Khương Dừa là ai? Làm nghề gì, Quê ở đâu Tiểu sử vợ con

Bạn đang xem: Khương Dừa là ai? Làm nghề gì, Quê ở đâu Tiểu sử vợ con tại thtrangdai.edu.vn

Nếu là người thường xuyên xem các chương trình hài trên Youtube, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Khương Dừa. Sự thật Khương Dừa là ai, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu tiểu sử Khương Dừa, nghề nghiệp, quê quán, bao nhiêu tuổi nhé. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ trước những thông tin khủng mà chúng tôi chia sẻ.

Tiểu sử Khương Dừa là ai? Nghề nghiệp và quê quán

Khương Dừa tên thật là Trần Thế Khương là một YouTuber kiêm đạo diễn nổi tiếng sinh năm 1984 (37 tuổi – 18/06/1984), quê Bến Tre và hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Là một Youtuber nhưng nghề nghiệp chính của anh là giữ chức giám đốc kiêm giám đốc cho công ty Điền Quân. Một công ty được thành lập bởi Color Man đứng sau các chương trình trò chơi trên đài truyền hình.

Khương Dừa – Khương Dừa Là Ai?

Khương Dừa là đạo diễn cho các game show nổi tiếng như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Thiên Đường Ẩm Thực, Đấu Trường Tiếu Lâm… Sở hữu kênh Youtube hơn 3 triệu lượt đăng ký. Là người có sức ảnh hưởng lớn và quen mặt với giới diễn viên, nghệ sĩ.

Khương Dừa và Color ManKhương Dừa và Color Man

Khương Dừa giàu cỡ nào?

Khương Dừa là giám đốc công ty Điền Quân với mức lương khủng lên tới 1 tỷ/tháng. Điều này đã được Color Man bật mí trong clip ăn sáng cùng Color Man Bửu Điền trên kênh Youtube chính thức của mình.

Khương Dừa giàu cỡ nào?Khương Dừa giàu cỡ nào?

Khương Dừa đi làm muộn tưởng sẽ được tăng lương. Color Man trả lời: “Lương tháng 1 tỷ mà còn đòi tăng, anh thấy vô lý không”.

Ngoài ra, với kênh Youtube Khương Dừa Channel với hơn 3 triệu người đăng ký, doanh thu cũng tương đối lớn. Ngoài ra, Khương còn mở cơ sở kinh doanh dừa, sầu riêng cho thấy mình là người giàu có.

Khương Dừa và vợ con

Sự thật vợ Khương Dừa là ai?

Vợ Khương Dừa tên là Ngọc, làm giáo viên. Dù là vợ của người nổi tiếng nhưng cô lại là một người vợ hiền lành, giản dị. Khương hiếm khi công khai hình ảnh của vợ, chuyện gia đình cũng được anh giấu kín. Cặp đôi có hai con là Thế Vinh và Trà Sữa.

Vợ Khương Dừa là ai?Vợ Khương Dừa là ai?

Thế Định được Khương tạo cho một kênh Youtube riêng với tên “Kuong Dừa Con” đăng tải về các chủ đề vui nhộn.

Khương dừa và 2 con, con của Khương dừaKhương dừa và 2 con

Tuy nhiên, có rất nhiều trang báo đăng tải thông tin sai sự thật về vợ của Khương Dừa là Mãn Thanh

Thông tin về vợ Mãn Thanh của Khương Dừa là không chính xác

Mạn Thanh là chị gái ở nhà của Khương Dừa, là biên tập viên, chuyên về tiếng Trung, nói tiếng Trung rất giỏi, đang làm việc tại đài phát thanh thành phố Hồ Chí Minh. Với giọng đọc rất hùng hồn, cô thường thuật lại những tin tức chính trị. Hoàn toàn không có chuyện Mãn Thanh là nghệ sĩ cải lương, càng không có chuyện vợ Khương Dừa. Cô ấy hát cải lương hay nên được các báo lớn giao.

Mới đây, anh đã phải đăng clip đính chính thông tin sai lệch về vợ. Những thông tin sai lệch của báo lá cải khiến anh buồn nhưng may mắn là nó không ảnh hưởng nhiều đến anh.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Khương Dừa là ai? Làm nghề gì, Quê ở đâu Tiểu sử vợ con của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Profile Tacaz PUBG là ai? Quê ở đâu, tên thật, sinh năm và vợ con

Viết một bình luận