Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” Elon Musk

Bạn đang xem: Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” Elon Musk tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây, Elon Musk và một kỹ sư phần mềm Twitter đã xảy ra “tranh cãi” vì một bài đăng của tỷ phú, sau đó anh chàng này đã bị buộc thôi việc.

Elon Musk đăng thông báo sa thải một kỹ sư trên Twitter

Chủ nhật, ngày 13 tháng 11, Elon Musk xin lỗi vì Twitter bị chậm ở nhiều quốc gia, với lý do hiệu suất chậm vì ứng dụng đã gửi “hàng nghìn yêu cầu lỗi” để lấy dữ liệu hiển thị trên trang dòng thời gian của ông. người sử dụng.

Kỹ sư phần mềm Twitter Fronhöfer sau đó đã bình luận về nguyên nhân thực sự của vấn đề. Được biết, anh đã làm việc trong công ty được 6 năm và chịu trách nhiệm phát triển các ứng dụng Android của mạng xã hội này.

Theo Fronhöfer, Twitter không thực sự đưa ra yêu cầu dữ liệu thông qua giải pháp gọi thủ tục từ xa. Khi khởi động, ứng dụng sẽ gửi khoảng 20 yêu cầu dữ liệu trong nền. Ngoài ra, kỹ sư này cũng cho biết “con số cần để hiển thị thông tin trên home timeline là khoảng 200 chứ không phải 1200”. để nói về những gì Musk đã giải thích trong bài báo, cụ thể là “việc bạn không biết có 1200 dịch vụ siêu nhỏ có thể sử dụng Twitter thực sự đáng lo ngại.”

Elon Musk đăng thông báo sa thải một kỹ sư trên Twitter

Giữa cuộc trò chuyện giữa sếp và nhân viên, có người nhận thấy rằng có lẽ Elon Musk không còn muốn một kỹ sư như vậy làm việc cho mình nữa. Sau đó, tỷ phú này viết trên trang cá nhân rằng “Ông ấy đã bị sa thải”.

Elon Musk đăng thông báo sa thải một kỹ sư trên Twitter

Trong tình trạng sa thải này, không chỉ Fronhöfer mà cả Sascha Solomon, người tự xưng là giám đốc kỹ thuật của Twitter, đã đăng thông báo rằng “sa thải hầu hết nhân viên cơ sở hạ tầng là không tốt. Các cuộc nói chuyện trực tuyến về cách chúng tôi làm việc. Vào tối thứ Hai, cô ấy thông báo trên mạng xã hội rằng cô ấy đã bị sa thải vì đã viết nhiều bài báo trực tuyến.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết quả của kỹ sư phần mềm Twitter khi “sửa lời” Elon Musk của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Những brand nào từng hợp tác với Tiktoker bẩn Nờ Ô Nô?

Viết một bình luận