Drake là ai? Tiểu sử Rapper ca sĩ Drake, vợ con và một số nghĩa khác

Bạn đang xem: Drake là ai? Tiểu sử Rapper ca sĩ Drake, vợ con và một số nghĩa khác tại thtrangdai.edu.vn

Drake có rất nhiều nghĩa trong đó có những nghĩa phổ biến như ca sĩ Drake, Drake trong Onepiece, Drake meme hay đơn giản là bạn chỉ muốn biết Drake nghĩa là gì trong tiếng Anh. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu và lý giải toàn bộ.

Rapper Drake là ai?

Tiểu Sử Ca Sĩ Drake

Drake tên thật là Aubrey Drake Graham sinh ngày 24 tháng 10 năm 1986 (34 tuổi), là một rapper, ca sĩ nổi tiếng người Canada. Anh ấy là người Canada gốc Do Thái Ả Rập.

Drake là ai?

Nhiều ca khúc của anh đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard, được nhiều khán giả trên thế giới cũng như ở Việt Nam yêu thích. Một số ca khúc nổi tiếng của anh có thể kể đến như: Hontline Bling, Marvin’s Room, Worst Behavior, In my feeling, Get It Together, Know Yourself, Nice For What, God’s plan,…

Vợ và con của rapper Drake

Sau nhiều đồn đoán cho rằng anh đang hẹn hò với ca sĩ Rihanna, người từng hợp tác với anh trong một số ca khúc như Work, What’s my name?.

vợ và con của Drakevợ và con của Drake

Mới đây, anh bất ngờ đăng ảnh cậu con trai 3 tuổi (Adonis Graham) lên instagram khiến nhiều người bất ngờ. Ngạc nhiên hơn nữa, mẹ của em bé lại là Sophie Brussaux, một họa sĩ người Pháp. Đồng thời, nam rapper 33 tuổi cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể đoàn tụ cùng gia đình và bạn bè do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Drake lần đầu được phát hiện đi cùng Sophie vào năm 2017, khi cả hai ăn tối cùng nhau ở Amsterdam. (Các báo cáo cũng nói rằng họ thực sự gặp nhau ở Toronto.) Vào tháng 5 năm đó, Sophie nói riêng với trang tin đồn về người nổi tiếng TMZ rằng Drake đã nhắn tin cho cô ấy yêu cầu phá thai.

meme Drake

Drake meme là một trong những meme được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, tôi chắc rằng bạn đã nhìn thấy bức ảnh này.

meme Drakememe Drake

Hình ảnh meme cho thấy Drake thích và không thích điều gì đó. Ngay bây giờ bạn có thể tải xuống ngay lập tức và chỉnh sửa ảnh. Ở Việt Nam meme này quá phổ biến và được yêu thích.

X Drake trong Onepiece

X Drake là một siêu tân tinh trong nhóm hải tặc cùng thời với Luffy, còn được gọi là Dory. X Drake có khả năng của Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại cho phép anh ta biến thành khủng long, từng bị theo dõi với giá 220 triệu Beri, nhưng giờ sau những tập phim mới nhất, anh ta là một hải quân trong khu vực. , chức vụ còn cao hơn cả Đại tá Cobi.

One Piece X DrakeOne Piece X Drake

Anh làm gián điệp trong vùng để theo dõi tình hình của Tứ Hoàng Kaido nhưng có vẻ như đã bị phát hiện khiến anh không còn chỗ trốn và cuối cùng phải hợp tác với Luffy để hạ Kaido và giành lại mạng sống cho hắn.

Anh ta là con trai của cướp biển Diez Barrels và được liên kết với Cướp biển Barrels cho đến khi anh ta đào tẩu sang Thủy quân lục chiến.

drake nghĩa là gì trong tiếng anh?

Drake có nghĩa là vịt đực, vịt đực.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Drake là ai? Tiểu sử Rapper ca sĩ Drake, vợ con và một số nghĩa khác của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Thích Nhật Từ là ai? Tiểu sử, ở đâu, bị tố cáo lừa đảo giờ ra sao.

Viết một bình luận