Kumanthong là gì? Búp bê này đáng sợ như thế nào?

Bạn đang xem: Kumanthong là gì? Búp bê này đáng sợ như thế nào? tại thtrangdai.edu.vn

Kumanthong là câu thần chú ám ảnh nhiều người mỗi khi nghe đến. Vậy tại sao Kumantong lại trở thành nỗi kinh hoàng?

Búp bê Kumanthong là gì?

Cuman Tong (tiếng Thái: กุมารทอง, tiếng Việt, còn được gọi với các tên khác như Thiên Lâm Cái, Quý Lâm Nhi hay Cậu Bé Vàng). Kumanthong là tên gọi của một loại thần hộ mệnh theo tín ngưỡng dân gian Thái Lan. Tuy nhiên, hiện nay nhắc đến Kumanthong, người ta thường nghĩ ngay đến những câu thần chú, câu thần chú phức tạp.

Người Thái tin rằng loại bùa này sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia đình chủ nhân nếu nó được tôn thờ và chăm sóc. Kuman, hay Kumara, trong tiếng Pali có nghĩa là “cậu bé thuần khiết” (phụ nữ – kumari), và thong – “vàng”. Kuman Tong có nghĩa là “cậu bé vàng”.

Búp bê Kumanthong được làm như thế nào?

Đối với việc “thực hành kumanthong”, các nhà sư Thái Lan sẽ sử dụng xương hoặc lông, tóc từ xác của trẻ nhỏ hoặc trẻ sơ sinh đã qua đời do khó sinh để tạo ra những chiếc bùa hộ mệnh gọi là kumanthong.

Ngoài ra, các nhà sư còn tạo Kumanthong bằng các bào thai, tức là những bào thai đã chết trong bụng mẹ. Các nhà sư sẽ biến những bào thai này thành búp bê trong hình hài trẻ em từ 2 đến 8 tuổi.

Có những loại kumantong nào?

Theo niềm tin phổ biến, các loại Cumans ma quỷ là cumantong ma thuật trắng và cumantong ma thuật đen, hai loại tương ứng với hai trường phái trong thế giới bùa chú hiện đại.

Phép thuật trắng Kumanthong

Kumanthong trắng được tạo ra bởi các nhà sư thực hành phép thuật có thiện chí bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như thảo mộc quý, thảo mộc, hoa, đất chùa, xá lợi, v.v.

Dòng Kuman này có một tài năng trong việc sử dụng để bảo vệ người đeo. Khi người yêu cầu muốn bỏ, không muốn nuôi nữa thì cách “cắt” cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, các thầy đội mũ trắng thường sống rất kín tiếng nên rất khó tiếp cận để xin loại bùa này.

Ma thuật hắc ám của Kumanthong

Khác với kuman trắng, kuman đen được tạo ra bởi ma thuật hắc ám, một con búp bê xấu hay tốt sẽ phụ thuộc vào chủ nhân của nó, tốt hay xấu. Hầu hết các Cuman của “phe mũ đen” này đều được nuôi dưỡng từ linh hồn của những đứa trẻ bị giết oan, những bào thai bị bỏ rơi từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Kumantong là gì?  Con búp bê này đáng sợ như thế nào?

Những chú cuman thongs này có “sức mạnh” cao hơn bởi chúng còn mang nhiều mối ràng buộc và mối hận thù được các thầy phù thủy quảng cáo rằng nếu bạn mang chúng về nhà, hãy cho chúng ăn sữa, máu hoặc kẹo mỗi ngày. ngày, trò chuyện và nếu bạn yêu thương chúng, hãy coi chúng như con ruột của mình. , bạn sẽ được phù hộ với những “linh hồn” trong búp bê, có được mọi thứ bạn muốn, làm ăn thuận lợi và yêu theo cách bạn muốn.

Tuy nhiên, vạch đen này của Koeman cũng rất nguy hiểm, nhất là khi chủ nhân có con cái sẽ khiến Koeman ghen tị, “nó” có thể nổi giận và làm hại con cái của chủ nhân.

Tôi có nên giữ một con búp bê Kumanthong?

Koeman mang tiền về, may mắn?

Cho đến nay, búp bê Kuman vẫn bị coi là mê tín dị đoan và chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy “sức mạnh” ẩn chứa trong những con búp bê này là có thật.

Tuy nhiên, nhiều người từng “hỏi thăm” Koeman cũng cho rằng họ rất may mắn trong công việc, tiền bạc lẫn tình duyên. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng mình gặp nhiều điều kỳ lạ, xui xẻo sau khi “thú nhận” loại bùa này.

Kumanthong mang đến tai họa gì?

Kumantong là gì?  Con búp bê này đáng sợ như thế nào?

Những kuman này từ đâu ra, thực hư không ai biết, cũng không ai kiểm chứng được hiệu quả của nó, chỉ thấy túi tiền ngày càng cạn, người ta lao vào nuôi kuman ngày càng nhiều, rất nhiều. đe dọa không nuông chiều hoặc koeman chống lại sự gia tăng hơn nữa sẽ mang lại nhiều tai họa, bệnh tật và thất bại.

Búp bê Kumanthong giá bao nhiêu?

Hiện chưa có mức giá cố định cho việc “phù phép” này. Tuy nhiên, chỉ với 3-5 triệu đồng là bạn có thể “gọi” Cuman về nhà, nhưng bùa chú có hiệu quả hay không thì không ai đảm bảo.

Cách trồng búp bê Kumatong Thái Lan

Cách nuôi khá đơn giản, bạn chỉ cần mua đồ chơi, quần áo, sữa, bánh kẹo, nước ngọt để thường xuyên “tặng” cho búp bê, tương tự như chăm em bé vậy. Tuy nhiên, để “công năng” của búp bê phát huy hết tác dụng, bạn cần mang búp bê đến gặp các thầy để được các thầy “tập dượt”.

Làm thế nào để thoát khỏi búp bê Kumanthong

Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi sức mạnh của búp bê Kuman đen, bạn phải mang búp bê đến chùa (Chùa Simpang Bedok ở Thái Lan là nơi đặc biệt tiếp nhận búp bê bị bỏ rơi), bạn phải mang theo quần áo mới, nhiều bánh kẹo . , đồ chơi… hãy tìm các nhà sư và nói với họ rằng bạn không muốn giữ chúng nữa.

Làm thế nào để thoát khỏi búp bê Kumanthong

Họ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn bán hàng (những người mua khác đang tìm quần lót Koeman), sau đó bạn đặt chiếc Koeman vào tay họ và bảo họ mang đến cho bạn, tất nhiên là nếu bạn không có. Những người muốn sở hữu chúng, các nhà sư sẽ chấp nhận chúng, nhưng bạn phải trả một khoản tiền để duy trì cuman.

Theo dõi Trường Tiểu học Trảng Dàiđể được cập nhật những tin tức mới nhất liên tục!

Bạn có thể tự hỏi:

Nhớ để nguồn bài viết này: Kumanthong là gì? Búp bê này đáng sợ như thế nào? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  19/11 là ngày gì? Phải là ngày Quốc Tế Đàn Ông không?

Viết một bình luận