dung độc hại

Bạn đang xem: Cực sốc với loạt từ lóng Tiktok mang nội dung độc hại tại thtrangdai.edu.vn

Để lách luật kiểm duyệt của nền tảng, hàng loạt từ lóng Tiktok 18+ với ý nghĩa cực kỳ xấu xa đã được tạo ra.

Fear được đặt tên theo một từ lóng Tiktok 18+

Nếu không có dấu ngoặc kép thì khó ai đó có thể suy nghĩ sâu sắc về ý nghĩa của những từ lóng Tiktok này, bởi đây hoàn toàn là những từ thông dụng, không có ý nghĩa gì đặc biệt và có thể dễ dàng nắm bắt được. gặp nhau ở bất cứ đâu. Nhưng khi gõ vào thanh tìm kiếm trên nền tảng TikTok, những từ lóng này + từ khóa “là gì”, kết quả trả về là hàng loạt video 18+, video có nội dung đồi trụy, trong đó có nhiều video lồng “trending”.

Trong đó, “be thin” có nghĩa là quan hệ tình dục đồng giới – same-sex sex hay thuật ngữ tiếng lóng “nuốt chửng” là từ chỉ quan hệ tình dục bằng miệng. Dầu gió không phải là chai dầu màu xanh huyền thoại, mà là một loại thuốc kích dục phổ biến trên thị trường, thường được bán dưới dạng viên nén trong chai nước hoa hoặc dưới dạng sữa dưỡng thể.

Fear được đặt tên theo một từ lóng Tiktok 18+

Trong kết quả tìm kiếm của hashtag “Tôi sẽ gầy”, từ lóng này cũng có số lượt xem ngày càng tăng, lên tới con số hàng triệu. Ngoài ra, để nhấn mạnh nghĩa đen 18+, TikTok có các hashtag như #phim_will_thin.

Từ lóng Tiktok

Với từ lóng Tiktok “hút rắn”, bạn có thể tìm thấy vô số tài khoản có tên chứa cụm từ này, chẳng hạn như “Chuyên gia hút rắn”, “Thuê người hút rắn”, “Chuyên gia hút nọc độc”… Và khi bạn thử click vào một trong số này, Chủ tài khoản trông giống như một cậu bé 10 tuổi.

Từ lóng Tiktok

Một tài khoản khác cũng công khai lấy tên “ngậm rắn” của một tên sinh năm 2011 (tức năm nay cậu bé vừa tròn 12 tuổi) và tỉnh thành cậu đang sinh sống. Tình trạng này đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu tìm cách quản lý con cái trên mạng xã hội. các mạng.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cực sốc với loạt từ lóng Tiktok mang nội dung độc hại của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  99+ cap hay về tình yêu và thả thính cực mạnh

Viết một bình luận