FxPro lừa đảo? Đánh giá sàn giao dịch có uy tín không 2023?

Bạn đang xem:
FxPro lừa đảo? Đánh giá sàn giao dịch có uy tín không 2023?
tại thtrangdai.edu.vn

Fxpro lừa đảo có lẽ là một trong những từ khóa phổ biến nhất khi tìm hiểu về sàn giao dịch này.

Trong thời đại công nghệ phát triển, đầu tư “ảo” trở thành nghề được nhiều người lựa chọn để gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích nổi bật, cũng có rất nhiều nhà môi giới lừa đảo xuất hiện khiến người giao dịch hoang mang và lo lắng.

Vì vậy, với danh hiệu là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất, uy tín nhất và được tôn trọng nhất, hãy cùng xem FxPro.vn có đáng để đầu tư không nhé!

Một số thông tin về sàn giao dịch FxPro

Trước khi tìm hiểu xem FxPro có lừa đảo hay không, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu một số thông tin về nhà môi giới này!

thông tin cơ bản

năm thành lập

2006

Tổ chức quản lý

CySEC, FCA, FSCA, SCB

Thị trường

Ngoại hối, Hợp đồng tương lai, Chỉ số, Cổ phiếu, Kim loại, Năng lượng, Tiền điện tử

Liên hệ

Nền tảng giao dịch FxPro, Meta Trader 4, Meta Trader 5, cTrader

Bài kiểm tra

Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp, Nguyên bản +, Ưu tú

Công cụ giao dịch

Lịch kinh tế, Tin tức, Máy tính, Công cụ khác

Số tiền gửi tối thiểu

100$

Ngôn ngữ

17 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt

Tiền gửi và Rút tiền

Internet banking, Ngân lượng, Thẻ Visa, Ví điện tử Skrill, Neteller,…

FxPro là một nhà môi giới ngoại hối có trụ sở tại Thành phố Luân Đôn, Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 2006. Nó cung cấp hơn 2.100 sản phẩm với 4 nền tảng giao dịch trong 7 lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các công cụ doanh nghiệp có tính thanh khoản cao.

Điểm nổi bật của nhà môi giới này là mức chênh lệch cạnh tranh, không có hoa hồng, tốc độ khớp lệnh cao, minh bạch và không có sự can thiệp của bàn giao dịch. Ngoài ra, nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, các nhà giao dịch sẽ tích lũy thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư.

Trải qua hơn 15 năm kể từ khi thành lập, sàn giao dịch đã có những thành công và giải thưởng nhất định. Đặc biệt, đây là sàn được nhiều nhà đầu tư đánh giá là uy tín, minh bạch và đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Những đánh giá chi tiết nhất về sàn FxPro

Đánh giá nền tảng FxPro có lừa đảo không? Là nó có thẩm quyền?

Để đánh giá một sàn giao dịch uy tín hay không dựa vào rất nhiều yếu tố, mỗi người khi đưa ra quyết định đầu tư phải cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng mọi mặt để không bị mất tiền oan. Dưới đây là một vài yếu tố để bạn đánh giá độ tin cậy của nhà môi giới này.

1. Giấy phép được cấp

Để bắt đầu và phát triển bền vững, mỗi công ty phải có giấy phép hoạt động cũng như bằng chứng pháp lý về công ty của họ. Trao đổi, đặc biệt là những trao đổi liên quan đến tài chính, cũng nên được xem xét kỹ lưỡng hơn.

Giấy phép và giấy phép quản lý Exchange

Đăng ký với EEA

 • FxPro UK Limited được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) vào năm 2010, số đăng ký 509956.
 • Được tài trợ bởi Invest in the UK và Northern Ireland tại Cục Thương mại Quốc tế.
 • FxPro Financial Services Limited được cấp phép bởi CySEC – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp vào năm 2007, giấy phép số 078/07 và FSCA – Hội đồng Dịch vụ Tài chính Nam Phi vào năm 2015, giấy phép số 45052.
 • FxPro Global Markets Limited được cấp phép bởi SCB – Ủy ban Chứng khoán Bahamas, giấy phép số SIA-F184.
 • Prime Ash Capital Limited được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius ủy quyền làm đại lý đầu tư (số giấy phép: GB21026568).

Trong số đó, hai giấy phép có giá trị nhất là FCA và CySEC. Một nhà môi giới ngoại hối chỉ được bảo vệ bởi hai giấy phép này. Vì vậy khi giao dịch trên Fxpro bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Giải thưởng nhận được

Với hơn 15 năm tồn tại, sàn giao dịch ngoại hối này đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Đó cũng là một trong những yếu tố để đánh giá uy tín của một giới khi được nhiều tổ chức công nhận. Một số giải thưởng bao gồm:

 • 27 lần nhà cung cấp Fx tốt nhất
 • 41 Giải thưởng Nhà môi giới Ngoại hối Tốt nhất
 • 17 Giải thưởng Công cụ/Dịch vụ FX Tốt nhất
 • 16 Nền tảng FX tốt nhất

fxproNhiều giải thưởng danh giá đã đạt được

Trong đó, đáng chú ý là 3 giải thưởng gần đây:

 • NHÀ MÔI GIỚI TỐT NHẤT 2021 (Vương quốc Anh) do Ultimate Fintech Awards trao tặng.
 • NHÀ CUNG CẤP FX TỐT NHẤT 2021 do Online Personal Wealth Awards trao tặng.
 • “CÂY GIAO DỊCH TỐT NHẤT 2020” của Investors Chronicle và Financial Times.

3. Tiềm lực tài chính

Khi nhắc đến các sàn giao dịch hay tổ chức tài chính, tiềm lực tài chính là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư rất quan tâm. Bởi sự ổn định tài chính là cách duy nhất đảm bảo cho sự hoạt động và phát triển lâu dài của sàn giao dịch này.

fxpro-tai-troSức mạnh tài chính đánh giá uy tín của sàn giao dịch

Đối với FxPro, tiềm lực tài chính rất rõ ràng khi họ đã nhiều năm tài trợ cho các sự kiện thể thao hay các đội đua, đội đua nổi tiếng như Aston Villa, Watford FC, World Championship Racing, Monaco Sailing Club, v.v.

Theo thống kê trên trang web chính thức của sàn giao dịch, tổng số tiền tài trợ đã lên tới 183.000.000 USD cho đến nay, đây là một con số khá lớn.

Ngoài ra, với vốn cấp 1 là 100.000.000 USD, 4 văn phòng và hơn 200 nhân viên, 445,5 triệu lệnh giao dịch đã được thực hiện. Đây là những con số chứng minh rằng sàn giao dịch vẫn đang phát triển và ổn định, vì vậy các nhà giao dịch có thể tự tin vào khoản đầu tư của mình.

4. Điểm tín dụng FxPro có phải là lừa đảo không?

fxpro-xep-freezeXếp hạng tín dụng đánh giá mức độ an toàn của sàn giao dịch

Xếp hạng tín dụng là một thuật toán đánh giá rủi ro tín dụng của một con nợ tiềm năng. Dùng để đánh giá mức độ tín nhiệm của cá nhân hoặc pháp nhân nhằm đánh giá mức độ an toàn của các bên liên quan.

Điểm tín dụng bao gồm các biến số quan trọng có thể được sử dụng để dự đoán khả năng doanh nghiệp phá sản. Doanh nghiệp bị điểm thấp có nguy cơ mất khả năng thanh toán và phá sản cao. Ngược lại, điểm càng cao thì rủi ro vỡ nợ hoặc phá sản càng thấp. Sàn hiện được đánh giá 96/100 là cực kỳ an toàn.

5. Chính sách bảo vệ dữ liệu trên sàn giao dịch

fxpro-lua-dao-1Chính sách bảo mật dữ liệu sàn

Bảo vệ dữ liệu

 • Công ty sử dụng các biện pháp bảo mật tinh vi được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân, quyền riêng tư và tiền của khách hàng.
 • Sử dụng mức mã hóa dữ liệu cao nhất trên các trang web và ứng dụng của bạn.
 • Đội ngũ chuyên gia hùng hậu liên tục theo dõi và luôn sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố hoặc hoạt động bất thường trong thanh toán trực tuyến.
 • Mật khẩu đăng ký và xác nhận yêu cầu độ phức tạp và độ dài nhất định
 • Thông tin thay đổi trải qua quá trình kiểm tra hai bước để đảm bảo khách hàng là chính xác.

Báo cáo gian lận

Nếu bạn nhận được bất kỳ cuộc gọi, email hoặc tin nhắn SMS nào thay mặt cho FxPro, đừng trả lời, hãy báo cáo ngay cho sàn giao dịch thông qua các kênh liên lạc chính thức. Có một dịch vụ khách hàng 24/7 trên sàn cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể và cũng có sẵn bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy bất kỳ giao dịch trái phép nào trong tài khoản của mình hoặc nghi ngờ rằng bên thứ ba có thể đang truy cập thông tin tài khoản của bạn, hãy thông báo ngay cho công ty để được hỗ trợ.

Cách liên lạc:

 • trò chuyện trực tuyến
 • Hotline miễn phí tại Việt Nam: 12011398
 • E-mail: [email protected]
 • Yêu cầu gọi lại

6. Chính sách bảo vệ tiền của khách hàng

Để tạo ra một nền tảng giao dịch Forex minh bạch, uy tín và xác nhận rằng không tồn tại gian lận FxPro, sàn giao dịch đã đặt ra các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất cho tiền của khách hàng. Tiếp theo:

 • Các quỹ của nhà giao dịch được giữ tại các ngân hàng có uy tín hàng đầu như Barclays, RBS, Citi Bank và hoàn toàn tách biệt với các quỹ của công ty. Đảm bảo tiền sẽ không bị sử dụng sai mục đích.
 • FxPro có chính sách bảo vệ số dư cho tất cả các nhà đầu tư, đảm bảo họ không bao giờ mất nhiều hơn số dư tài khoản của mình.
 • Tất cả các cuộc kiểm toán đều được thực hiện bởi công ty kiểm toán hàng đầu thế giới PwC.
 • Trong trường hợp FxPro phá sản, khách hàng sẽ nhận được tiền bảo hiểm từ hai quỹ bảo vệ nhà đầu tư lớn là FSCS và ICF mà FxPro là thành viên.

Một số hạn chế của sàn giao dịch FxPro

Bên cạnh việc được nhiều khách hàng đánh giá cao, FxPro tiếp tục nhận được những phản ứng trái chiều từ một số nhà giao dịch khác. Tuy nhiên theo mình đây chỉ là những giới hạn chứ không phải bằng chứng FxPro lừa đảo, bạn có thể tham khảo thêm:

 • Việc rút tiền mà không cho phép đặt lệnh rút tiền là không tốt. Đây là điều bạn nên ghi nhớ trước khi đầu tư vào một sàn giao dịch.
 • FXPro chấp nhận tất cả các khoản tiền gửi và không thực hiện bất kỳ kiểm tra bảo mật nào.
 • FXPro có chính sách chuyển tiền thông qua tiền ban đầu. Ví dụ: nếu tài khoản giao dịch của bạn được nạp tiền bằng thẻ tín dụng, thì việc rút tiền phải được thực hiện bằng thẻ tín dụng. Do đó, trong trường hợp một khách hàng đã đặt cọc cách đây vài năm và không còn sử dụng phương thức giao dịch ban đầu, điều đó có phần không phù hợp.

Trên đây mình đã gửi đến các bạn những thông tin quan trọng nhất về trang FxPro. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin về sàn giao dịch chứng khoán này. Ai đang thắc mắc FxPro lừa đảo hay không thì đã biết câu trả lời rồi. Đầu tư thành công!

Nhớ để nguồn bài viết này:
FxPro lừa đảo? Đánh giá sàn giao dịch có uy tín không 2023?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  4 kiểu người không nên ăn thịt bít tết để bảo vệ sức khỏe

Viết một bình luận