Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Bạn đang xem: Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản tại thtrangdai.edu.vn

Mức thu nhập của cosplayer Nhật Bản khiến cộng đồng mạng choáng váng. Lương của cô ấy một tháng có thể bằng lương của một người đi làm cả đời.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Tại Nhật Bản, nhiều người chăn nuôi dê đã chuyển sang chuyên nghiệp, trong đó Enako là người thành công nhất.

Enako (hay Enakorin) đến từ Nagoya, Nhật Bản. Năm 12 tuổi, Enako bắt đầu cosplay và nhanh chóng được mọi người yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình mảnh mai và sự chuyên nghiệp trong cosplay. Được biết, ngoài cosplay, Enako còn là người mẫu thời trang, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ.

Cosplayer Nhật Bản dần trở thành tâm điểm của manga, anime, cosplay và ngày càng trở nên nổi tiếng. Từ đó ra đời thuật ngữ “Enako Circle” để chỉ những người vây quanh khi các nữ cosplayer xuất hiện.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Nói đến cosplay, nhiều người cho rằng công việc này không ổn định, thu nhập không rõ ràng và chi phí cao.

Tuy nhiên, trong chương trình Uramayo! Người nổi tiếng (Bí mật) Từng người một tiết lộ khuôn mặt thật của họ, Chương trình hai giờ đêm giao thừa (Phát sóng ngày 2 tháng 1 năm 2023) Với sự tham gia của Enako và Quản lý của cô , người đã tiết lộ thu nhập của cô từ các nữ cosplayer lên tới 200 triệu yên một năm (35 tỷ đồng) ). – tương đương 2,9 tỷ/tháng). Đây là mức thu nhập “khủng” mà chỉ những công việc tốt nhất trên thế giới mới có thể kiếm được.

Giới thiệu về cosplayer Nhật Bản

Tất nhiên, không phải người nuôi dê nào cũng có thu nhập như Enako. Nữ cosplayer Nhật Bản chưa tròn 30 tuổi nhưng đã có mức thu nhập khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Lộ tin đồn Xuân Mai lộ clip nóng khiến CĐM tiếc nuối

Viết một bình luận