Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

Bạn đang xem: Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter tại thtrangdai.edu.vn

Một nhóm cựu nhân viên Twitter đã gửi đơn khiếu nại tới Elon Musk về việc tỷ phú này yêu cầu xây phòng tắm riêng bên cạnh phòng làm việc của ông tại trụ sở công ty.

Elon Musk gọi đó là “một kịch bản ngớ ngẩn.”

Ngày 16/5, 6 cựu nhân viên của Twitter đã đệ đơn kiện lên Tòa án quận Delaware về việc Elon Musk muốn xây phòng tắm riêng tại trụ sở công ty.

Vụ kiện cáo buộc Elon Musk phạm 14 tội danh, bao gồm lừa đảo, vi phạm hợp đồng và luật lao động. Các nguyên đơn cũng trình bày chi tiết những gì diễn ra bên trong nền tảng truyền thông xã hội.

Elon Musk gọi đó là

Vụ việc được biết bắt đầu khi Giám đốc điều hành của Boring Company, Steve Davis, nói với Joseph Killian rằng ông sẽ xây một phòng vệ sinh mới bên cạnh văn phòng của Musk. Joseph Killian đã làm việc tại Twitter trong 12 năm với tư cách là giám đốc điều hành thiết kế văn phòng và cũng là nguyên đơn trong một vụ kiện.

Elon Musk gọi đó là

Tại thời điểm này, Elon Musk vẫn chưa xác nhận sự việc với Insider nhưng tỷ phú này đã tweet về câu chuyện trong phòng tắm, gọi đó là một “kịch bản lố bịch,” rằng: “Ngay cả khi kịch bản được viết ra thì nó cũng chẳng có ý nghĩa gì. thực sự nực cười, tôi sẽ cảm thấy bất an nếu đột nhiên bảo vệ thức dậy vào nửa đêm, và tôi chỉ muốn rút ngắn thời gian đi vệ sinh.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã tính cách Xử Nữ theo ngày sinh tháng 8, tháng 9

Viết một bình luận