Hà Cooking Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm bao nhiêu và quê quán

Bạn đang xem: Hà Cooking Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm bao nhiêu và quê quán tại thtrangdai.edu.vn

Ha Cooking là một tiktoker không còn xa lạ với những bạn hay xem tiktok yêu thích hoặc học nấu ăn. Đây là một cô gái nấu ăn giỏi, người chia sẻ những video nấu ăn tuyệt vời cho mọi người trên tiktok. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Hà Cooking là ai.

Tiểu sử Hà Nấu là ai?

Hà Nấu ăn hay tiktok Hà Nấu ăn tên thật là Chu Thu Hà. Hà Nấu được cho là sinh năm 1993, hiện khoảng 31 tuổi, đến từ Hà Nội. Hà Nấu cao khoảng 1m6, nặng khoảng 47kg. Cô là một tiktoker chia sẻ kiến ​​thức nấu ăn được nhiều người yêu thích trên nền tảng tiktok Việt Nam. Ngoài tài nấu nướng chuyên nghiệp, Hà Cooking còn có tài điêu khắc hoa quả đẹp mắt được nhiều người đánh giá cao.

Hà đang nấu ăn cho ai?

Hà nấu ăn tiktok

Theo thông tin được một số người chia sẻ, công việc chính của Ha Cooking là làm đầu bếp cho một nhà hàng, nhờ tài nấu ăn rất ngon nên cửa hàng này rất được khách hàng yêu thích. Dù thông tin này không rõ ràng nhưng ai cũng có thể thấy tài nấu nướng tiktok của Hà Cooking qua các video tiktok của cô. Hà đến với tiktok từ một vài video chia sẻ cách nấu một số món ăn đơn giản, dễ làm nhưng rất thú vị và hài hước, và từ đây kênh tiktok của cô ngày càng phát triển. Bên cạnh các video dạy nấu ăn, còn có rất nhiều video Hà Cooking điêu khắc dưa hấu về quê hương, tỉnh thành, danh nhân trên dưa hấu rất nghệ thuật.

Hà nấu ăn tiktok

Sau một thời gian dạy nấu những món mình biết, cô chuyển sang dạy nấu ăn cho mọi người dựa trên các video món ăn hấp dẫn của nước ngoài hoặc các tiktoker khác. Trong chuỗi video này, Ha Cooking sẽ hướng dẫn người xem món ăn sau đó hướng dẫn mọi người cách thực hiện một cách chi tiết và dễ hiểu. Các video cô làm đều dễ dàng cho mọi người học theo cùng với cách nói chuyện vui vẻ cũng làm tăng thiện cảm với Hà Nấu ăn.

Đặc biệt, cô còn có những video dạy nấu ăn cực căng thẳng vì lúc nào cũng dán mắt vào máy quay và hướng dẫn nấu ăn. Những video nấu ăn cực chất này của Hà Cooking thu hút hàng triệu lượt xem, liên tục trending khiến tên tuổi của cô ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Hiện tại, cô đã chuyển sang phong cách hướng dẫn nấu ăn như cách các tiktoker ẩm thực khác làm và thường xuyên trending, đạt hàng triệu lượt xem cho mỗi video. Trong đó có video của chị Hà Nấu làm mứt dừa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Ha Cooking làm mứt dừa ngũ sắc đón Tết nhanh chóng thu hút gần 10 triệu lượt xem, hướng dẫn làm mứt dừa trong video rất dễ làm và đẹp mắt nên hầu như ai cũng yêu thích video này. Đây là video giúp kênh tiktok của cô ngày càng được nhiều người biết đến. Ngoài ra còn có các video Hà Cooking làm mứt cà rốt, mứt vỏ bưởi hay Hà Cooking làm các loại bánh cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt xem trong thời gian ngắn.

Hà nấu ăn tiktok nấu ăn

Hiện tại tài khoản tiktok của Hà Nấu là Bepnho với 1,2 triệu người theo dõi và 24 triệu lượt thích video chỉ sau khoảng 1 năm tham gia tiktok. Ngoài tiktok, Hà còn có một kênh youtube với hơn 130 nghìn lượt đăng ký kênh sau thời gian tham gia youtube chưa lâu. Thành công của cô trên các nền tảng này có phần nhanh hơn những nền tảng khác, điều này cũng dễ hiểu vì các video của Hà nấu ăn rất hay, cách nói chuyện hài hước, vui vẻ nên được rất nhiều người yêu thích. từ người xem.

Hà Gia đình nấu ăn? Chồng và con

Hà Nấu đã có chồng con đầy đủ, họ luôn yêu thương nhau, sống với nhau rất hạnh phúc. Chồng của Ha Cooking cũng là một đầu bếp giỏi từng xuất hiện trong một số video của cô trong những ngày đầu sử dụng tiktok. Chồng Hà Nấu cũng thường cùng cô nặn dưa hấu với tài điêu khắc rất đẹp. Con cái của Hà Nấu không được cô tiết lộ với mọi người nên hiện tại, không ai biết cụ thể về các con của cô.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Hà Cooking Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm bao nhiêu và quê quán của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Việt Phương Thoa Tiktok là ai? Tiểu sử, quê ở đâu, năm sinh và chồng con

Viết một bình luận