Kavay là gì? Có nên vay tiền Kavay hay không? Kavay có lừa đảo không?

Bạn đang xem:
Kavay là gì? Có nên vay tiền Kavay hay không? Kavay có lừa đảo không?
tại thtrangdai.edu.vn

Kawai được biết đến như một người mới trong ngành cho vay cá nhân. Vậy, sự vay mượn của Kawhi có đáng được trân trọng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây để có câu trả lời.

Kawai là gì? Thông tin về vay tiền từ Kavay

Kavay là một trang web cho vay trực tuyến mới ra mắt vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, Kavay đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng và trở thành một trong những trang web cho vay trực tuyến phổ biến nhất. Bạn có thể dễ dàng vay với hạn mức từ 1 triệu đến 10 và được trả ngay trong ngày.

 • Kawai Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Website: https://kavay.vn
 • Hotline: 028 9999 2088
 • Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu.
 • Thời hạn vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày.
 • Lãi suất 24%/năm
 • Phí dịch vụ 12%/năm.

Vay tiền trong một vụ lừa đảo Kavay?

Kawai mới chỉ hoạt động trên thị trường tài chính từ đầu năm 2022 nên có nhiều nghi vấn đây là một trò lừa đảo. Tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng Kavay là một công ty cho vay trực tuyến có kết nối với các đối tác tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, khi bạn thực hiện bất kỳ hình thức vay nào, sẽ có bên thứ 3 đứng ra xác minh và bảo lãnh tín dụng cho khoản vay của khách hàng.

Tuy nhiên, người đi vay cần cẩn trọng khi vay tiền ở bất kỳ tổ chức tài chính nào chứ không riêng gì Kavay, nên dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin, làm quen với nghĩa vụ hợp đồng của các gói vay, lãi suất,… , điều kiện thanh toán, phí dịch vụ,… Bằng cách này, bạn có thể chủ động sử dụng thông tin và cấp tín dụng an toàn, tránh nợ khó đòi hoặc mất khả năng thanh toán sau này.

ĐĂNG KÝ TÍN DỤNG KAWAII

Các tính năng vay tiền từ Kavay trực tuyến

Kavay là ứng dụng vay tiền trực tuyến được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội dựa trên nghiên cứu thị trường và nhu cầu người dùng một cách kỹ lưỡng. Bằng cách này, Kavay đảm bảo cung cấp cho khách hàng các gói vay với nhiều tiêu chí như lãi suất tốt phù hợp với điều kiện cá nhân và các dịch vụ cộng thêm hoàn toàn miễn phí khác.

tin-tien-kawai-2-1-1651654181

Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân của khách hàng khi vay tiền Kavay được bảo mật hoàn toàn, khoản vay trực tuyến 100% với quy trình đăng ký được duyệt tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Lợi thế

 • Vay tiền mặt nhanh từ 1 triệu đến 10 triệu.
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 10 ngày đến 12 tháng.
 • Hỗ trợ vay online 100% qua app/website, không cần đến phòng giao dịch như các ngân hàng hay công ty cho vay tài chính khác.
 • Tư vấn tín dụng miễn phí tại Kavay.
 • Hỗ trợ các khoản vay khó đòi hoặc có nhiều khoản vay từ các đơn vị cho vay khác.
 • Thanh toán nhanh.

VAY NHANH TẠI KAVAY

giới hạn

 • Lãi suất cao hơn vay ngân hàng.
 • Thời gian trả góp ngắn.
 • Giờ mở cửa quá ngắn nên có nhiều nghi vấn lừa đảo.
 • Trang web không cung cấp trải nghiệm tốt nhất.

Điều khoản cho vay trực tuyến trong App Kavay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật, từ 20 đến 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ.
 • Khách hàng không có nợ xấu từ CIC
 • Sử dụng số tài khoản ngân hàng chính
 • Có CMND/CCCD hợp lệ
 • Thu nhập ổn định từ 3tr/tháng.

Top địa chỉ vay tiền nóng nhanh trong ngày không cần giấy tờ

Hướng dẫn vay tiền tại Kavay đơn giản và nhanh chóng

Giống như nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến khác, Kavay có quy trình cho vay rất dễ dàng và thời gian thanh toán nhanh chóng.

Để vay tiền Kavay, người dùng cần tải ứng dụng Kavay về điện thoại để đăng ký vay Kavay và làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hạn mức tín dụng

Tại giao diện của trang chính https://kavay.vn, người dùng chọn số tiền cần vay rồi nhấn “Đăng ký”.

tin-tien-kakay-01

TRUY CẬP TRANG WEB TÍN DỤNG KAVAY

Bước 2: Nhập số điện thoại của khoản vay

Tại bước này, hệ thống yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại để đăng ký vay. Theo đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký, hãy nhập mã xác nhận rồi chọn Đăng nhập.

Tin-tien-kakay-02

Bước 3: Xác minh danh tính của bạn

Người dân sẽ phải cung cấp 3 ảnh, bao gồm: ảnh mặt trước và mặt sau của CMND, ảnh mặt sau của CMND hoặc thẻ CCCD và ảnh selfie rõ mặt. Những bức ảnh này phải rõ ràng, không bị lóa hoặc mất nguồn trước khi hệ thống tín dụng Kakay phê duyệt chúng.

Mượn tiền

Bước 4: Xác nhận thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ tự động nhận dạng và điền một số thông tin trên CMND/CCCD, người vay điền các thông tin còn thiếu như: ngày, tháng, năm sinh, nơi ở hiện tại, trình độ học vấn… Ngoài ra, tại mục này trường hợp người vay cần cung cấp thêm 3 dữ liệu cá nhân gồm số điện thoại, mối quan hệ và họ tên.

Mượn tiền

Bước 5: Xác nhận thông tin công ty của bạn

Kakai cũng yêu cầu người vay cung cấp thông tin công việc. Nên ở bước này mọi người thêm thông tin: tên công ty, địa chỉ, chức vụ, lương hàng tháng…

Loan-tien-kakay-05.jpg

Bước 6: Nhận mã xác minh

Người vay bấm vào nút “Lấy mã xác nhận”, ngay sau đó nhận mã từ nhà mạng và nhập mã vào đúng chỗ, sau đó bấm nút “Bước tiếp theo”.

tin-tien-kakay-06.jpg

Bước 7: Gửi thông tin thanh toán

Người vay cung cấp thông tin thanh toán, nếu hồ sơ được duyệt thì số tiền vay sẽ được chuyển vào ngân hàng mà bạn đăng ký.

Bước 8: Sau khi hoàn tất thủ tục, mọi người chờ đợi kết quả xác minh từ Kakay, thời gian xác minh khá nhanh nên các bạn không phải đợi lâu nhé!

Lãi suất cho một khoản vay Kavay là gì?

Lãi suất cho vay ở Kavay dao động từ 24% mỗi năm, được công bố chính thức trên trang chính trên Internet. Tuy nhiên, bạn cần đọc kỹ lãi suất vay trong từng gói vay cá nhân khi vay tiền Kavay. Vì mỗi hạn mức tín dụng sẽ có một mức lãi suất tương ứng khác nhau.

Hiện tại website Kavay chưa cập nhật thông tin chi tiết và lãi suất của từng gói vay. Vì vậy, người vay cần đọc kỹ hợp đồng và các cam kết về lãi suất giữa hai bên trước khi ký kết hợp đồng. Khi nào cảm thấy thực sự phù hợp và có khả năng thì mới đồng ý vay.

Phương thức thanh toán ở Kavay

Kavay là bộ phận sinh sau đẻ muộn trong ngành cho vay nên việc tận dụng lợi thế công nghệ của các ông lớn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán khoản vay.

Ngân hàng trực tuyến:

Bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng như bình thường. Nhập khoản thanh toán hoặc số tiền thanh toán, mã hợp đồng vay và số tài khoản do Kavay cung cấp. Bạn có thể hoàn trả khoản vay của mình chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng điện thoại của mình ở bất cứ đâu có kết nối Internet.

Văn phòng Ngân hàng:

Mặc dù đây là hình thức thanh toán truyền thống và bạn cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng của mình, nhưng nó cung cấp phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ không sợ chuyển nhầm khi đã có nhân viên tại điểm giao dịch hỗ trợ và hướng dẫn bạn.

Ví trực tuyến:

Một hình thức thanh toán hiện đại với nhiều ưu đãi mà Kawai chưa hoàn thiện về hình thức trả góp qua hệ thống này.

Tất cả những thông tin về Kavay trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty cho vay trực tuyến này rồi phải không? Nhờ đó, bạn cũng đã trả lời được câu hỏi: ” Kawai có đáng được tôn trọng?” đã chưa? Cảm ơn bạn đã đăng ký theo dõi bài viết này!

Nhớ để nguồn bài viết này:
Kavay là gì? Có nên vay tiền Kavay hay không? Kavay có lừa đảo không?
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Review máy làm sữa hạt đa năng Bluestone SMB-7329

Viết một bình luận