Ly Phạm Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn trai

Ly Phạm trên TikTok không còn là một cái tên xa lạ với nhiều người dùng của ứng dụng này trong những năm qua. Cô ấy là một cô gái cá tính và xinh đẹp, được rất nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Ly Phạm và bạn trai của cô, sinh năm 2001.

Ly Phạm 2001 tiktok là ai?

Ly Phạm, sinh năm 2001, tên thật là Ly và họ Phạm. Cô ấy quê ở tỉnh Lai Châu nhưng hiện đang học tập và làm việc tại thành phố Hà Nội. Ly Phạm tiktok đã 21 tuổi và sắp bước sang tuổi 22. Chiều cao của cô ấy khoảng 1m60cm, với vẻ ngoài xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ. Cô nổi tiếng qua chương trình ghép đôi đường phố được tổ chức mấy năm trước. Ly Phạm tiktok hiện đang theo học tại Trường Tài Chính – Ngân Hàng và chuẩn bị tốt nghiệp. Ngoài việc là sinh viên, cô còn là một hot tiktoker có hàng triệu người theo dõi trên tiktok với loạt video về sắc đẹp, vlog, review và thả thính.

Ly Phạm bắt đầu tham gia đăng tải video lên TikTok khá sớm, từ khoảng 3 năm trước. Thời điểm đó, cô thu hút sự chú ý của mọi người nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và việc cô ghép đôi trên phố đi bộ, một hoạt động rất nổi tiếng trên YouTube. Điều này đã làm cho rất nhiều người quan tâm và theo dõi trang TikTok của Ly Phạm từ năm 2001. Trong các video ghép đôi của cô, đã có nhiều người phê phán “nét” cá nhân của cô do cách thể hiện cá tính mạnh mẽ. Một số người cho rằng Ly Phạm không mang tính thanh nhã và duyên dáng như một người phụ nữ. Do điều này, TikTok của Ly Phạm thường nhận được rất nhiều comment “chê”, nhưng thực ra khi xem các video ghép đôi, ta sẽ thấy chúng khá bình thường so với xu hướng xã hội hiện tại.

Xem thêm  Điện thoại ZTE của nước nào?

Hiện tại, trang TikTok cá nhân của Ly Phạm vẫn chủ yếu chia sẻ các video liên quan đến việc ghép nhạc và thả thính,… và có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Ngoài ra, trên trang Facebook cá nhân Ly Phạm năm 2001 cũng có hơn 33 nghìn người theo dõi và các bài đăng của cô luôn đạt mốc hàng nghìn like. Các mạng xã hội này đã mang lại thu nhập lớn cho Ly Phạm thông qua việc quảng cáo sản phẩm và kiếm tiền từ việc được nhãn hàng trả hoa hồng. Điều này thật may mắn đối với nhiều sinh viên khác.

Người yêu Ly Phạm 2001 là ai?

Nếu thường xuyên theo dõi tiktok của Ly Phạm 2001 chắc hẳn mọi người đều thấy những video Ly Phạm quay cùng người yêu thời gian gần đây.

Theo một số bạn chia sẻ, anh chàng người yêu của Ly Phạm tên là Sơn. Cặp đôi đã từng chia tay nhau nhưng lại quay lại với nhau. Rất nhiều người theo dõi Ly Phạm và chúc phúc cho cặp đôi, khen họ có tướng phu thê,… Những video mới nhất trên TikTok của Ly Phạm năm 2001 rất nhiều đều quay cùng người yêu khi đi mua sắm, hẹn hò,… Dù sao đi nữa, chúc cho Ly Phạm và người yêu luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog