Misthy TV là ai? Làm công ty nào, quê quán, lúc nhỏ và người yêu bạn trai

Bạn đang xem: Misthy TV là ai? Làm công ty nào, quê quán, lúc nhỏ và người yêu bạn trai tại thtrangdai.edu.vn

Misthy TV là một trong những kênh youtube nổi tiếng nhất trên thị trường stream game tại Việt Nam. Nhưng gần đây, có vẻ như kênh đã bị thay đổi chủ đề với những clip có phần cá nhân khiến người xem cảm thấy thất vọng. Hôm nay chúng ta cũng đi tìm hiểu thông tin tiểu sử Misthy TV là ai, Misthy đang làm ở công ty nào, nhà ở đâu, bạn trai thế nào nhé.

Tiểu sử profile Misthy là ai? Trường đại học

Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc, là một nữ Youtuber kiêm streamer game nổi tiếng tại Việt Nam. Sinh ngày 12 tháng 11 năm 1995, hiện tại 26 tuổi. Quê gốc ở TP.Đà Lạt, Lâm Đồng nhưng sinh sống và làm việc tại TP.HCM. MisThy theo học trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Hồ Chí Minh chuyên ngành Ngân hàng.

Misthy là ai – Mysthy TV

Misthy sở hữu gương mặt xinh xắn hút hồn, chiều cao 1m6, số đo 3 vòng là 80 69 81. Tài khoản Instagram của Misthy là @Misthyyyy.

Misthy làm việc ở công ty nào?

Hiện tại, cô đang làm việc tại Creatory, công ty chuyên sáng tạo nội dung YouTube. Công ty có địa chỉ tại 77 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4. Misthy thường xuyên live stream tại đây với sự trợ giúp của nhân viên công ty.

sương mùsương mù

Misthy nghĩa là gì?

Ban đầu, Misthy thật sự rất khó khăn để nghĩ ra một biệt danh yêu thích để đặt cho mình. Cô chia sẻ, trong quá trình chơi game có một nhân vật mèo béo tên Bí Ẩn. Từ đó, cô nàng có biệt danh MisThy với tên đệm là Thy. Ngoài ra, tên không có ý nghĩa sâu sắc.

Hình ảnh Misthy hồi nhỏ

Misthy khi còn nhỏMisthy khi còn nhỏ

Misthy ngày còn bé học mẫu giáoMisthy ngày còn bé học mẫu giáo

MisThy và bạn trai người yêu

Khi còn là streamer game, khán giả không ít lần đồn đoán Mysthy và Pew Pew là một cặp. Cả hai luôn xuất hiện trên kênh Youtube của nhau và gắn bó với nhau như hình với bóng. Thậm chí, trong một clip mà PewPew đăng tải vào năm 2018, PewPew và Misthy đã hôn nhau say đắm. Một hành động mà nếu không sẽ không thể xảy ra.

Kể từ khi Misthy hợp tác với công ty Creatory, cả hai ít gặp nhau hơn trước. Mới đây PewPew cũng công khai bạn gái và cầu hôn. Đến đây, tin đồn Misthy và PewPew kết thúc. Hai người có lẽ sẽ chỉ là bạn bè hoặc chú cháu theo đúng nghĩa của từ này.

Scandal Misthy và Bank khoá môi chửi thề trên livestream

Nếu theo dõi Misthy đã lâu, chắc chắn bạn sẽ biết Hoàng Diệp Anh có biệt danh là Bank. Cô nàng thường xuyên xuất hiện trên live stream của Misthy trong thời gian dài. Trên sóng trực tiếp, cặp đôi này dường như quấn lấy nhau. Có những hành động khiến người khác phải đỏ mặt vì bất ngờ, mới đây nhất hình ảnh hai người hôn nhau trên giường được hé lộ khiến ai cũng bất ngờ. Ngân cũng thường giúp Misthy trông coi cửa hàng mới khai trương.

Ngân Misthy và Hoàng Diệp AnhNgân Misthy và Hoàng Diệp Anh

Mới đây, khi đang live stream với ngân hàng, một người xem đã đặt câu hỏi về sự xuất hiện của ngân hàng. Tuy nhiên, để bảo vệ cô nàng Ngân hàng, Misthy đã trực tiếp buông lời tục tĩu ngay trên sóng trực tiếp khiến cộng đồng theo dõi không khỏi khó chịu vì hành động này. Nhiều người cho rằng, cô là người nổi tiếng nhưng hành xử vô cùng chợ búa.

Mối quan hệ của hai Mysthy và Bank vẫn là một ẩn số. Chưa công khai, tạm thời có thể coi họ là bạn.

Kênh Youtube Misthy TV

Trước đây Misthy TV chủ yếu stream về chơi game game. Misthy cũng được biết đến là một game thủ giống PewPew. Kể từ khi hợp tác với Creatory, Misthy dường như cũng thay đổi chủ đề kênh, nội dung chủ yếu là đi chơi, reaction MV, ăn uống, clip cá nhân,…

Cô nàng thường xuyên rep lại không sót một clip nào của Jack và không ngớt lời khen anh chàng đẹp trai. Mysthy và Viruss cũng thể hiện tình bạn khá thân thiết khi thường xuyên rủ nhau đi chơi, thăm nhà nhau và còn tranh thủ làm clip. Misthy cũng xuất hiện trong đám cưới của những người nổi tiếng như Cris Phan, Xoài Non cùng Linh Ngọc Đàm.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Misthy TV là ai? Làm công ty nào, quê quán, lúc nhỏ và người yêu bạn trai của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Nicki Minaj tiểu sử, Nicki Minaj và Cardi B có mối quan hệ gì?

Viết một bình luận