Hé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn

Bạn đang xem: Hé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây, một video được đăng tải trên YouTube khẳng định Hyun Bin và Son Ye Jin đã đồng ý ký vào thỏa thuận ly hôn vào ngày 19/3.

Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn?

Tiêu đề của video này là “Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng chung sống… Quá sốc!” Video này cho thấy Hyun Bin tham gia đánh bạc ở nước ngoài. Hậu quả là mất rất nhiều tiền khiến Son Ye Jin bị thiệt hại về tài sản. Thế là quyết định ly hôn.

Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào cuối tháng 3 năm ngoái, nếu ly hôn sau 6 tháng thì phải cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10/2022. Tuy nhiên, đoạn video này cho thấy họ mới ký vào đơn ly hôn vào ngày 15/3. Như vậy, rõ ràng đây là tin đồn vô căn cứ và có nhiều điểm vô căn cứ.

Bất chấp những tin đồn vô căn cứ, đoạn video này nhanh chóng thu về hơn 300.000 lượt xem, gây tổn hại không nhỏ đến hình ảnh của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Hé lộ lý do Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn?

Chiều 20/3/2023, trang tin Newstong đưa tin hai công ty quản lý của cặp đôi đồng loạt phủ nhận tin đồn. Cả VAST Entertainment và MS Team Entertainment đều khẳng định đây là tin đồn vô căn cứ. Cả hai công ty cũng nhấn mạnh sẽ theo dõi và có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với hành vi lan truyền tin giả làm ảnh hưởng đến danh tiếng của hai nghệ sĩ.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ nguyên nhân Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Top 100+ mẫu trang trí báo tường đẹp trên giấy A4 cho 20/11

Viết một bình luận