Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Fahoka, quê quán, năm sinh

Bạn đang xem: Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Fahoka, quê quán, năm sinh tại thtrangdai.edu.vn

Bạn là một trong những người đam mê du lịch tôi tin rằng đã từng nghe đến cái tên Fahoka hay Fahoka Xe Dịch. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Fahoka Xe Dich là ai và tiểu sử đầy đủ của anh.

Kênh Youtube Fahoka Xe Đích

Nếu một ngày bạn thấy công việc mình đang làm quá nhàm chán, không còn thú vị như trước, bạn sẽ làm gì? Có người chọn về quê trồng rau, nuôi cá, cũng có người chọn con đường thỏa mãn đam mê của bản thân, Fahoka là một trong số những người đó.

Fahoka Xe Dịch

Fahoka Xe Dịch là một trong những chủ sở hữu kênh Youtube lớn nhất về du lịch. Được nhiều người yêu mến và ghi tên với cái tên Khoái Lang Thang, Chắn Lá Cả.

Fahoka Xe Dịch đã có hơn 400.000 người đăng ký, với số lượt xem khủng lên đến 55 triệu chỉ sau 2 năm hoạt động.

Fahoka Xe Translate tại Nhật BảnFahoka Xe Translate tại Nhật Bản

Du lịch nước ngoài vẫn là điều xa xỉ với nhiều người. Vì vậy, những clip của Fahoka thực sự gây được sự thích thú cho người xem, đặc biệt là những ai muốn khám phá thế giới nhưng chưa có điều kiện đi.

Fahoka là ai? Câu chuyện

Fahoka Xê Dịch tên thật là Phạm Hoàn Khải, quê ở An Giang và tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 1991 (30 tuổi). Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Fahoka đến từ An GiangFahoka đến từ An Giang

Sau vài năm làm việc trong lĩnh vực tiếp thị, anh đã tích lũy được một số vốn nhất định. Chán với công việc hiện tại quá nhàm chán, anh mạnh dạn chuyển sang làm Youtuber về du lịch quốc tế. Một trong những công việc không hề dễ dàng nhưng đó lại là niềm đam mê của anh. Đam mê là đi du lịch vòng quanh thế giới để trải nghiệm.

Với khuôn mặt điển trai, giọng nói ấm áp. Khác với Wandering Potato, Fahoka chủ yếu làm về đề tài du hành thế giới. Du lịch vòng quanh thế giới để trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng của các quốc gia trên thế giới.

Kế hoạch sụp đổ vào năm 2020

Năm 2020 là một năm suy thoái nghiêm trọng do dịch bệnh. Ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất là ngành du lịch khi các quốc gia có lệnh đóng cửa biên giới. Trước khi dịch xảy ra, Khải từng đi một số nước như Trung Quốc, Nepal, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Ý, Hàn Quốc, Philippines…

Fahoka ở Ấn ĐộFahoka ở Ấn Độ

Fahoka đã phải tạm dừng đam mê của mình trong một thời gian rất dài. Gần 1 năm trời anh không đi đâu, kéo theo đó là không có clip, không có doanh thu. Quay trở lại công việc cũ của tôi là một quyết định đúng đắn. Tương tự, Youtuber Khoa Pug cũng đã về nước và thực hiện các video về chủ đề du lịch trong nước. Kích cầu du lịch nội địa phát triển trở lại sau khi nước ta không kiểm soát được dịch bệnh thứ hai.

Mặc dù hiện tại anh ấy đang gặp khó khăn nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó Fahoka sẽ trở lại mạnh mẽ, chúng tôi chúc anh ấy may mắn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Fahoka, quê quán, năm sinh của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Dj Mie là ai? Tên thật, sinh năm, chiều cao, cân nặng và người yêu

Viết một bình luận