Linda Ngô Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, nghề nghiệp, quê, tên thật và bạn trai

Bạn đang xem: Linda Ngô Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, nghề nghiệp, quê, tên thật và bạn trai tại thtrangdai.edu.vn

Mới đây, mạng xã hội nổi sóng với trường hợp của cô gái có nickname Linda Ngô. Cô nói về việc mình sống trong cảnh nghèo khó và tằn tiện. Đột nhiên, một ngày, bố mẹ cô công bố tài sản và nói với cô rằng họ là tỷ phú. Cuộc sống khó khăn bấy lâu nay chỉ là giả tạo để chị chí thú làm ăn, dành dụm. Đây là viễn cảnh mà cộng đồng mạng luôn chờ đợi, nhờ sự kiện này mà Linda Ngô bỗng chốc nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong phần này, hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tiểu sử của Linkda Ngo như tên thật, chiều cao, quê quán, tuổi và bạn trai.

Linda Ngô Tiktok là ai?

Linda Ngô tên thật là Ngô Phương Thảo là một youtuber, Tiktoker nổi tiếng sinh năm 2000 (22 tuổi), sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử. Cô sinh ra và lớn lên từ nhỏ tại Moscow, Nga, là Việt kiều nên có khả năng nói tiếng Nga rất trôi chảy. Cô là người Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Linda ngô Tiktok là ai?

Dù giấu diếm là gia đình nghèo nhưng thực chất gia đình đã tạo điều kiện cho cô theo học tại trường Đại học Quản lý Khách sạn SHMS Swiss ở Thụy Sĩ, chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Sự kiện. Thật tình cờ khi bố mẹ cô sở hữu nhiều khách sạn nhưng không nói cho cô biết, nhưng cô lại học đúng ngành Quản trị khách sạn. Cô sinh ra trong một gia đình có 4 chị em, cô là con út: Tuấn, Việt Nga, Linda Ngô và em gái của Linda tên Phương. Nghề nghiệp của cô là tiktoker, youtuber, quản lý khách sạn. Cô có chiều cao 1m67 với số đo 3 vòng 82 63 và 91. Cô chia sẻ doanh thu hiện tại của mình lên đến 400 triệu một tháng.

Linda ngô nghê khi còn trẻLinda ngô nghê khi còn trẻ

Cô nổi tiếng gần đây trên mạng xã hội với nghi án bị bố mẹ lừa rằng nhà nghèo nhưng thực chất bố mẹ cô là tỷ phú với khối tài sản khổng lồ. Khi sự thật được phơi bày cũng là lúc Linda trở nên nổi tiếng. Gia đình cô sở hữu nhiều biệt thự khách sạn ở Việt Nam nhưng do sống ở Nga nên cô không biết. Mới đây, cô chia sẻ trên mạng xã hội về khách sạn mà bố mẹ cô sở hữu tại Nha Trang, đó là khách sạn Ruby.

Linda Ngô bế con bạnLinda Ngô bế con bạn

Chung Gia Hân và bạn trai Phong Đạt

Chung Gia Hân và Phong Đạt đều sống ở Nga và quen nhau qua một nhóm bạn ở Nha Trang. Trong nhóm chỉ còn mình Phong Dật chưa đi làm nên anh có nhiệm vụ đưa cô đi ăn uống hàng ngày. Phong Đạt tên thật là Lê Phong Đạt sinh năm 1994 (28 tuổi) tại Riga, Latvia. Anh theo học chuyên ngành Quản lý tài chính và yêu thích tiếng Anh. Chung Gia Hân và Phong Đạt cùng nhau trở về Việt Nam vào năm 2016.

Linda Ngô và Phong ĐạtLinda Ngô và Phong Đạt

Hai người hiện đang sống chung một nhà và chưa có con. Họ thường cùng nhau đi du lịch khắp thế giới, sống cuộc sống xa hoa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Linda Ngô Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, nghề nghiệp, quê, tên thật và bạn trai của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Trường Quân TQ97 Gaming là ai? Quê, nhà ở đâu, sinh năm và bạn gái

Viết một bình luận