Hé lộ nguyên Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

Bạn đang xem: Hé lộ nguyên Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe tại thtrangdai.edu.vn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức xác nhận Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không thể đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế.

Á hậu Thảo Nhi Lê thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ

“Theo thể lệ mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023, để tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cuộc thi cấp quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ người chiến thắng mới được đại diện cho đất nước. đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tại El Salvador. Trên tinh thần hợp tác, nhằm mang lại lợi ích và tôn vinh sự đóng góp to lớn của Unicorp đối với sự phát triển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chúng tôi đã xin phép BTC Hoa hậu Hoàn vũ đặc biệt cho phép Á hậu Cao Nhi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi năm nay .

Dù đã nỗ lực hết sức nhưng hai đội vẫn không thống nhất được việc giao quyền quản lý cho Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Cao Nhi, một yêu cầu bắt buộc của BTC Hoa hậu Hoàn vũ đối với cô khi tham gia. cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này.

Chúng tôi nỗ lực tuyển chọn một đại diện xứng đáng của Việt Nam để đại diện cho đất nước tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 72 tại El Salvador, và chúng tôi sẽ cố gắng mang lại kết quả tốt nhất cho Việt Nam.

Á hậu Thảo Nhi Lê thất bại tại Hoa hậu Hoàn vũ

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển, tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của phụ nữ Việt Nam, đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người xem tại Miss Universe 2023. Chúng tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những thay đổi tích cực và truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai thực hiện ước mơ của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì sự thông cảm của bạn.”

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ nguyên Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  150 cách trang trí cổng trại đơn giản mà đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Viết một bình luận