Elon Musk không chọn con mình là người kế vị

Bạn đang xem: Elon Musk không chọn con mình là người kế vị tại thtrangdai.edu.vn

Elon Musk chia sẻ rằng ông không trao cổ phần có quyền biểu quyết của công ty cho các con của mình và hiện ông đã tìm được người kế vị trong các công ty.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wall Street Journal ngày 23/5, tỷ phú Elon Musk cho biết ông đã chọn người kế nhiệm phòng trường hợp có điều gì đó “không may” xảy ra và người đó không phải là con của ông.

“Tôi chắc chắn không phải kiểu người để con mình có tiếng nói trong công ty, ngay cả khi chúng có sở thích, khuynh hướng hoặc khả năng điều hành doanh nghiệp”, Musk nói. Tôi nghĩ đó là một sai lầm.”

Elon Musk hiện sở hữu 5 công ty gồm Tesla, SpaceX, Boring Company, Neuralink và Twitter. Gần đây, ông đã bàn giao vị trí Giám đốc điều hành Twitter cho Linda Iaccarino và chuyển sang vai trò CTO.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Trả lời phỏng vấn, Musk cho biết ông đã tìm ra một cái tên tiềm năng để dẫn dắt các công ty do mình điều hành. “Nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, việc tiếp quản sẽ được thực hiện”, ông nói. Trong mọi trường hợp, hội đồng quản trị biết tôi sẽ chọn ai.

Được biết, vị tỷ phú này hiện có 9 người con khá nổi tiếng. Anh và người vợ đầu tiên Justin có thêm 5 người con: cặp song sinh Griffin và Xavier vào năm 2004 và bộ ba Kai, Saxon và Damian vào năm 2006.

Sau khi ly hôn vợ đầu, ông hai lần kết hôn với nữ diễn viên Talulah Riley vào năm 2010 nhưng không có con rồi ly thân. Đến năm 2018, Musk hẹn hò với ca sĩ Grimes và có một con trai X AE A-XII (2020) và một con gái Axa Dark Siderel (2022).

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Vào năm 2021, Elon Musk và Siobhan Zilis, giám đốc của Neuralink, được cho là đã chào đón cặp song sinh nhờ mang thai hộ, theo tài liệu tòa án mà Business Insider có được. Tuy nhiên, Musk không xác nhận thông tin này.

Năm ngoái, con trai cả của ông đã nộp đơn xin đổi tên với lý do không muốn “liên quan gì đến cha ruột” nữa.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk không chọn con mình là người kế vị của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  VTV 24 liên tục hỏi thăm livestream của Tiktoker, Streamer

Viết một bình luận