Elon Musk khôi phục tài khoản Twitter của Donald Trump

Bạn đang xem: Elon Musk khôi phục tài khoản Twitter của Donald Trump tại thtrangdai.edu.vn

Tỷ phú Elon Musk vừa tuyên bố sẽ khôi phục tài khoản Twitter của cựu Tổng thống Donald Trump dựa trên kết quả một cuộc thăm dò mà ông đưa ra trước đó.

Trump không vui khi trở lại Twitter

Vào ngày 19 tháng 11, Elon Musk đã tweet: “Mọi người đã lên tiếng. (Tài khoản) Ông Trump sẽ được phục chức. Vox Populi, Vox Dei (Tiếng nói của nhân dân – tiếng nói của Chúa – PV)”.

Trước đó, CEO của Twitter đã tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​về việc khôi phục tài khoản của cựu Tổng thống Trump với hai lựa chọn trả lời là “có” và “không”. Cuộc thăm dò nhận được hơn 14 triệu phiếu bầu, với khoảng 51,8% ủng hộ và 48,2% phản đối, kết quả tính đến sáng 20/10.

Trump không vui khi trở lại Twitter

Tuy nhiên, theo Reuters, trả lời phỏng vấn về việc quay trở lại Twitter, cựu Tổng thống Trump tỏ ra không mấy hào hứng và cho biết sẽ gắn bó với mạng xã hội Truth Social, ông đánh giá Truth Social ở mức tương đương. tương đương. “rất tốt”.

Trump không vui khi trở lại Twitter

Trump được biết đến là người thường xuyên sử dụng nền tảng này kể từ tháng 5 năm 2022. Ngoài ra, theo một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào tháng 5, các tin nhắn từ cựu tổng thống. trên Truth Social đã không được xuất bản trên các nền tảng khác trong 6 giờ.

Như vậy, khi dùng Twitter, ông Trump phải chờ 6 tiếng để đăng nội dung tương tự trên Truth Social.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk khôi phục tài khoản Twitter của Donald Trump của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Phản ứng Donald Trump sau khi khôi phục tài khoản Twitter

Viết một bình luận