Lê thụy tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, chiều cao, học trường nào và bạn trai

Bạn đang xem: Lê thụy tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, chiều cao, học trường nào và bạn trai tại thtrangdai.edu.vn

Hầu hết những người nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok đều là những người có nhan sắc hơn người. Cô gái Lệ Thủy là một trong những người đi ngược xu thế đó. Cô thường xây dựng hình ảnh xấu xí trong mắt người xem video, thậm chí sần sùi với làn da nhiều mụn và lộ lông nách. Trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tiểu sử tên thật, quê quán ở đâu, bao nhiêu tuổi.

Ai dâm tiktok?

Lệ Thủy tên thật là Lê Đặng Vũ Thủy, là một nữ tiktoker nổi tiếng sinh năm 2000 (13/8 – 22 tuổi). Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Quê gốc ở tỉnh Bình Dương. Nổi tiếng với sự hài hước, chia sẻ sự thật gây ra mụn trứng cá và lông nách dài. Chiều cao khoảng 1,6m.

Lệ Thủy Tiktok là ai?

Học đại học từ khi đỗ thủ khoa 2, học được một năm thì anh bỏ đi bán quần áo, đặc biệt là chiếc quần đùi huyền thoại. Khác với những tiktoker khác, cô nàng thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài thô kệch với gương mặt mộc không trang điểm, cố ý để lộ làn da sần sùi mụn. Nhưng cách chúng tôi nói chuyện và chia sẻ lại truyền cảm hứng niềm vui cho mọi người. Vì vậy, cô vẫn được nhiều người yêu thích trên Tiktok và Facebook.

Trong một clip mới đây, cô nàng đã chia sẻ về nguồn thu nhập của mình và tổng thu nhập lên đến 45 triệu một tháng. Tổng hợp doanh thu từ các nhãn hàng hợp tác quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán quần áo, click vào link. Cô nàng có vẻ rất hài lòng với khoản thu nhập này, nó còn hơn rất nhiều bạn bè cùng trang lứa học xong đại học chưa có được mức thu nhập như vậy.

Lệ ThủyLệ Thủy

Lê Thúy sở hữu kênh Tiktok với 2,6 triệu lượt theo dõi và 80 triệu tim. Trang Facebook cũng có tới 200.000 lượt theo dõi, kênh Youtube gần 100.000 lượt theo dõi. Giúp cô ấy bán được nhiều quần áo hơn. Thu nhập hiện tại của cô có thể lên đến 100 triệu đồng. Nói về bạn trai hay người yêu, cô không chia sẻ gì nhiều về bạn trai. Cô ấy thường nói về trạng thái rằng cô ấy không lười yêu.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê thụy tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, chiều cao, học trường nào và bạn trai của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tên thật tiktoker huyseoul idol, bao nhiêu tuổi và vợ con

Viết một bình luận