Hàm Hương là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, ở đâu và lùm xùm thánh comment Facebook này

Bạn đang xem: Hàm Hương là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, ở đâu và lùm xùm thánh comment Facebook này tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một nhân vật có tên là Hàm Hương. Cô là một trong những bình luận viên mới nổi trên Facebook. Cô nổi lên sau nhiều tranh cãi xoay quanh việc đánh giá sản phẩm của nhiều nghệ sĩ Việt. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu Hàm Hương là ai trên Facebook nhé.

Thánh Comment Hàm Hương Trên Facebook Là Ai

Hàm Hương hay Hương Hàm tên thật là Mai Thị Hàm Hương sinh năm 1998 (04/08/1998) sống tại Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Cô ấy là một người bình luận mới nổi trên Facebook. Một nick Facebook ảo được sử dụng để bình luận. Cô tự nhận mình là bạn gái của em gái quốc dân Bùi Anh Tuấn. lấy ảnh đại diện của ca sĩ Park Bom trong nhóm 2NE1 (nhóm nhạc Hàn Quốc) để che giấu danh tính. Hiện là cộng tác viên cho các báo lớn như Kenh14, Hoaky68.

Hàm Hương là ai?

Người dùng cái tên này trở thành chủ đề hài hước được nhiều người nhắc đến khi bình luận mặn nồng. Thế nhưng thời gian gần đây, Hàm Hương lại trở thành cái gai trong mắt nhiều người khi bình luận thiếu khách quan và đả kích nhiều nghệ sĩ. Đây là nick facebook ảo nên chúng ta không nên tin những gì cô gái này chia sẻ. Rất nhiều người bất bình về hành động của cô gái này.

Tương tự: Tiểu sử thánh bình Lộc Fuho và Nhữ Văn Chiến

scandal của Hàm Hương

Hàm Hương đăng tải nhiều nội dung tiêu cực về nhiều nghệ sĩ như chê Jack ngoại hình kém sắc. Thời gian gần đây, cái tên Hướng Hàm nổi lên là vụ kiện tụng với Diệu Nhi kèm theo ảnh đơn kiện.

Trong khi mọi người đang háo hức xem 6 cô gái tiếp theo của Sao Nhập Ngũ ngày thứ 4 thì Hàm Hương lại nhận xét rất kém cỏi khi cho rằng Sao Nhập Ngũ mùa này nhiều quá và thích mùa 1 hơn. Diệu Nhi ngay lập tức đáp trả. bình luận rằng “Tại sao tất cả các nghệ sĩ trên Facebook đều để lại bình luận tiêu cực”. Ngay lập tức, Hàm Hương phản pháo và khẳng định cô không bình luận tiêu cực mà chỉ là quan điểm cá nhân.

Hướng Hàm sau đó đã làm đơn tố cáo Diệu Nhi lên tòa án TP.HCM. Không dừng lại ở đây, fan của Diệu Nhi còn tấn công cô dữ dội khiến cô vừa tức giận vừa mệt mỏi. Lá đơn bị cư dân mạng tiết lộ có nhiều từ sai chính tả, số điện thoại sử dụng trong văn bản là số điện thoại giả của nghệ sĩ khác.

Sự việc chỉ lắng xuống khi Hướng Hàm đăng tải dòng trạng thái cho biết phía Diệu Nhi đã chính thức gọi điện xin lỗi cô. Hai chị em nói chuyện mặt đối mặt lại vui vẻ. Việc hiểu sai số điện thoại là do đánh máy.

Chức năng tạo hương liệu của Viruss làm bẩn phương tiện, ăn cắp tiền. Cô tâm sự, Viruss thuê cô bình luận dạo để thu hút sự chú ý nhưng chỉ được trả 50 triệu đồng. Cho đến khi gặp Thùy Chi, ca sĩ này chưa có scandal để Hàm Hương bóc lột nên chưa hoàn thành công việc khiến bên Viruss không trả hơn 50 triệu. Phía Virus khẳng định Hàm Hương đã đăng nội dung không đúng sự thật khiến mọi người tin theo.

Nhân vật này sẽ làm mưa làm gió để tạo danh tiếng, có rất nhiều người cảm thấy thú vị nhưng cũng không ít người cảm thấy khó chịu. Có vẻ như số lượng người cảm thấy khó chịu không ngừng tăng lên, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trên trang của Hoaky68.

Bên cạnh Hàm Hương của Việt Nam, trong phim Trung Quốc còn có nhân vật Hàm Hương trong phim Hoàn Châu Cách Cách. Trong phim Hàm Hương công chúa là một cô gái xinh đẹp nhưng ngoài đời lại qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Cô là nữ diễn viên sinh năm 1975.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Hàm Hương là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, ở đâu và lùm xùm thánh comment Facebook này của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Nguyệt Fake Tiktok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, gia đình và chồng con

Viết một bình luận