Linda Ngô Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, nghề nghiệp, quê, tên thật và bạn trai

Gần đây trên mạng xã hội, nổi tiếng với vụ cô gái có nickname là Linda Ngô. Cô tự kể về bản thân sống trong hoàn cảnh nghèo khó và tiết kiệm. Bỗng một ngày, bố mẹ cô công khai tài sản cho cô biết rằng họ là tỷ phú. Cuộc sống khó khăn trong suốt thời gian qua chỉ là giả tạo để cô chăn chỉ làm ăn và biết tiết kiệm. Đây là viễn cảnh mà cộng đồng mạng luôn mong chờ, nhờ vào sự kiện này Linda Ngô đã bỗng chốc trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tiểu sử của Linda Ngô như tên thật, chiều cao, quê quán, tuổi và bạn trai của cô ấy nhé.

Linda Ngô Tiktok là ai?

Linda Ngô, tên thật là Ngô Phương Thảo, là một Youtuber và Tiktoker nổi tiếng. Cô sinh vào năm 2000 (22 tuổi) và thuộc cung Sư Tử. Linda sinh ra và lớn lên tại Moscow, Nga, và là một người Việt kiều, do đó cô rất thành thạo tiếng Nga. Quê gốc của cô là ở Việt Nam và hiện tại cô đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Mặc dù bị coi là gia đình nghèo, nhưng thực tế là gia đình của cô đã có đủ điều kiện cho cô tiếp tục học tại Trường Đại Học SHMS Swiss Hotel Management ở Thụy Sĩ, chuyên ngành Quản lí khách sạn và Tổ chức sự kiện. Điều thú vị là bố mẹ cô sở hữu nhiều khách sạn nhưng không cho cô biết, trong khi cô lại chọn học ngành Quản lí khách sạn. Cô sinh ra trong một gia đình có tổng cộng 4 chị em gái, cô là con út trong số này: Tuấn, Việt Nga, Linda Ngô và em gái Linda có tên là Phương. Công việc chính của cô hiện tại bao gồm làm tiktok, youtube và quản lý khách sạn. Cô cao khoảng 1m67 và có số đo ba vòng là 82-63-91. Cô đã chia sẻ rằng doanh thu hiện tại của mình đã lên đến 400 triệu mỗi tháng.

Linda ngô hồi còn nhỏ

Cô nổi tiếng gần đây trên mạng xã hội với vụ việc ba mẹ đã lừa dối rằng gia đình nghèo khó, nhưng thực chất ba mẹ cô lại là tỷ phú với khối tài sản khổng lồ. Khi sự thật được phanh phui, Linda cũng trở nên nổi tiếng mạnh mẽ. Gia đình cô sở hữu nhiều biệt thự và khách sạn tại Việt Nam, trong số đó có Ruby Hotel ở Nha Trang. Tuy nhiên, do sống tại Nga, cô không hề biết về điều này cho đến gần đây khi cô chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội.

Linda Ngô bế con của bạn

Linda Ngô và bạn trai Phong Đạt

Linda và Phong Đạt cùng sinh sống tại Nga và quen nhau thông qua một nhóm bạn ở Nha Trang. Trong nhóm, chỉ có Phong Đạt chưa đi làm, vì vậy anh có nhiệm vụ đưa cô đi chơi và ăn hàng ngày. Phong Đạt tên thật là Lê Phong Đạt, sinh năm 1994 (28 tuổi) tại Riga, Latvia. Anh chuyên ngành Quản trị Tài chính và yêu thích Tiếng Anh. Linda và Phong Đạt đã chuyển về Việt Nam cùng nhau từ năm 2016.

Linda Ngô và Phong đạt

Cả hai hiện đang sống chung trong một nhà và chưa có con. Họ thường xuyên đi du lịch khắp thế giới cùng nhau và có cuộc sống xa hoa.

Xem thêm  Tủ lạnh bị ra mồ hôi, đọng hơi nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog