Hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào Binance đơn nhanh, nhanh chóng nhất

Bạn đang xem:
Hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào Binance đơn nhanh, nhanh chóng nhất
tại thtrangdai.edu.vn

Đối với thương nhân, tất nhiên, không ai biết về binance. Vậy, làm thế nào để gửi tiền vào binance? Tham khảo bài viết này nếu bạn chưa biết cách gửi tiền hoặc gặp khó khăn khi gửi tiền vào tài khoản Binance của mình!

Có nhiều cách để gửi tiền trên Binance

Quy tắc gửi tiền vào binance

Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trong thị trường tiền điện tử toàn cầu. Do quy mô lớn, Binance cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Và một trong những điều mà không ai không biết khi nói đến binance là sàn giao dịch này thực hiện các giao dịch an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Với sự hỗ trợ người dùng đa dạng cho các loại tiền điện tử khác nhau, binance đang ngày càng thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường tiền điện tử trước các sàn giao dịch khác.

Sàn giao dịch Binance cho phép người dùng gửi tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc từ ví bên ngoài bằng tiền điện tử và tiền pháp định.

Trước khi bạn có thể thực hiện giao dịch trên binance, bạn cần gửi tiền vào tài khoản của mình. Ghi chú. Bạn cần kiểm tra kỹ và sửa địa chỉ chuỗi khối cũng như nhập số nhận dạng tiêu chuẩn. Giao dịch này có thể mất một chút thời gian để hoàn thành, nhưng đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu người dùng vẫn gặp sự cố sau một thời gian dài, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Binance để có giải pháp kịp thời.

Help: Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Binance an toàn và nhanh chóng

Cách nhanh nhất để gửi tiền trên Binance

Hiện tại, có 3 cách chính để mua coin bằng cách nạp VND trên Binance: mua coin bằng cách nạp BVN trực tiếp trên sàn, mua coin bằng VND trên Binance thông qua giao dịch P2P và mua coin bằng thẻ Visa/Mastercard trực tuyến. trên sàn. Trong đó, người dùng thường chọn mua coin bằng VND thông qua giao dịch P2P nhiều nhất.

Cách nạp VND trực tiếp vào sàn giao dịch

Hiện tại, Binance có thể được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và nó cũng có mức độ hỗ trợ người dùng rất cao. Đây là lý do tại sao Binance ra mắt BVND, loại tiền có giá trị bằng đồng Việt Nam.

Nó rất thuận tiện và có lợi cho người dùng trong cộng đồng Việt Nam. Bạn có thể tự do mua và bán VND trên nền tảng giao dịch này giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác.

Với sự ra đời của loại tiền tệ này, bạn có thể gửi trực tiếp VND từ tài khoản ngân hàng Vietcombank của mình trên sàn giao dịch và số tiền bạn gửi sẽ được tự động chuyển đổi thành VND. Vậy là xong, bạn có thể thực hiện giao dịch trên binance.

Dưới đây là cách gửi VND trực tiếp vào sàn giao dịch binance:

Bước 1: Truy cập Sàn giao dịch Binance

Bước 2. Chọn “Ví” rồi nhấp vào “Fiat” và “Spot”.

Bước 3: Nhấp vào nút Tải xuống.

cach nap-tien-vao-binance-04Chọn Fiat và Spot và nhấp vào “Gửi tiền”.

Bước 4: Chọn loại tiền Fiat và tìm VND.

cach nap-tien-vao-binance-05Vui lòng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank của chính mình

Bước 5: Nhập số tiền muốn nạp và nhớ sử dụng tài khoản Vietcombank.

Bước 6. Thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Sau khi chuyển khoản thành công, tiền của bạn sẽ ở dạng Fiat và Spot và đã có trong số dư BVD của bạn.

Gửi tiền vào Binance thông qua mạng ngang hàng (P2P)

Với giao dịch ngang hàng, tất cả người dùng sẽ trao đổi, mua và bán tiền tệ fiat với nhau. Và Binance đóng vai trò trung gian hỗ trợ người chơi.

Các giao dịch P2P hiện sẽ hỗ trợ các loại tiền tệ phổ biến như: USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH, DOGE, DAI.

Để gửi tiền trên Binance thông qua giao dịch P2P, bạn phải đáp ứng 3 điều kiện sau:

  • Đầu tiên, người dùng phải xác minh danh tính KYC của họ.
  • Thứ hai, tài khoản được xác minh qua SMS.
  • Thứ ba, đã ký một thỏa thuận giao dịch ngang hàng.

Nếu bạn đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể tiến hành gửi tiền trên Binance bằng cách thực hiện theo một số bước đơn giản dưới đây:

Đầu tiên, hãy truy cập trang Binance, đăng nhập vào tài khoản của bạn, chọn danh mục “giao dịch” và chọn P2P. Binance sẽ gửi thông báo về chính sách rủi ro cho các nhà đầu tư, chỉ cần nhấp vào đồng ý.

Bước hai:

Nhà đầu tư sẽ chọn một loại tiền để giao dịch trên Binance như BUSD hoặc USDT (đây là 2 loại stablecoin phổ biến nhất khi giao dịch trên Binance).

Bộ lọc bổ sung:

  • Số lượng: Đây là số tiền bạn muốn nạp/mua.
  • Fiat: Chọn một loại tiền tệ. (Vui lòng chọn VNĐ để thực hiện chuyển khoản)
  • Thanh toán: hình thức thanh toán bạn thích hoặc hệ thống sẽ hiển thị mặc định.

Bước thứ ba:

cach-nap-tien-vao-binance-06.Xin vui lòng chú ý đến các dữ liệu dưới đây

Xem danh sách các tài khoản được liệt kê. Ở phần này, nhà đầu tư cần chú ý:

  • Biểu tượng kim cương tím: Là những tài khoản có nhiều lệnh bán. Bạn có thể kiểm tra % đã hoàn thành và số lượng đơn hàng đã hoàn thành của TK. Biểu tượng này sẽ giúp tăng độ tin cậy của người bán.
  • Giá: phụ thuộc vào người bán. Bạn có thể chọn mức giá phù hợp với mình.
  • Availability: Là số lượng có sẵn – đơn hàng tối thiểu và tối đa mà người bán đưa ra.
  • Thanh toán: Hình thức mà người bán đồng ý nhận thanh toán.

Bước 4: Nhập số lượng muốn mua và chuyển khoản.

Sau khi chuyển xong, bạn phải chọn số tiền cần chuyển và thông báo cho người bán.

Thời gian giao dịch P2P là 15 phút, nhớ thông báo cho người bán trong thời gian này nếu không giao dịch sẽ bị hủy. Đừng để thời gian 2 3 phút mới dịch xong.

Cách nạp tiền trên Binance bằng thẻ Visa/Mastercard

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, sàn giao dịch binance chính thức bắt đầu hợp tác với công ty thanh toán trực tuyến Simplex. Kể từ đó, sàn giao dịch đã cho phép người dùng thanh toán cho các giao dịch Visa/Mastercard.

Điều này đã làm cho sàn giao dịch binance ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với người dùng, làm tăng giá trị sử dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. Đây có lẽ là điều mà các sàn giao dịch khác trong thị trường tiền điện tử nên học hỏi từ Binance.

Với thẻ Visa/Mastercare, việc mua coin cũng khá đơn giản và tiện lợi. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn và nhấp vào [Mua tiền mã hoá] – [Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ].

cach nap-tien-vao-binance-09Chọn thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Bước 2: Tại đây, bạn có thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ pháp định khác nhau. Nhập số tiền pháp định bạn muốn chi tiêu và hệ thống sẽ tự động hiển thị cho bạn số tiền pháp định bạn có thể nhận được.

làm thế nào để cập nhật-binance-10Gửi tiền Bước 2 bằng Visa/Thẻ tín dụng

Bước 3: Nhấn [Thêm thẻ mới].

binance-11Chọn thêm thẻ mới để gửi tiền với Binance.

Bước 4: Nhập chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng do chính bạn đứng tên.

Bước 5: Nhập địa chỉ thanh toán của bạn và nhấp vào [Thêm thẻ].

cách ngủ trưa-thời gian-binance-13Bước 4+5 trong quy trình gửi tiền qua Visa/Thẻ tín dụng

Bước 6: Kiểm tra thông tin thanh toán và xác nhận đơn hàng trong vòng 1 phút. Sau 1 phút, giá và số lượng tiền điện tử bạn nhận được sẽ được tính toán lại. bạn có thể nhấp vào [Tải lại] để xem giá thị trường mới nhất.

cách ngủ trưa-time-binance-14Hoa hồng là khoảng 2% cho mỗi giao dịch.

Bước 7: Bạn sẽ được chuyển đến trang giao dịch OTP của ngân hàng. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để xác nhận thanh toán.

Binance có tính phí cho tiền gửi tiền điện tử không?

Trao đổi Binance, cho phép người dùng gửi tiền điện tử, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn gửi tiền điện tử của mình đến ví binance, bạn sẽ phải trả phí giao dịch trên chuỗi khối.

Mất bao lâu để gửi tiền trên Binance?

Khi chuyển khoản của bạn thành công, tiền điện tử sẽ ngay lập tức xuất hiện trong ví binance của bạn. Tuy nhiên, tại một số thời điểm, quá trình này cũng mất một lúc do lượng truy cập quá nhiều dẫn đến quá tải.

Đồng thời, thời gian của quá trình gửi tiền phụ thuộc vào phương thức mà người dùng đã chọn để gửi tiền. Nó có thể kéo dài vài giờ hoặc thậm chí vài ngày. Vì vậy, đừng quá lo lắng, hãy kiên nhẫn.

Tại sao tôi không thể gửi tiền trên Binance?

Gửi tiền vào binance khá dễ dàng, nhưng trong một số trường hợp, bạn không thể gửi tiền thành công vào binance. Thường có hai lý do gây ra vấn đề:

Đầu tiên, trong bất kỳ sàn giao dịch nào, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các sàn giao dịch tài chính thường có thời gian bảo trì. Và binance cũng không ngoại lệ, việc bạn không gửi được tiền vào sàn có thể là do sàn tạm ngưng quỹ bảo trì.

Nếu loại tiền bạn gửi không còn được hỗ trợ, đừng lo lắng vì sàn giao dịch binance sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Thứ hai, lý do tại sao bạn không thể gửi tiền với binance thường là lỗi của chính bạn. Bạn phải đảm bảo rằng địa chỉ ví là chính xác và bạn đã chọn đúng mạng blockchain. Tuy nhiên, trên màn hình binance, sàn giao dịch sẽ hiển thị chi tiết tài khoản thanh toán mà bạn có thể sử dụng.

Sàn giao dịch Binance cũng thường có thời gian tạm ngưng gửi tiền, vì vậy người dùng nên cập nhật tin tức về Binance và cũng thường xuyên kiểm tra email của họ để biết thêm thông tin để tránh hoang mang.

Phải làm gì nếu tiền gửi Binance của bạn chưa đến

Nếu tiền gửi binance của bạn vẫn không được nhận, cách nhanh nhất cho người dùng là liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của sàn giao dịch binance. Họ sẽ giúp bạn khắc phục và cũng như kiểm tra lỗi để lấy lại tiền cho bạn.

Và trong trường hợp đã gửi số tiền gửi này đến đúng địa chỉ mà không có thẻ thanh toán hay giấy tờ tùy thân, người dùng có thể sử dụng mẫu tài liệu dịch vụ để tự nhận lại số tiền.

Easy money back yêu cầu bạn cung cấp thông tin cơ bản về giao dịch của mình, chẳng hạn như số tiền, địa chỉ người gửi, v.v. Tuy nhiên, quá trình này chỉ có thể diễn ra sau khi chuỗi khối đã xác nhận hoàn tất giao dịch của người dùng.

Nếu mạng nghẽn do lượng truy cập lớn, giao dịch của bạn sẽ không được xác nhận và tất nhiên bạn sẽ phải đợi lâu hơn. Người chơi có thể tìm kiếm các giao dịch chuyển tài sản của họ bằng TxID.

Làm sao để kiểm tra xem nạp tiền có thành công hay không?

Để tự tin hơn về việc gửi tiền thành công, bạn có thể truy cập ví Binance chi tiết.

Nếu khoản tiền gửi bạn thực hiện có đầy đủ các xác nhận, nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trong Spot của người dùng. Để có thể kiểm tra, hãy nhấp vào “Ví” – “Tổng quan” – “Lịch sử giao dịch”.

Sau khi số tiền được chuyển thành công vào tài khoản, tiền điện tử đã gửi cũng sẽ xuất hiện. Chỉ cần vào phần Fiat & Spot của sàn giao dịch binance và mọi thứ sẽ rõ ràng.

Hiện tại, cách phổ biến nhất để người dùng gửi tiền vào binance là gửi tiền bằng cách sử dụng trao đổi P2P của binance. Nếu bạn làm theo cách này, bạn sẽ không bị tính phí hoa hồng trên khoản tiền gửi của mình.

Nhưng người dùng nên nhớ làm theo các bước tôi đã trình bày ở trên. Như trong bất kỳ thị trường nào, có những người tốt và xấu và bạn giao dịch trực tiếp với họ, vì vậy khi giao dịch theo cách này, bạn cần hết sức cẩn thận để tránh những rủi ro khó chịu.

Và một khi bạn chuyển nhầm tiền hoặc thực hiện các giao dịch sai, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để lấy lại số tiền đó, đồng thời cũng làm chậm quá trình đầu tư trở lại của bạn.

MỞ GIAO DỊCH TRÊN BINANCE NGAY BÂY GIỜ

Trên đây là 3 cách nạp tiền vào binance dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc đầu tư vào Binance Exchange.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Hướng dẫn 3 cách nạp tiền vào Binance đơn nhanh, nhanh chóng nhất
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 sản phẩm kem chống nắng tuổi dậy thì được yêu thích nhất

Viết một bình luận