Kamasutra là gì? Top 5 tư thế kamasutra khoái cảm nhất

Bạn đang xem: Kamasutra là gì? Top 5 tư thế kamasutra khoái cảm nhất tại thtrangdai.edu.vn

Có thể bạn chưa biết rằng hàng trăm năm trước thời đại của chúng ta, khái niệm về tình dục đã được nhắc đến như một nghệ thuật trong Kama Sutra.

Kamasutra là gì?

Kama Sutra là một khái niệm xuất phát từ nền văn minh Ấn Độ cổ đại. Nó là một trong bốn phạm trù chính của đời sống con người (purusartha). Đây là một tác phẩm được viết bằng tiếng Phạn và dành riêng cho các vấn đề tình dục.

Tác phẩm kinh điển này được Mallanaga Vatsyayana coi là nghệ thuật tình dục. Nó không chỉ là về khiêu dâm, mà còn về bản chất của tình dục.

Anh ấy cũng chỉ ra cách tìm bạn đời, giữ tình yêu trong cuộc sống và các khía cạnh khác liên quan đến kiến ​​​​thức về niềm vui và sự tận hưởng cuộc sống.

Kamasutra ảnh hưởng lớn đến nền văn minh Ấn Độ và thế giới sau này. Ngôi đền ở Rajasthan là nơi minh họa phần lớn nội dung cuốn sách. Nó hiện cũng đang được dịch sang nhiều ngôn ngữ.

Kamasutra nghĩa là gì?

Các bộ phận của Kama. kinh

Chương 1 giới thiệu chung về Kama.

Trong Chương 1, độc giả của Kama Sutra sẽ có cái nhìn tổng quan về nền văn minh hiện đại. Tác giả cũng nhấn mạnh độ tuổi có thể học Kama Sutra. Ngoài ra, độc giả cũng sẽ tìm hiểu về cơ sở chung của Purusartha với 4 mục tiêu chính của cuộc sống:

  • Dharmasastra: lối sống đúng đắn, hành vi đúng đắn
  • Arthashastra: ý nghĩa của cuộc sống
  • Mokshashastra: giải thoát
  • Camasters: niềm vui, ham muốn, niềm vui

Các bộ phận của Kama.  kinh

Chương 2 Tiến bộ tình dục

Trong chương 1 của Kamasutra, tất cả những vấn đề trần trụi nhất đều được phơi bày. Từ kích thước, sức chịu đựng, màn dạo đầu, kiểu yêu và kiểu người yêu cho đến thời điểm thích hợp của các phong cách làm tình và cao trào.

Sau đó sẽ nghiên cứu quá trình quan hệ với những hướng dẫn chi tiết từ cách nói chuyện, lưu ý đến những cử chỉ thân mật (ôm, hôn, chuẩn bị,…).

Chương 2 Tiến bộ tình dục

Hơn nữa, từng cử chỉ được mô tả chi tiết như cách hôn, vị trí hôn, các gợi ý, trò chơi kích thích khoái cảm, vệ sinh chăm sóc cơ thể và các hình thức kích thích phi tình dục khác. khác. , chạm, v.v.)

Ở cuối chương 2, bạn sẽ tìm hiểu về cái gì, như thế nào, ở đâu, phương pháp, oral sex, rên rỉ. Các loại nhu cầu nam và nữ, quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục lần đầu ở tuổi trưởng thành và cuối cùng là 64 cách để tăng hạnh phúc trong một mối quan hệ.

kích thích phi tình dục

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Kamasutra cũng dạy giao tiếp mặt đối mặt, xây dựng lòng tin, chuyển từ tình bạn sang tình dục và cách đối phó với phản ứng của các đối tượng khác nhau đối với sự cởi mở về tình dục.

Các vấn đề về hôn nhân như thuyết phục, quyết định, chuẩn bị, ứng xử và lựa chọn đối tượng kết hôn phù hợp đều được mô tả rõ ràng trong Kama Sutra. Đây cũng là những loại người nên tránh xa.

Chương 3, 4, 5 của Kamasutra

Tác giả dành nhiều thời gian để phân tích nam và nữ. Ngoài ra, hãy đưa ra hướng dẫn cụ thể cho từng phe về cách xây dựng mối quan hệ. Điều này giúp người đọc hiểu được người khác giới của họ.

Ở chương 4, tác giả tập trung viết về phụ nữ trong tình yêu, hôn nhân và gia đình, thậm chí tìm hiểu khá chi tiết về phụ nữ hành nghề mại dâm.

Chương 5 được viết cho đàn ông. Tất cả các câu hỏi của nam giới ở đây. Tác giả thậm chí còn cẩn thận dành nhiều trang để cảnh báo về những hạn chế trong quan hệ tình dục của nam giới.

nội dung của Kama.  kinh

Chương 6 và Chương 7 Kamasutra

Kamasutra dành một chương để trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp về tình dục, tình yêu, bản chất con người và các mối quan hệ. Ví dụ:

  • Làm sao để giữ mãi ngọn lửa tình yêu?
  • Làm thế nào để tìm thấy một cặp vợ chồng?
  • Làm sao để người yêu phát cuồng vì bạn?
  • Làm sao rời xa một người nếu tình yêu không trọn vẹn?
  • Làm sao để lấy lại tiền lãi của người yêu cũ?
  • Vì sao tình yêu nguội lạnh?
  • Làm thế nào để tránh ngoại tình và cáo buộc ngoại tình?

Chương 6 và Chương 7

Chương cuối cùng của cuốn sách được dành cho việc nghiên cứu các khía cạnh huyền bí. Các nghi lễ bí ẩn cũng được phân chia một cách đặc biệt. Các chủ đề như BDSM, quái vật, hiến tế, chủ nghĩa tôn sùng và sở thích tình dục kỳ lạ cũng lần đầu tiên xuất hiện ở đây.

5 tư thế quan hệ Kama Sutra mang lại khoái cảm nhất

Có bao nhiêu tư thế trong Kama Sutra? Có nhiều vị trí khác nhau trong kinh điển này, nhưng đây là 5 vị trí quan hệ tình dục để tối đa hóa niềm vui.

1. Tư thế 18+ Piditaka

Bạn nữ sẽ nằm dưới gối trên đùi và co chân sao cho đầu gối chồng lên bạn nam. Ở tư thế này, âm đạo co bóp và chân của người nam cọ sát nhiều hơn vào mông và đùi của người nữ.

kinh điển

2. Stthitarat . vị trí tình dục

Đây là tư thế khó, đòi hỏi thể lực và thường không duy trì được lâu. Cặp đôi sẽ đứng dậy và con đực sẽ nhấc con cái lên dương vật của mình.

Để thực hành dễ dàng hơn, người nam có thể đẩy hông về phía trước để buộc người nữ ngồi xuống. Chị em có thể dùng chân chống vào tường, bàn, ghế, giường để có điểm tựa và giảm sức nặng.

Stthitarat

3. Tư thế Jrimbhitaka cho người lớn

Tư thế quan hệ này được thực hiện với tư thế bạn gái nằm ngửa, hai chân co lại hình chữ V. Đồng thời, bạn nam quỳ xuống và nắm lấy tay hoặc chân của bạn gái.

jrimbhitaka

4. Tạo dáng nhạy cảm Dhenuk II

Đây là tư thế tương tự tư thế Chó nhưng bạn gái không cần quỳ gối cao mà chỉ cần nằm sấp. Nếu bạn nữ hơi cúi người thì bạn nam sẽ dễ giao tiếp hơn.

Dhenuka II

5. Kamasutra Shulacitak. Tư thế

Ở tư thế này, bạn không cần quỳ gối cao. Trong khi đó, bạn gái có thể nhấc thẳng một hoặc hai chân về phía bạn nam.

Shulacitak

Bạn vừa tìm hiểu về ý nghĩa của Kinh Kama và tư thế nào mang lại cho bạn niềm vui nhất. Mời các bạn theo dõi tin tức của TinhayVIP.

Bạn có thể tự hỏi:

Nhớ để nguồn bài viết này: Kamasutra là gì? Top 5 tư thế kamasutra khoái cảm nhất của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Viết một bình luận