Đánh giá gói thai sản Vinmec có tốt không? Có nên mua không?

Bạn đang xem:
Đánh giá gói thai sản Vinmec có tốt không? Có nên mua không?
tại thtrangdai.edu.vn

Là mẹ, ai cũng muốn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con mình. Vì vậy, ngay từ khi mang thai đến khi sinh con, ai cũng có nhiều khoảng lặng trong việc lựa chọn bệnh viện cho mình. Tôi chọn gói sản phụ Vinmec Thái Lan cho mình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ và bé.

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và các Gói thai sản Vinmec

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Vinmek là một trong những bệnh viện đa khoa chất lượng cao với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinmec là thương hiệu y tế do Tập đoàn Vingroup sáng tạo và phát triển. Hệ thống sinh thái mà Vingroup xây dựng đã được chứng nhận về chất lượng và uy tín bởi chính người tiêu dùng.

Năm 2015, Vinmec đón nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế JCI. Đó là bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec là bệnh viện đầu tiên đạt chứng nhận này.

thai-san-vinmec-02

Vinmec hiện có khoảng 10 bệnh viện đặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ.

– Các gói thai sản Vinmec:

Chi phí sinh con tại Vinmec khá cao so với các bệnh viện đa khoa khác nhưng cũng phù hợp với các dịch vụ nhận được. Phí dao động từ 27 triệu đến khoảng 75 triệu.

Các gói thai sản của Vinmec được chia thành các gói:

  • Theo dõi thai 12 tuần, sinh đôi bình thường, sinh đơn thường
  • Thai kỳ tiếp theo 27 tuần, sinh đôi bình thường, sinh một
  • Theo dõi thai 36 tuần, sinh đôi bình thường, đơn thai bình thường

Tỷ lệ sinh thường và sinh lần 1, 2, 3 khác nhau. Chi phí sinh thường thấp hơn sinh mổ khoảng 12 triệu. Sinh mổ sẽ tăng dần lên 3-4 triệu.

Các phúc lợi chung của việc sử dụng gói dành cho bà bầu bao gồm:

+ Khám thai: Khám thai định kỳ tại bác sĩ sản khoa trong giờ hành chính (không bao gồm khám thai ngoài giờ, khám sản khoa cấp cứu), khám bác sĩ gây mê, khám cận lâm sàng (không áp dụng với bộ sinh ), siêu âm thai 2D, siêu âm thai 4D (không áp dụng cho sinh), theo dõi tim thai, tiêm Wheats (không áp dụng cho gói 36 tuần và sinh thường), xét nghiệm máu mẹ, xét nghiệm máu trẻ em sau sinh (không áp dụng cho gói sinh thường), xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán viêm gan B, giang mai, HIV, DT và TT (chỉ áp dụng cho gói 12 tuần), đường huyết (chỉ áp dụng cho gói 12 và 27 tuần), men gan, men thận, đông máu, rubella (chỉ dùng cho gói 12 tuần), toxoplasma (chỉ dùng cho gói 12 tuần), CMV, vi khuẩn.

+ Chăm sóc trong khi sinh: Theo dõi trước và sau khi sinh (tối đa 12 giờ), tư thế xoay đầu, phòng sinh, gây tê ngoài da cứng (theo chỉ định của bác sĩ), phẫu thuật (đối diện với ca sinh). ), gây mê (đối với sinh mổ).

+ Chăm sóc sau sinh: Tiêm vitamin K cho bé (không bao gồm gói sinh), xét nghiệm sàng lọc sơ sinh (không bao gồm gói sinh), khám sản khoa cho mẹ (đặt lịch hẹn), hẹn trong vòng 30 ngày sau sinh) , khám hậu sản bởi bác sĩ nhi khoa (đặt lịch hẹn trong vòng 30 ngày kể từ ngày sinh và không bao gồm trong gói sinh).

Thời gian viện đối với sinh thường 1 ngày, sinh mổ 4 ngày.

2. Tổng quan Gói thai sản Vinmec 12 tuần Sinh thường

Quan điểm cá nhân của tôi là sinh con chỉ 1-2 lần trong đời và điều này cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và con sau này. Đó là lý do tôi chọn Vinmec để chăm sóc cả quá trình mang thai và sinh nở của mình.

Mình chọn gói sinh thường 12 tuần của Vinmec vì thấy tiện lợi nhất. Em không được cố học thuộc lịch tiêm chủng, lịch khám, lịch xét nghiệm mà bệnh viện sẽ trực tiếp nhắc em thực hiện. Tôi không mất nhiều thời gian để tìm ra thứ cần tìm. Điều này thực sự thuận lợi vì phụ nữ thường hay quên khi mang thai.

thai-san-vinmec-03

Điều tôi đặc biệt thích ở đây là bạn không phải chờ đợi, không phải xếp hàng. Đây có thể là điều mà bà bầu không mong muốn. Lần đầu đi làm một mình, mình khám phá ở phòng khám tư, chi phí cũng khá tiếc mà vẫn phải chờ mấy tiếng đồng hồ. Bà bầu ngồi lâu hay đi lại lâu sẽ rất mệt, có những lúc nhiệt huyết áp đầu chờ đợi. Không phải ai cũng đủ sức khỏe để chờ đợi như vậy.

Lịch khám thai của mình tại Vinmec khá kín: 12, 16, 22, 27, 32, 36, 37, 38, 39, 40 tuần. Thường khi đi khám ngoài đường vì sợ lâu nên mình rất ít đi khám, chỉ khám những ngọn lửa quan trọng. Nhưng đôi khi nhớ, quên quên và không biết bao giờ mới làm bài kiểm tra, bài thi lại. Lựa chọn gói thai sản Vinmec khiến tôi rất an tâm.

Từ tuần 12 đến tuần 32 tôi siêu âm, khám bệnh, lấy 2 lần máu để làm double test và kiểm tra xem mình có bị tiểu đường thai kỳ hay không.

Từ ngày 22 đến ngày 27 tuần tôi đã tiêm phòng Ván trượt khi sinh.

Ở tuần thứ 36, tôi được bác sĩ gây mê kiểm tra. Kể cả bạn không sinh mổ thì vẫn nên tầm theo dõi vì gói sinh thường có sinh không đau và gây tê cứng bên ngoài. Tôi không chọn gây tê vì sợ tác dụng phụ. Nếu cảm thấy không chịu được cơn sốt, đau đẻ thì nên dùng để tránh bị cạn kiệt sức lực trong quá trình sinh nở. Đối với đau lưng, ngay cả khi tôi không sử dụng nó, nó rất đau.

Từ tuần 36 đến tuần 40, tôi bắt đầu đi khám phá mỗi tuần một lần. Lần nào đi khám cũng chạy máy kiểm tra nhịp tim thai cơn, gò tử cung xem có chuyển dạ không. Mình sinh giữa tuần 39 nên chỉ khám phá 4 tuần cuối.

Gói Tiền sản Thứ 7 hàng tuần, Vinmec tổ chức lớp học tiền sản miễn phí để cả bố và mẹ đều có thể tham gia và chuẩn bị kiến ​​thức trước khi chào đón thành viên mới. Tôi chưa từng tham gia một khóa học tiền sản nào trước đây nên tôi rất muốn đi xem nó như thế nào. Các ông bố tham gia khóa học này hiểu rõ nhất là những người mẹ chăm con cực kỳ như thế nào, họ biết cách chăm con đúng cách. Vợ mình có kinh nghiệm sinh con lần đầu nên chỉ tham gia 3 buổi chiều.

thai-san-vinmec-04

Đến ngày sinh, tôi không phải mang theo bất cứ thứ gì, chỉ cần lên xe và sau đó chồng tôi đưa tôi đến bệnh viện. Tất cả đã có trong gói sản phẩm thai sản Vinmec, kể cả đồ cho mẹ và bé.

Tôi vào viện lúc 11h và được đưa ngay vào khoa sản vì có dấu hiệu chuyển dạ. Phòng sinh ở đây khép kín, có giường đỡ, nhà vệ sinh riêng, tủ để dụng cụ y tế. Khoa phòng sẽ sạch sẽ, không Hôi, Mùi thuốc diệt trùng như các bệnh viện khác.

Trong thời gian chờ đợi, tôi được phục vụ bữa trưa và bữa tối, vì mãi đến nửa đêm tôi mới sinh. Các bác sĩ và y tá liên tục hỏi tôi có thích sự dịu dàng không, vì vậy tôi thích được chăm sóc. Chồng tôi ở bên cạnh tôi nên tôi không lo lắng về điều đó.

thai-san-vinmec-05

Mình đẻ nặng, vì đau lâu nên bác sĩ tiêm thuốc hỗ trợ co bóp tử cung để mở nhanh hơn. Thực tế không có gì gọi là đau và không có từ ngữ nào để diễn tả, nhưng nhờ có chồng ở bên và sự hỗ trợ liên tục của bác sĩ nên tôi đủ tỉnh táo để khởi động khi lên bàn sinh.

Đội đỡ đẻ của mình gồm 2 bác sĩ sản khoa, 1 bác sĩ mổ, 1 bác sĩ nhi khoa, 1 bác sĩ gây mê, 2 nữ hộ sinh và 1 y tá. Đội ngũ rất đầy đủ như vậy với các bệnh viện khác và chỉ phục vụ những người mẹ này. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Sau khi sinh và chờ bác sĩ đóng vết mổ, em bé được vệ sinh sạch sẽ và đặt lên ngực mẹ, da kề da. những phút ôm bọn con bé bỏng trong tay khiến bao đau đớn trong tôi tan biến. Lúc đó mới hạnh phúc. Ngay sau đó, tôi uống thuốc giảm đau để dễ di chuyển và chăm sóc em bé.

thai-san-vinmec-06

Bé đã tiêm phòng đầy đủ vitamin K và viêm gan B. Bé tắm trong phòng nên bố mẹ thoải mái trông bé. Lần đầu tiên tôi nhờ y tá tắm cho em bé. Vì là phòng riêng nên khá yên tĩnh và sạch sẽ. Trên tủ đầu giường có chuông nên khi cần đỡ rất đơn giản, không cần nhờ người gọi.

thai-san-vinmec-07

Tôi ở lại đến tối đa rồi về. Khoảng 15 ngày sau, đi lại bình thường, tôi lại đi khám để kiểm tra các vấn đề hậu sản.

Đi sinh con nhàn nhã vui sao không thử nhỉ các mẹ. Gói thai kỳ 12 tuần Vinmec là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Nếu có lần thứ 3 tôi sẽ chọn lại Vinmec.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Đánh giá gói thai sản Vinmec có tốt không? Có nên mua không?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Kẻ mắt Karadium có thực sự thần thánh như quảng cáo?

Viết một bình luận