Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không?

Bạn đang xem: Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không? tại thtrangdai.edu.vn

Trở thành ma là một trong những trải nghiệm hẹn hò trực tuyến đau đớn nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về khái niệm này!

Ma là gì?

Ghosting là thuật ngữ dùng để chỉ hành động đột ngột chấm dứt liên lạc với ai đó mà không báo trước, thường xảy ra giữa các cặp đôi đang hẹn hò qua mạng.

Người làm bóng ma sẽ không nhận hoặc trả lời bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi nào, cũng như không giải thích lý do cho người khác.

Bóng ma có thể xuất hiện ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình hẹn hò, cho dù đó chỉ là lúc bắt đầu hay khi cả hai bên đã biết nhau trong nhiều tháng. Việc mất liên lạc đột ngột này thường ảnh hưởng đến những người có ma vì họ không hiểu tại sao nó lại xảy ra.

Các dấu hiệu cho thấy bạn đang bị theo dõi là gì?

Thứ nhất, người đó cắt đứt liên lạc hoàn toàn với bạn, không xem tin nhắn và không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào của bạn. Hành động này diễn ra đột ngột và bạn không hiểu tại sao người kia lại làm vậy.

Ma là gì?

Sau đó, người này xóa tất cả các liên kết trên các ứng dụng mạng xã hội, chẳng hạn như hủy kết bạn trên các nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram và Twitter, ngắt kết nối với các ứng dụng hẹn hò và chặn giao tiếp trên các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Viber.

Nói tóm lại, hồn ma của bạn sẽ “biến mất” hoàn toàn, và không có lời giải thích nào cho sự biến mất này.

Tại sao ma ngày càng phổ biến?

Ngày nay, ngày càng có nhiều ứng dụng hẹn hò và chúng có thể khiến các mối quan hệ trở nên tạm thời hơn. Thông qua các ứng dụng hẹn hò, bạn có thể giao tiếp với nhiều người cùng lúc, họ có thể không có tình cảm mãnh liệt với bất kỳ người dùng nào, nhưng điều này cũng khiến nhiều người thờ ơ với các mối quan hệ.

Ma là gì?

Nhiều người bắt đầu mối quan hệ trên các ứng dụng hẹn hò mà không hề gặp mặt trực tiếp, vì vậy những người theo dõi ít ​​có khả năng phải chịu hậu quả của việc “từ chối” đối phương.

Ma là gì?

Ngoài ra, những người hâm mộ ứng dụng hẹn hò rất dễ dàng vì họ có thể cắt đứt mọi liên lạc chỉ trong một bước: hủy kết bạn hoặc chặn trong ứng dụng hoặc mạng xã hội, những hình thức liên lạc chính hiện nay. Hầu hết các ứng dụng hẹn hò không cung cấp cách liên hệ với người đã kết hôn trước đây khi họ chưa kết hôn.

Làm gì khi bị ma ám?

Hầu hết những người bị ám ảnh đều nghĩ rằng “người này không những không muốn hẹn hò với tôi mà thậm chí tôi còn không xứng đáng nhận được một lời giải thích.” và suy nghĩ này khiến họ cảm thấy như bị đánh mất lòng tự trọng. Vì vậy, hãy bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn.

Ma là gì?

Thời gian sẽ xoa dịu nỗi đau này, nhưng chấp nhận chính là cách giúp những người mang hồn ma vượt qua và bước đến những điều hạnh phúc hơn.

Bạn có thể trao những vấn đề về tim mạch của mình cho người mà bạn tin tưởng, hãy luôn cố gắng giữ gìn sức khỏe và sẵn sàng gặp gỡ những người bạn mới.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Bạn có thể tự hỏi:

Nhớ để nguồn bài viết này: Ghost là gì trên Facebook? Liệu bạn có đang bị ghost không? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh clip cặp đôi làm chuyện ấy trên đường phố

Viết một bình luận