Hướng dẫn đổi lịch bay Traveloka và giải đáp thắc mắc đi kèm

Bạn đang xem:
Hướng dẫn đổi lịch bay Traveloka và giải đáp thắc mắc đi kèm
tại thtrangdai.edu.vn

Bạn lo lắng về những thay đổi trong lịch bay của Traveloka? Bởi nói đến việc thay đổi lịch bay, người ta nghĩ ngay đến hàng chục thủ tục hàng không “trên trời, dưới nước”, nhiều thủ tục phức tạp.

Vậy thì đừng lo, vì giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Traveloka, bạn có thể thay đổi, hủy lịch trình chuyến bay một cách dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Sả Review sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn thay đổi lịch bay đơn giản nhất, đồng thời giải đáp thắc mắc của độc giả về vấn đề này.

Giới thiệu về Travellock

Nhiều du khách cho biết thủ tục check-in tại sân bay và khách sạn thường rất tẻ nhạt vì phải hoàn thành nhiều loại giấy tờ hoặc email khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, Traveloka được tạo ra để giúp khách du lịch quản lý quy trình đặt vé máy bay và khách sạn toàn cầu từ cùng một giao diện.

Traveloka mang đến cho người dùng những trải nghiệm đỉnh cao với các tiện ích như đối chiếu, so sánh, đặt vé máy bay, khách sạn, thanh toán an toàn trên cùng một giao diện.

Ứng dụng Traveloka cung cấp cho bạn hơn 100.000 lựa chọn chuyến bay từ hơn 70 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Thiết kế thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá vé cũng như thời gian bay. Giờ đây với Traveloka, bạn không cần phải lướt qua trang web của các hãng hàng không khác để tìm thông tin.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp hơn 70.000 lựa chọn đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới, bao gồm homestay, nhà nghỉ bình dân và khách sạn 5 sao cao cấp. Bất kể bạn muốn đi đâu và ngân sách của bạn là bao nhiêu, Traveloka luôn có mọi thứ đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của bạn.

 • Tải ứng dụng Traveloka trên Google Play
 • Tải xuống ứng dụng Traveloka từ Apple Store.

Sắp xếp lại chuyến đi của bạn

Khám phá Traveloke ngay tại đây

Thông tin về Travellock

năm thành lập 2012 Trụ sở chính Jakarta, thủ đô của Indonesia Tổng đài Traveloka 1900 6978 E-mail [email protected] Facebook https://www.facebook.com/TravelokaVN Twitter https://twitter.com/TravelokaVN Trang mạng https://www.traveloka.com/vi-vn Trụ sở chính của Traveloka Việt Nam Tầng 2, 3, 7, tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM.

Đổi lịch bay là gì? Traveloka có thay đổi lịch bay cho khách hàng không?

Hành khách thay đổi hành trình bay, ví dụ vé trước bay từ điểm A sang B, sau đó hành trình mới muốn bay từ A sang C, hoặc 2 điểm đi và đến hoàn toàn khác nhau từ D sang E, trường hợp này gọi là thay đổi hành trình bay .

Khi khách hàng có yêu cầu đổi lịch, Traveloka sẽ dễ dàng thay đổi lịch bay với tính năng Easy Reschedule and Refund mà không cần phải liên hệ với hãng.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ phụ thuộc vào chính sách hoàn vé của hãng hàng không và loại vé bạn có (hoàn vé hay không). Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin này khi đặt vé.

Sau khi thao tác hoàn tất, ứng dụng sẽ gửi email và liên hệ với bạn để xác nhận và giúp bạn tiếp tục quá trình đổi lịch. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi yêu cầu thay đổi chuyến bay trên Traveloka vì một khi bạn đã gửi yêu cầu, bạn sẽ không thể thay đổi lại.

Hướng dẫn đổi lịch bay trên Traveloka chỉ với vài bước đơn giản

Tính năng Easy Reschedule của Traveloka giúp bạn dễ dàng thay đổi lịch bay. Nếu bạn chắc chắn rằng chuyến bay của mình đã được dời lại, hãy lần lượt làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào Đặt chỗ hiện tại > Quản lý đặt chỗ.
 • Bước 2: Click vào chuyến bay muốn đổi lịch và chọn Reschedule.

doi-lich-bay-traveloka2Cách đổi lịch bay trên Traveloka

 • Bước 3: Kiểm tra hành khách/chuyến bay muốn thay đổi.
 • Bước 4: Chọn ngày/chặng bay mới theo ý muốn.
 • Bước 5: Điền thông tin bổ sung (nếu có) hoặc hành lý.
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin trên trang tổng hợp đặt phòng, nhấn “Tiếp tục”.

Sau khi hoàn thành các bước trên hệ thống sẽ báo chi phí cần thanh toán trong vòng 30 phút. Nếu bạn đang thao tác trên website, hệ thống sẽ trả lời email đặt vé. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng điện thoại, hệ thống sẽ phản hồi bằng thông báo trong ứng dụng.

Sau khi nhận được thông báo phí đổi, cân nhắc mức phí đổi đã phù hợp chưa, bạn có thể tiếp tục thực hiện như sau:

 • Chọn phương thức thanh toán để sử dụng, thanh toán đúng hạn.
 • Vé điện tử mới sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký sau khi thay đổi thành công.

Nếu bạn không tiếp tục đóng phí thay đổi như đã quảng cáo, thông tin vé sẽ tiếp tục được lưu trữ theo lịch bay thực tế cho đến khi thực hiện thao tác đổi lịch.

Tại Việt Nam, tính năng Easy Reschedule đang được Traveloka áp dụng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines và dự kiến ​​sẽ được mở rộng ra các hãng khác trong thời gian tới. Cho đến nay, tính năng này vẫn chưa được sử dụng để thay đổi tên của hành khách, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi tên của hành khách, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với hãng hàng không.

doi-lich-bay-traveloka3Thời gian thay đổi lịch bay trên Traveloka mất bao lâu?

Các câu hỏi thường gặp

1. Việc đổi lịch bay thông qua Easy Reschedule có tính thêm phí không?

Khi đổi lịch bằng tính năng Easy Reschedule, Traveloka sẽ tính phí đổi lịch. Xin lưu ý rằng các hãng hàng không cũng có thể tính thêm phí. Phí đổi lịch trình trên Traveloka cụ thể như sau: Chuyến bay nội địa: Phí từ 15.000 IDR 25.500 VND / 5 MYR / 2 SGD / 50 THB / 60 PHP / 25 USD / 28 AUD / 22,50 EUR / 20 GBP giá vé hành khách/ chặng bay Quốc tế: 85.000 VND / 50.000 DDR / 15 MYR / 6 SGD / 150 THB / 180 PHP / 25 USD / 28 AUD / 22,50 EUR / 20 GBP / hành khách / chặng

2. Bất kỳ chuyến bay nào cũng có thể được đổi lịch bằng Easy Reschedule?

Không phải tất cả các chuyến bay đều có thể được lên lịch lại bằng tính năng Easy Reschedule. có quyền hủy bất kỳ đặt chỗ mới nào được tạo trong quá trình đổi lịch, nếu thấy rằng đặt chỗ ban đầu không còn giá trị (ví dụ: đặt chỗ đã được sử dụng hoặc đã được trả lại).

3. Tôi có thể thay đổi ngày, giờ hoặc chặng bay của mình bằng Easy Reschedule không?

Một số hãng hàng không cho phép hành khách thay đổi ngày giờ, đường bay, hãng hàng không trong khi một số hãng khác chỉ cho phép thay đổi ngày giờ bay.

4. Tại sao vé máy bay thay thế lại đắt như vậy?

Ngoài phí đổi lịch của Traveloka, bạn có thể phải trả thêm phí hàng không và chênh lệch giá giữa vé cũ và vé mới. Các khoản phí bổ sung khác nhau tùy thuộc vào các điều kiện cụ thể được quy định bởi chính sách của hãng hàng không. Tổng giá niêm yết bao gồm tất cả các khoản phí đó. Đây là lý do tại sao, trong một số trường hợp, phí đổi vé có thể đắt hơn mua vé mới.

5. Tôi có một chuyến bay chuyển tiếp được đặt bởi một số hãng hàng không. Có thể di chuyển một phần của tuyến đường?

Không. Trong trường hợp này, không được phép đổi lịch một phần, bạn cần đổi lịch toàn bộ chuyến đi

6. Nếu giá mới thấp hơn giá đã đặt ban đầu, tôi có được hoàn tiền không?

Mỗi hãng hàng không có chính sách hoàn trả riêng.

7. Tôi đã đặt một chuyến bay khứ hồi. Tôi có thể lên lịch lại một phần hành trình của mình không?

Chỉ một số hãng hàng không cho phép dời lại một phần chuyến bay khứ hồi.

8. Phương thức thanh toán nào được chấp nhận khi Traveloka Easy Reschedule thay đổi?

Traveloka chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán cho tính năng Easy Reschedule. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng một số phương thức thanh toán sẽ không khả dụng nếu tổng chi phí thấp hơn ngưỡng tối thiểu đã chỉ định.

9. Tôi có thể sử dụng số tiền đã thanh toán cho đặt chỗ cũ và chuyển sang đặt chỗ mới không?

Không. Số tiền đã thanh toán khi chọn chỗ ngồi không được chuyển sang đặt chỗ mới.

Để tìm hiểu thêm về:

 • Tổng đài khách hàng Traveloka – Tóm tắt liên hệ đầy đủ
 • Hướng dẫn hoàn tiền trên Traveloka nhanh nhất, chi tiết nhất

Việc thay đổi lịch bay sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện trên ứng dụng Traveloka. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi chia sẻ Đánh giá Fresh Lemon của mình, bạn sẽ dễ dàng thay đổi lịch trình du lịch của mình trên Traveloka hơn. Chúc bạn có những chuyến du lịch vui vẻ.

Nhớ để nguồn bài viết này:
Hướng dẫn đổi lịch bay Traveloka và giải đáp thắc mắc đi kèm
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 kem che khuyết điểm môi tốt nhất hiện nay

Viết một bình luận