Cuckold là gì? Thích nhìn vợ quan hệ với người khác?

Bạn đang xem: Cuckold là gì? Thích nhìn vợ quan hệ với người khác? tại thtrangdai.edu.vn

Bạn thích xem người yêu của mình làm tình với người khác, bạn là kẻ biến thái hay bạn có vấn đề về tâm lý? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết Cuckold là gì nhé.

Cuckold là gì?

Cuckold trong tiếng Anh có nghĩa là bị cắm sừng hay bị cắm sừng. Thông thường chúng ta đang nói về một người đàn ông hoặc phụ nữ có mối quan hệ ngoài hôn nhân hoặc hôn nhân.

Thuật ngữ 18+ Cuckold đề cập đến một hành động cụ thể của chủ nghĩa tôn sùng tình dục. Ở đó, một hoặc cả hai người đều trải qua cảm giác kích thích khi nhìn người yêu của mình làm tình với người khác.

Những mối quan hệ này thường diễn ra với sự đồng ý của các bên liên quan. Nó cũng thường được kết hợp với BDSM khi nó có các đặc điểm như thống trị, khuất phục, sỉ nhục, v.v.

nguồn gốc của mọc sừng

Có nhiều cách giải thích về nguồn gốc của thuật ngữ này, nhưng phổ biến nhất là chim cu gáy. Chim cu gáy có tên khoa học là Cuculiformes, tên tiếng Pháp là Cocu hoặc Coucou. Cách phát âm của anh ấy rất giống với Cuckold.

Ngoài ra, chim cu gáy là loài chim không làm tổ, chúng sẽ đẻ trứng vào tổ của các loài chim khác để giúp chúng phát triển. Hành vi này giống như ngoại tình.

Cuckold là gì?Cuckold là gì? Nguồn gốc là gì?

Cuckold phổ biến như thế nào?

Tìm kiếm “Cuckold” trả về hơn 1 tỷ kết quả và “Cuckold là gì” trả về tới 1 triệu kết quả. Điều này cho thấy sự quan tâm cũng như mức độ phổ biến của khái niệm này.

Các trang web khiêu dâm cũng cho rằng các thể loại liên quan đến NTR, Cuckold, JAV Cuckold là phổ biến nhất và có nhiều lượt xem nhất.

Hầu như mọi hãng phim người lớn trên toàn thế giới đều cố gắng tạo ra những kịch bản có nội dung tương tự nhau. Thậm chí, khá nhiều diễn viên khiêu dâm từng bày tỏ sự yêu thích khi được đóng phim thuộc thể loại này.

Trong manga, anime 18+, tiểu thuyết, phim ảnh, cắm sừng hiện diện như một xu hướng tâm lý tình dục mới.

Cuckold phổ biến như thế nào?

Tại sao cuckold lại phổ biến như vậy?

Nếu chỉ có những hình dung ban đầu về cuckold là gì, nhiều người sẽ cho rằng đây là một hành vi đáng lên án. Tuy nhiên, hành vi tình dục này rất phổ biến vì một số lý do.

trong tâm lý học

Nhìn chằm chằm vào đối tác thân mật với một đối tượng khác có thể gây ra sự kích thích và ghen tuông, do đó làm tăng ham muốn tình dục.

Ngoài ra, cuckolding cũng được liên kết với các yếu tố như BDSM, một giáo phái, là một giáo phái đặc biệt phải được thực hành để ham muốn tình dục xuất hiện.

Những người thích xem cuộc sống riêng tư của người khác coi cuộc sống riêng tư của người khác là niềm vui cũng bị thu hút bởi Cuckold. Họ sẽ cảm thấy như một nhà triển lãm hoặc khán giả của một bộ phim trực tiếp.

Tại sao cuckold lại phổ biến như vậy? ngôi thứ nhất

sinh lý học

Nhu cầu sinh lý của mỗi người là khác nhau, nếu không đạt được trạng thái thỏa mãn lâu dài thì mối quan hệ sẽ đổ vỡ.

Thay vào đó, sự tham gia của bên thứ ba vào hoạt động tình dục với sự đồng ý và hiểu biết có thể giúp người tham gia đạt được khoái cảm mong muốn.

Khi các cặp vợ chồng có thể cởi mở hơn về nhu cầu và ham muốn tình dục của họ, điều đó có thể làm cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn.

Tại sao cuckold lại phổ biến như vậy? 2

Từ quan điểm truyền thông

Như bạn đã biết, Cuckold thực sự ngày càng trở nên phổ biến. Nhờ phân tích của Google, có thể thấy rằng các lượt tìm kiếm Cuckold là gì đang tăng lên từng ngày.

Ngày càng có nhiều phương tiện truyền thông gây ra sự bùng nổ sự tò mò của mọi người. Có nhiều trường hợp người ngoại đạo bị cắm sừng nhưng vẫn bị cắm sừng vì muốn thử nghiệm.

Tại sao cuckold lại phổ biến như vậy?

Đâu là sự khác biệt giữa a cuckoldvà a hot wife ?

Sau khi tìm hiểu Cuckold là gì chắc hẳn nhiều người sẽ nhầm lẫn với Hotwoman, tuy nhiên đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Người vợ nóng bỏng hay người phụ nữ nóng bỏng là một thuật ngữ tình dục chỉ một phụ nữ đã có gia đình tham gia vào các mối quan hệ tình dục đồng thuận với nhiều người khác với sự đồng ý của đối tác của cô ấy.

Hot Wife chỉ tôn thờ người phụ nữ đã có gia đình, chú trọng đến người phụ nữ. Và Cuckold không phân biệt giới tính sinh học hay xu hướng tính dục.

Đâu là sự khác biệt giữa a cuckoldvà a hot wife ?Cuckold java là gì?

Thông thường, người chồng rất yêu vợ và muốn chia sẻ điều đó với cô ấy. Anh ta có thể tạo các nhóm để thuê đối tác của vợ mình và quản lý các bữa tiệc. Trong khi đó, bị cắm sừng là sự thấu hiểu, chấp nhận và tôn trọng của cả hai dành cho nhau.

Cuckold mô tả cảm xúc của các bên tham gia nhiều hơn. Trong khi Hotwoman chỉ là một thể loại sex.

Cuckold là gì? Thế nào là một người vợ nóng bỏng?Cuckold là gì? Thế nào là một người vợ nóng bỏng?

Những điều cần lưu ý khi quyết định tham gia Cuckold

Mọi người đều đã biết Cuckold là gì, nhưng phải làm gì trước khi quyết định Cuckold? Mọc á sừng có tác hại gì? Đây là những dấu hỏi lớn mà mọi người cần quan tâm để tìm ra câu trả lời.

Làm gì trước khi bắt đầu mối quan hệ với một người bị cắm sừng?

 • Chia sẻ tâm tư, nguyện vọng với đối tác.
 • Hãy tự hỏi bản thân xem bạn đã thực sự sẵn sàng và chấp nhận nếu có rủi ro.
 • Các hạn chế phải được đặt cho cả hai và cho bên thứ ba.
 • Bắt đầu từ từ, luôn cố gắng hết sức để tìm hiểu về người thứ ba sẽ tham gia.
 • Luôn tuân thủ các quy tắc về tình dục an toàn. Sử dụng bao cao su ngay cả khi quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Biết khi nào nên dừng lại.

Phải làm gì trước khi bắt đầu một mối quan hệ bị cho mọc sừng

Tác hại trong một mối quan hệ bị cắm sừng

 • Nhiều khả năng, sẽ có vấn đề với sức khỏe tình dục.
 • mang thai ngoài ý muốn.
 • Vấn đề tình cảm, ý tứ lứa đôi có thể thay đổi.
 • Những nhu cầu và ham muốn thái quá có thể ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tác hại trong một mối quan hệ bị cắm sừng

Đây là những gì bạn cần biết về Cuckold là gì. Theo dõi Trường Tiểu học Trảng Dàithường xuyên để nhận những bài viết mới hấp dẫn.

Bạn có thể tự hỏi:

Nhớ để nguồn bài viết này: Cuckold là gì? Thích nhìn vợ quan hệ với người khác? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Viết một bình luận