Lấy mã giới thiệu MBBank ở đâu? Cách kiếm tiền từ App MB dễ nhất 2023

Bạn đang xem:
Lấy mã giới thiệu MBBank ở đâu? Cách kiếm tiền từ App MB dễ nhất 2023
tại thtrangdai.edu.vn

Mã giới thiệu MBBank là gì? Làm thế nào để sử dụng mã giới thiệu và nhận tiền? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận tiền từ MBBank cực dễ

Giới thiệu về Ngân hàng MB

MBBank được thành lập năm 1994, là doanh nghiệp quân đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Trên sàn giao dịch nước ngoài, nó được gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội. Tên tiếng Anh dịch ra là “Military Joint Stock Commercial Bank”.

Ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng

Do trực thuộc Bộ Quốc phòng nên MBBank nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía nhà nước, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội Việt Nam. MBBank hiện đang phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống anh hùng vẻ vang của những chiến binh trên mặt trận kinh tế.

Triển khai ứng dụng MBbank và chương trình giới thiệu MBbank nhận ngay 50.000đ

1. Giới thiệu ứng dụng MB Bank

MBBank App là ứng dụng ngân hàng số của chính phủ dành cho điện thoại di động. Đây là sản phẩm của hệ thống ngân hàng MB Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên thương mại tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), hay Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam và là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Bộ trưởng quốc phòng.

Tại ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán,… mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần tải ứng dụng MBBank trên điện thoại thông minh có kết nối internet.

Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp trên nền tảng PC. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng MBBank trên máy tính với Trình giả lập Android Memu. Các chức năng của ứng dụng được cập nhật liên tục mang lại cảm giác thú vị cho người dùng.

Nếu chưa có tài khoản MBank, bạn có thể tải ứng dụng và đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY.

* Bạn có thể tham khảo cách đăng ký trên ứng dụng MBBank tại đây: MBbank Online

2. Chương trình giới thiệu MB Bank nhận 50k

Chương trình Giới thiệu triệu đô là sự kiện do Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức. Mục tiêu là thu hút thêm nhiều khách hàng mở tài khoản MBBank trực tuyến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Theo đó, những khách hàng có tài khoản thanh toán tại MBBank. Bạn có thể tham gia sự kiện này bằng cách lấy liên kết giới thiệu trong ứng dụng MBBank. Đường dẫn này dẫn đến trang web của MBBank. Tại đây, người được chỉ định sẽ tải ứng dụng MBAnk và đăng ký mở tài khoản.

ma-gioi-thieu-mbbank-Gửi mã giới thiệu MBAnk của bạn để nhận 50.000 trong tài khoản của bạn

Khi người mời mở tài khoản thành công, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng 50.000 VND/lần. Số tiền này sẽ được thêm vào tài khoản séc của bạn và có thể được rút ra và sử dụng ngay lập tức.

Thể lệ tham gia như sau:

Người giới thiệu: Khách hàng có tài khoản CIF tại MB Bank. Sau đó sử dụng liên kết giới thiệu và mời bạn bè của bạn mở tài khoản thành công.

Đối tượng: Người hiện chưa có tài khoản MBBank phải đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Xem lại mã giới thiệu MBBank

1. Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mã giới thiệu là một đoạn ký tự số hoặc chữ số do người giới thiệu tạo ra khi tham gia chương trình đa giới thiệu để kiếm tiền triệu. Thông thường, mã giới thiệu là số điện thoại dùng để đăng ký ứng dụng MB Bank của bạn.

ma-gioi-thieu-mbbank-

Khách hàng sẽ sử dụng mã giới thiệu của mình để gửi cho bạn bè và gia đình. Nếu những người này mở tài khoản tại MB Bank, họ sẽ nhập mã giới thiệu mà bạn cung cấp. Lúc này, bạn sẽ có một khoản tiền thưởng hoặc quà tặng có giá trị từ Ngân hàng Quân Đội. Đây cũng là lý do tại sao nhận được mã giới thiệu MB Bank rất thú vị theo nhiều cách.

Nếu chưa có tài khoản MBank, bạn có thể tải ứng dụng và đăng ký miễn phí TẠI ĐÂY.

2. Lấy mã giới thiệu MBBank ở đâu?

Sau khi mọi người đăng ký ứng dụng Mb Bank, hệ thống sẽ cấp cho mọi người một mã giới thiệu. Việc nhận mã giới thiệu sẽ được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng Mbbank. Nếu bạn cần mã giới thiệu để đăng ký với ứng dụng, vui lòng liên hệ với những người đã đăng ký tài khoản với ứng dụng để yêu cầu mã giới thiệu của họ.

Mọi người lấy mã giới thiệu của người khác: Tìm những người cần nó bằng cách mở tài khoản trong ứng dụng Mbbank. Mã sẽ được gửi cho bạn qua email.

3. Tôi sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu MBBank?

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc tại sao sau khi ứng dụng MBAnk ra đời lại có nhiều người tham gia đến vậy. Thì câu trả lời là đây:

Tiền mặt:

 • Người giới thiệu nhận ngay 50.000đ khi người giới thiệu đăng ký thành công ứng dụng MBBank.
 • Người được giới thiệu sẽ nhận ngay 30.000đ sau khi đăng ký thành công ứng dụng MBBank.

Giải thưởng bổ sung

Đạt các mốc giới thiệu tiếp theo sẽ được thưởng thêm theo số lượt giới thiệu thành công tương ứng.

 • Mời 3 người sẽ được giảm thêm 50.000đ.
 • 5 người được mời nhận ngay 100.000đ vào tài khoản.
 • Ai mời được 15 người sẽ nhận được 150.000đ vào tài khoản.

Giải thưởng lớn của tháng: dành cho người giới thiệu thu hút được nhiều người vào ứng dụng MBbank nhất:

 • Hạng 1: 10.000.000 VND
 • Hạng 2: 9.000.000 VNĐ
 • Hạng 3: 8.000.000 VNĐ
 • Hạng 4: 7.000.000 VND
 • Hạng 5: 6.000.000 VND
 • Hạng 6: 5.000.000 VND
 • Hạng 7: 4.000.000 VND
 • Hạng 8: 3.000.000 VND
 • Hạng 9: 2.000.000 VND
 • Hạng 10: 1.000.000 VND

Cách lấy mã giới thiệu MBAnk để nhận 30k, 50k

1. Cách lấy link giới thiệu MBBank và cách gửi link nhận thưởng

Như tôi đã đề cập ở trên, hiện tại chúng tôi không thể tạo mã giới thiệu MB Bank. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng liên kết giới thiệu MB Bank để gửi cho bạn bè và gia đình. Liên kết này hoạt động tốt hơn nhiều so với mã giới thiệu.

Để lấy link giới thiệu MB Bank, bạn làm theo các bước sau:

Đăng ký trong ứng dụng

 • Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank và chọn Đăng ký ngay. Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng và một OTP sẽ được gửi đến, hãy nhập mã này để xác nhận.
 • Bước 2: Hệ thống yêu cầu xác nhận giấy tờ tùy thân. Bạn có thể chọn loại chứng từ chứng minh nhân dân, chứng minh nhân dân hoặc chứng minh nhân dân. Và cho phép ứng dụng truy cập camera để chụp ảnh.
 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND.
 • Bước 4: Tiếp theo là bước xác thực khuôn mặt chân dung. Giữ điện thoại cách bạn khoảng 30 cm và đọc to các ký hiệu hiển thị trên màn hình.
 • Bước 5: Thông tin cá nhân của bạn hiện ra, hãy kiểm tra xem đã chính xác chưa. Sau đó, nhập thông tin bổ sung như số điện thoại, địa chỉ email và văn phòng hỗ trợ MB Bank quản lý tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Chọn loại tài khoản muốn sử dụng.
 • Bước 7: Đồng ý với các điều khoản sử dụng và bấm Tiếp tục.
 • Bước 8: Một mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn, hãy nhập mã này để hoàn tất đăng ký.

tham gia chương trình

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MB Bank và chọn MB++ » Referrals – Getmillions.

ma-gioi-thieu-mbbank-

 • Bước 2: Chọn Tạo liên kết giới thiệu và bạn sẽ được đưa đến trang điều khoản của chương trình. Click để đồng ý tham gia.

Cách giới thiệu MBbank cho bạn bè

Quay lại phần giới thiệu, nhấn “Invite Now” và chọn 1 trong 3 cách gửi link giới thiệu MBBank sau:

 • Qua Zalo, Facebook,…: Hệ thống sẽ tự động tạo văn bản giới thiệu có chứa link giới thiệu. Khi bạn gửi nó cho bạn bè và gia đình của mình, những người theo liên kết này và mở tài khoản của họ, họ sẽ kiếm được hoa hồng.
 • Mời vào Danh bạ: Gửi tin nhắn văn bản và liên kết giới thiệu thông qua danh sách liên hệ của bạn.
 • Quét mã QR: Đây là mã QR không cần người giới thiệu. Thay vào đó, bạn chỉ cần gửi nó cho bạn bè của mình. Sau đó, họ sử dụng điện thoại của mình để truy cập vào máy ảnh và đặt mã QR trước máy ảnh và nó sẽ tự động chuyển sang phần giới thiệu của bạn.

2. Cách lấy mã giới thiệu MBAnk của tôi

Chương trình giới thiệu MBBank khi bạn cung cấp mã giới thiệu cho người khác. Sau đó, họ sẽ nhấp vào liên kết và mã giới thiệu của bạn và tạo thành công một tài khoản. Trong thời gian này, MBBank sẽ trả hoa hồng cho bạn.

Để lấy mã giới thiệu MB Bank, hãy nhấp vào “MB++ > Nhiều ưu đãi – Nhận hàng triệu đô la > Tạo liên kết giới thiệu”.

Ghi chú:

Bạn chỉ nhận được hoa hồng nếu mời qua link giới thiệu do MB Bank cung cấp, người mời phải đăng ký tài khoản MBBank thành công.

3. Người giới thiệu ứng dụng MBank không nhận được tiền?

Nhiều bạn khi tham gia chương trình sẽ gặp lỗi là đã vào MBBank thành công nhưng không nhận được tiền hoặc không share được. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục?

ma-gioi-thieu-mbbank-3Ứng vào MBBank nhưng không nhận được tiền

Không thể đăng ký tài khoản giới thiệu

Bạn không cần nhấp vào liên kết giới thiệu để kiếm tiền hoa hồng. Chính sách chương trình yêu cầu đăng ký thành công để mở tài khoản thông qua ứng dụng MB Bank. Nếu họ mắc lỗi trong quá trình đăng ký, bạn sẽ không nhận được tiền thưởng.

Lỗi phổ biến nhất là chưa xác thực CMND/CCCD, eKey. Vì vậy, khi hướng dẫn bạn, hãy ghi nhớ điều này.

Không nhấp vào liên kết giới thiệu

Nếu họ không nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn hoặc nhập mã giới thiệu của bạn. Lúc này, kể cả khi họ đăng ký tài khoản thành công thì bạn cũng không được coi là người giới thiệu.

MB Bank cookie không lưu trữ thông tin giới thiệu từ tài khoản của bạn. Do đó, hãy chắc chắn yêu cầu bạn bè của bạn theo liên kết giới thiệu.

Trọng tài đã có tài khoản tại MB Bank

Mặc dù hiện tại có thể mở 2 tài khoản tại một MB Bank. Tuy nhiên, khi đăng ký, người giới thiệu sẽ không còn nhận được hoa hồng giới thiệu của chương trình.

Không có xác thực eKey

MB Bank yêu cầu người đăng ký xác minh eKYC trực tuyến hoặc đến phòng giao dịch ngân hàng để tính toán. Nếu họ không xác minh eKYC, tài khoản của bạn sẽ không được tính cho lượt giới thiệu.

Các câu hỏi thường gặp

1. Mã giới thiệu MBBank là gì?

Người giới thiệu Mbbank là người đã tạo mã giới thiệu trong ứng dụng, người này sẽ gửi mã này cho bạn bè. Sau đó, mã được gửi là mã giới thiệu

2. Lấy mã giới thiệu MBBank ở đâu?

Để lấy mã giới thiệu MBBank, bạn nhấn vào “MB++ > Ưu đãi thêm – Nhận triệu > Tạo liên kết giới thiệu”.

Bạn có thể lấy link giới thiệu của người khác bằng cách nhờ bạn bè hoặc nhóm.

3. Tại sao người giới thiệu MBBank không nhận được tiền?

Nếu sau khi đăng ký tài khoản với MB Bank mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì cần kiểm tra lại thông tin bạn cung cấp có đúng không. Ngoài ra để nhận được 30k từ MB Bank thì cần thực hiện các điều kiện của chương trình mà ngân hàng đưa ra như sau:

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng mới chưa đăng ký trên ứng dụng MBBank.
 • Đóng ứng dụng MB Bank và đăng nhập tài khoản ít nhất 3 lần để ngân hàng xác nhận đây là người thật.
 • Bấm vào link giới thiệu để mở lại ứng dụng MB Bank và đăng ký theo thể lệ chương trình trong thông báo sau khi đăng ký tài khoản như sau:

4. Quên nhập mã giới thiệu MB Bank, tôi phải làm sao?

Nếu chẳng may bạn quên nhập mã giới thiệu khi đăng ký. Có 2 trường hợp.

– Nếu bạn vừa nhập thông tin cá nhân mà chưa bấm “Gửi” thì thoát khỏi giao diện đăng ký và bấm “Quay lại” để hoàn tất thông tin đăng ký lại từ đầu.

– Nếu trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công. Sau đó, sẽ không thể khôi phục và nhập lại mã giới thiệu.

Kết thúc

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của tôi về chương trình MBbank mang tiền về. Hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mã giới thiệu MBank và chúc bạn nhận tiền thành công!

Nhớ để nguồn bài viết này:
Lấy mã giới thiệu MBBank ở đâu? Cách kiếm tiền từ App MB dễ nhất 2023
của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 quạt điều hòa được ưa chuộng nhất hiện nay

Viết một bình luận