Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai? Hoa Hanassi chiều cao, nghề nghiệp và người yêu

Bạn đang xem: Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai? Hoa Hanassi chiều cao, nghề nghiệp và người yêu tại thtrangdai.edu.vn

Đào Lê Phương Hoa tiktok là cái tên rất quen thuộc với nhiều người dùng tiktok với khả năng nhảy đẹp, ngoại hình đáng yêu, bắt kịp xu hướng và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với số lượng người đăng ký lớn như vậy, tôi tin rằng bạn đã từng xem một clip của Đào Lê Phương Hóa Hanassi. Bạn đã bao giờ thắc mắc về tiểu sử của cô ấy chưa? Trong phần này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thông tin tiểu sử của Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai, quê quán ở đâu, chiều cao, nghề nghiệp và bạn trai.

Tiểu sử Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai?

Hoa Hanassi hay Hana Official, Hoa Dolce tên thật là Đào Lê Phương Hoa là một tiktoker nổi tiếng hàng đầu hiện nay với lượng người theo dõi cực khủng. Cô sinh năm 1998 (07/04/1998 – 24 tuổi, cung Bạch Dương) đến từ Hà Nội. Từng là sinh viên khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội với ước mơ trở thành luật sư, trường THCS Khương Đình.

Đào Lê Phương Hòa Tiktok là ai?

Nhưng nghề nghiệp hiện tại của cô ấy là một vũ công tại The Heat Dance Crew và là người sáng tạo nội dung Tiktok. Đây có thể là một cơ duyên bất ngờ vì ban đầu cô ấy tham gia Tiktok chỉ để giải trí, nhưng nó đã trở thành một công việc phụ thú vị. Ngoài ra, cô còn làm giáo viên dạy khiêu vũ tại Le Cirque Dance Company. Một nghề chẳng liên quan gì đến luật sư cả.

Hoa tiktok hanassi mặt mộcHoa tiktok hanassi mặt mộc

Đào Lê Phương Hoa sở hữu thân hình đẹp hút hồn với chiều cao 1m57 nặng 45kg. Số đo 3 vòng 80 – 55 – 80. Hình ảnh Đào Lê Phương Hoa được nhiều bạn nam tải về làm hình nền điện thoại với tư cách là hình mẫu vợ quốc dân. Cô có khả năng nhảy điêu luyện và hiện đại. Các vũ công thường có thân hình mảnh khảnh, trông hơi gầy. Ngoại hình và khả năng mua sắm đã giúp cô có được một lượng fan khủng mà không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng có được. Đào Lê Phương Hoa chưa lập gia đình và hiện đang độc thân. Chuyên tình cảm của cô rất kín đáo, không chia sẻ. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ thông tin về con gái tên Nam Khánh Chi nhưng có lẽ đây chỉ là trò đùa của cô.

Đào Lê Phương Hoa binikiĐào Lê Phương Hoa biniki

Dù mới tham gia TikTok từ năm 2019 nhưng cô nàng đã có kênh Tiktok với 9,5 triệu người đăng ký là Kênh Youtube chính thức của Hana. Các clip đăng tải đều đạt hàng triệu lượt xem không thua kém Lê Bông. Những clip của cô nàng được người dùng yêu thích có thể kể đến như: Xưa và nay, Boom Cha La ka, Điều Anh Biết Về, Chúng Ta Từng Yêu,… Nếu bạn là một trong những Fan của Hoa Hanassi, hãy chia sẻ bài viết này để Hoa có thể công khai bạn trai vào năm 2022.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai? Hoa Hanassi chiều cao, nghề nghiệp và người yêu của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Ly Phạm Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn trai

Viết một bình luận