Khóa học tiếng Anh luyện thi TOELF IBT

Luyện thi TOEFL iBT – Đảm bảo đầu ra 87+ theo mô hình Active Learning

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Đây là chương trình Luyện thi TOEFL iBT đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho các học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ TOEFL iBT trong thời gian ngắn với số điểm cao. Khi tham gia chương trình này, học viên hoàn toàn yên tâm vì Trung tâm Anh ngữ Trường Tiểu học Trảng Dài cam kết Điểm đầu ra TOEFL iBT là 87+.

Chào buổi sáng từ Việt Nam ?? #việt…

Vui lòng bật JavaScript

Chào buổi sáng từ Việt Nam ?? #vietnam #live #travelfamily

Nếu không, sinh viên sẽ được tiếp tục học mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. 92% học sinh đạt điểm mong muốn trong các kỳ thi quốc tế trong suốt 2 năm qua khi tham gia luyện thi tại mô hình Active Learning.

“Active Learning áp dụng mô hình dạy tiếng Anh tiên tiến của Mỹ và được triển khai rộng rãi tại các trường đại học danh tiếng. Tôi rất vui vì sau khi triển khai tại Trường Tiểu học Trảng Dài, các bạn học sinh Việt Nam đã tham gia rất nhiệt tình và kết quả học tập của các bạn khiến tôi rất bất ngờ, các bạn đã vượt qua các kỳ thi quốc tế một cách dễ dàng. TOEFL, IELTS, TOEIC với điểm số rất cao” là chia sẻ của Giáo sư George J. Hagerty – Hiệu trưởng danh dự kiêm Chủ tịch Hội đồng sư phạm và quản lý chất lượng Học viên Anh ngữ Quốc tế Trường Tiểu học Trảng Dài, đồng thời là Giám đốc Điều hành Khối Giáo dục Quốc tế Tổ chức Tư vấn (gọi tắt là UAI), đồng thời là Nguyên Hiệu trưởng Đại học Franklin Pierce (New Hampshire, Hoa Kỳ). Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trảng Dài Việt Nam đưa vào nghiên cứu, giảng về Hợp tác quốc tế trong giáo dục và công bố nghiên cứu này tại Đại học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.
Xem thêm bài viết hay:  10 phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp như người bản địa ngay tại nhà

Với mô hình học mới và độc đáo này, Học viện Anh ngữ Quốc tế Trường Tiểu học Trảng Dài trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu học thuật chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho học viên Việt Nam nhằm chuẩn hóa chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cấu trúc chương trình:

Bạn thấy bài viết Khóa học tiếng Anh luyện thi TOELF IBT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khóa học tiếng Anh luyện thi TOELF IBT bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Nhớ để nguồn: Khóa học tiếng Anh luyện thi TOELF IBT

Viết một bình luận