Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Bạn đang xem: Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá? tại thtrangdai.edu.vn

Trào lưu gắn bi vào dương vật đang trở nên rất phổ biến nhưng thực tế nó lại đi kèm với nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe.

Dương vật gắn vào dương vật cho nam giới là gì?

Gắn bi dương vật là một tiểu phẫu trong đó các viên bi được gắn vào lớp da dưới dương vật. Thông thường số lượng bi gắn vào tương ứng với tình trạng dương vật, cũng như nhu cầu của đấng mày râu, thường là 1-3 viên.

Thủ thuật gắn bi vào dương vật diễn ra đơn giản và rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 20 phút. Bác sĩ dùng dụng cụ y tế rạch một đường và đặt viên bi lên rìa dây thần kinh, sau đó sát trùng, khâu vết thương và băng lại.

Thông thường thủ thuật này được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 10-15 phút. Sau tiểu phẫu, bệnh nhân không cần nhiều thời gian để hồi phục.

Gắn bi cho nam giới có tác dụng gì?

Có thể nói công dụng lớn nhất của bi tăng kích thước dương vật là giúp nam giới cải thiện kích thước dương vật của mình. Ngoài ra, bi gắn vào dương vật hoạt động theo cơ chế ròng rọc, mỗi khi dương vật có ham muốn và kích thích thì bi sẽ chuyển động làm tăng cảm giác khi quan hệ, tạo cảm giác hưng phấn tột độ.

Dương vật cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá bán?

Một số ý kiến ​​còn cho rằng, gắn bi sẽ giúp nam giới tăng cường sinh lực và sức chịu đựng trong quan hệ tình dục.

Tác hại của việc nối ống dẫn trứng ở nam giới

Các biến chứng thường gặp nhất của dị vật dương vật là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, một số trường hợp đau dương vật, kéo dài, cong, biến dạng dương vật.

Dương vật cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá bán?

Nhiều trường hợp nặng còn gây hoại tử dương vật, có thể phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm trùng huyết. Ngoài ra, có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình giao hợp như rách âm đạo, rách tầng sinh môn,….

Ngoài ra, hậu quả của một tiểu phẫu cấy dị vật vào dương vật luôn tiềm ẩn những nguy cơ như: Dễ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, hoại thư, nhiễm độc máu…

Quy trình gắn bi cho nam

Bước 1: Trước hết bạn cần kiểm tra sức khỏe của mình, nam giới có bị viêm nhiễm hay tổn thương dương vật không, sức khỏe có đảm bảo để thực hiện gắn bi không?

Bước 2: Gây tê cục bộ. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật bằng một dụng cụ vô trùng đặc biệt. Sau đó tiến hành đặt các viên bi vào các vị trí cố định trên các dây thần kinh cảm giác này.

Dương vật cho nam giới là gì?  Nguy hiểm như thế nào?  Giá bán?

Bước 3: Khâu vết thương, sát trùng và băng lại.

Bước 4: Hồi sức và theo dõi trong 1-2 giờ. Trong thời gian chờ đợi, bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách chăm sóc, vệ sinh nhà cửa để tránh nhiễm trùng và nhanh hồi phục.

Gắn bi dương vật giá bao nhiêu?

Có thể nói chi phí sửa dương vật hiện nay chưa có mức giá cụ thể, mức giá dao động rất nhiều tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác với những dịch vụ lắp bóng giá rẻ, những cơ sở hoạt động không có giấy phép hành nghề do tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn có thể tự hỏi:

Nhớ để nguồn bài viết này: Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Đầu cắt moi là gì? Tổng hợp những kiểu tóc cắt moi đẹp nhất

Viết một bình luận