Kiên Review tiktok là ai? Tên thật, quê ở đâu và vợ con tiểu sử Full

Bạn đang xem: Kiên Review tiktok là ai? Tên thật, quê ở đâu và vợ con tiểu sử Full tại thtrangdai.edu.vn

Là người thường xuyên mua sắn online chắc hẳn bạn đã biết nhiều chiêu lừa bán hàng giả hàng kém chất lượng. Tôi tin rằng bạn cũng đã nghe đến cái tên Kiên Review trên Youtube hay TikTok rồi phải không? Trong bài viết này, hãy cùng làm rõ Kiên Review là ai mà lại nổi như vậy trong thời gian gần đây.

Kiên Review tiktok là ai?

Kiên Review, kienreview90 tên thật là Lê Thành Kiên là một Youtuber Tiktoker sinh năm 1990 (31 tuổi) đến từ Đồng Nai. Anh nổi tiếng với clip vạch trần hàng nhái, hàng kém chất lượng khi mua hàng trực tuyến mà người dùng không được phép tự kiểm tra sản phẩm. Các clip của Kiên được nhiều người yêu thích bởi sự chân thành và không ngại chê sản phẩm kém chất lượng. Điều này khiến nhiều người yêu mến anh và xem clip của anh trước khi mua sản phẩm.

Kiên Review TikTok là ai?

Các clip của anh trên Tiktok thường đạt hàng triệu lượt xem. Tuy chủ đề không mang tính giải trí cao nhưng có những clip Kiên Review đã cán mốc 40 triệu lượt xem video. Điều mà các Tiktoker nữ xinh đẹp nhất khó có thể với tới. Hiện tại, kênh KienReview90 trên Tiktok đã đạt 9,2 triệu người theo dõi và 167 triệu lượt thích video, được tiktok đánh giá là kênh nổi bật nửa đầu năm 2021. Được đánh giá là một trong những kênh hữu ích cho người dùng. tốt.

Định mệnh đến với TikTok

Số lượng hàng giả được bán mỗi ngày là rất lớn. Hàng ngày vẫn có rất nhiều người phải bức xúc khi nhận được những sản phẩm kém chất lượng, không sử dụng được như quảng cáo của người bán. Trong đó, Kiên Rà soát là người bị hại. Lúc đó anh cảm thấy vô cùng bức xúc và quyết tâm quay video làm clip để vạch trần sản phẩm này. Clip đánh trúng tâm lý người mua hàng nên được mọi người ủng hộ nhiệt tình với hàng triệu lượt xem. Thấy nó có ích nên từ đó anh mày mò review sản phẩm.

Kiên Review tuyên bố không nhận PR sản phẩm hay nhận tiền quảng cáo sản phẩm. Nhưng hiện nay có nhiều nghi vấn và tin tức về việc anh nhận PR sản phẩm nhưng không công khai. Đặc biệt sản phẩm tốt cũng cần được quảng bá rộng rãi đến mọi người. Việc Kiên Review tạo kênh Tiktok lớn và quảng cáo trên đó là chuyện bình thường. Chúng tôi chỉ cần mong đợi anh ấy chấp nhận quảng cáo cho những sản phẩm đúng như quảng cáo.

Kiên Xét thực sự kín tiếng về thông tin cá nhân gia đình. Sự hiện diện của anh ấy trên Internet hoàn toàn là của anh ấy. Anh chưa bao giờ công khai ảnh vợ con kể cả trên trang Facebook cá nhân ít người biết đến.

Những đánh giá tích cực của Kiên Review đang giúp nhiều người có được sản phẩm chất lượng hơn. Giúp nhà sản xuất uy tín bán được nhiều hàng hơn. Người đánh giá sản phẩm là người hòa giải nhưng phải giữ quan điểm cá nhân của mình. Đây thực sự là một kênh hữu ích, bạn xứng đáng nhận được phần thưởng từ người dùng và nhà sản xuất.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất việc tìm hiểu thông tin profile của Kiên Review trên Tiktok cũng như tên thật, quê quán và nghề nghiệp của anh ấy rồi.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Kiên Review tiktok là ai? Tên thật, quê ở đâu và vợ con tiểu sử Full của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tên thật tiktoker huyseoul idol, bao nhiêu tuổi và vợ con

Viết một bình luận