Hướng dẫn các cách ship hàng từ Amazon về Việt Nam

Bạn đang xem:
Hướng dẫn các cách ship hàng từ Amazon về Việt Nam
tại thtrangdai.edu.vn

Amazon là tập đoàn thương mại điện tử hay siêu thị trực tuyến hàng đầu thế giới giảm giá cho hàng triệu mặt hàng mỗi ngày. Tuy nhiên, Amazon hiện có rất ít sản phẩm hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam mà người mua phải sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian. Vậy có những cách ship hàng từ Amazon về Việt Nam? Kiểm tra các phương pháp của chúng tôi dưới đây.

Amazon hiện cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đến hầu hết các quốc gia trên thế giới nhưng Việt Nam không vận chuyển nhiều mặt hàng. Do đó, mọi người có thể gặp khó khăn khi mua ở đây và bỏ cuộc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ lỡ cơ hội hàng triệu sản phẩm chính hãng sale off giá ưu đãi. Mình sẽ chia sẻ các cách ship hàng từ Amazon về Việt Nam để mọi người có thể lựa chọn cho mình cách ship nhanh và phù hợp nhất.

1. Mua hàng có hỗ trợ ship hàng Amazon về Việt Nam.

Mặc dù Amazon hiếm khi vận chuyển bất kỳ mặt hàng nào trực tiếp đến Việt Nam, nhưng điều này không phải là chưa từng xảy ra. Nếu may mắn, sản phẩm của bạn có thể nằm trong danh sách hiếm hoi các sản phẩm được hỗ trợ bởi Amazon. Để xem hàng đã được chuyển về Việt Nam hay chưa, mọi người phải nhập địa chỉ của mình vào phần Your Account/Address. Như vậy, khi duyệt một sản phẩm nào đó, website sẽ hiển thị thông tin sản phẩm đó có được gửi đến địa chỉ mà người dùng đã đăng ký hay không.

Ví dụ:

tranh-3

2. Nhờ người quen xách hộ hoặc gửi hàng về nhà.

Không có gì tốt hơn là có người quen ở Mỹ khi bạn mua sắm qua Amazon. Nhiều mặt hàng được vận chuyển miễn phí trên khắp Hoa Kỳ, vì vậy mọi người có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nếu người quen chưa về Việt Nam ngay thì có thể nhờ họ gửi hàng về trước nhưng có thể phát sinh thêm phí hải quan.

Hoặc nếu tham gia Amazon Prime, mọi người có thể được miễn phí vận chuyển nhanh trong 2 ngày tại 29 bang của Mỹ, rất nhanh chóng và tiện lợi.

khu vực điện thoại thông minh amazonprime

Amazon Prime với vận chuyển nhanh miễn phí trong 2 ngày.

Ngoài ra, nếu có người quen ở Mexico hay Singapore, mọi người cũng có thể nhờ người quen lấy hàng hộ. Vì hiện tại Amazon đang có chính sách miễn phí vận chuyển hàng từ Mỹ về 2 quốc gia này với tên gọi là AmazonGlobal.

amazon toàn cầu

AmazonGlobal với chính sách miễn phí vận chuyển.

Theo đó, người mua có địa chỉ tại Mexico hoặc Singapore có thể được miễn phí vận chuyển nếu đơn hàng từ 65 USD trở lên đối với Mexico và 125 USD đối với Singapore.

Tuy nhiên, có một số điều kiện sản phẩm trong chính sách của AmazonGlobal, chẳng hạn như:

  • Không áp dụng cho các mặt hàng lớn hơn 18″ x 14″ x 8″ hoặc trên 20 pound (45,72 cm x 35,56 cm x 20,32 cm hoặc trên 9,07 kg).
  • Không áp dụng cho các đơn đặt hàng bao gồm tài liệu điện tử, bản tải xuống phần mềm, nhạc kỹ thuật số, thiết bị và phụ kiện Kindle cũng như thẻ quà tặng.

3. Sử dụng dịch vụ giao hàng trung gian

Đây là cách mà nhiều người Việt Nam hay sử dụng nhất. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư nhân hỗ trợ ship hàng từ Amazon về Việt Nam mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Tuy nhiên, mọi người đừng quên kiểm tra tính bảo mật của các dịch vụ trung gian chuyển phát này. Vì không phải công ty hay cá nhân nào cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mọi người.

ĐẶT HÀNG TRÊN AMAZON QUA FADO.VN ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG! Fado là một trang web mua sắm trên Amazon sẽ giúp bạn tạo dựng danh tiếng tốt. Đặt hàng qua Fado chỉ với 3 bước: B1: Truy cập Fado.vnB2: Chọn sản phẩm muốn mua trực tiếp trên Fado hoặc copy link sản phẩm từ Amazon về FadoB3: Chờ 10 phút để xem giá B4: Đặt hàng và chờ nhận hàng hàng sắp về! 🙂 Chúc bạn mua hàng thành công với giá tốt nhất!

4. Mua hàng trên Amazon Quốc tế

Amazon International là một trang web của Amazon hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Bất cứ ai cũng có thể truy cập trang web này để mua hàng. Có khá nhiều sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam.

cằm-4

Sản xuất có thể được chuyển đến Việt Nam.

Do Amazon chưa hỗ trợ nhiều trong việc ship hàng về Việt Nam nên việc mua hàng tại đây đòi hỏi bạn phải nỗ lực. Tuy nhiên cứ hàng rẻ thì có vẻ “đáng đồng tiền bát gạo” nhỉ? Chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam sẽ dễ dàng hơn nếu mọi người tìm được giải pháp phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn nhận được hàng trên Amazon mà có người không hài lòng hoặc muốn hủy/đổi/trả mà không biết cách thực hiện thì có thể xem bài viết Hướng dẫn chi tiết cách hủy/đổi/trả trên amazon .

Nhớ để nguồn bài viết này:
Hướng dẫn các cách ship hàng từ Amazon về Việt Nam
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 xe ô tô điện trẻ em đang được yêu thích hiện nay

Viết một bình luận