Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York

Bạn đang xem: Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York tại thtrangdai.edu.vn

Nam diễn viên Hollywood Frank Vallelonga được tìm thấy đã chết trên đường phố, nguyên nhân cái chết được cho là do dùng thuốc quá liều.

Cảnh sát bắt nghi can trong vụ án diễn viên Hollywood

Tờ New York Post ngày 1/12 đưa tin, cảnh sát xác nhận thi thể một người đàn ông được tìm thấy bên ngoài một nhà máy gần số 1243 Đại lộ Oak Point là của Frank Vallelonga, nam diễn viên Hollywood đóng vai này. chính trong Sách Xanh. 3 giải Oscar 2018 cho vai diễn Rudy Vallelonga.

Theo các nhà điều tra, nam diễn viên qua đời vào ngày 28/11 và nguyên nhân cái chết được cho là do sử dụng ma túy quá liều. Hiện tại, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và sẽ công bố chính xác đầu đuôi vụ việc này.

Cảnh sát bắt nghi can trong vụ án diễn viên Hollywood

Sau khi kiểm tra CCTV, cảnh sát đã bắt giữ Steven Smith, 35 tuổi. Anh ta bị buộc tội với nhiều tội danh che giấu thi thể, trộm cắp và chiếm hữu trái phép tài sản.

Cảnh sát bắt nghi can trong vụ án diễn viên Hollywood

Stephen Smith không thừa nhận có liên quan đến cái chết của nam diễn viên và cho biết cảm thấy bị xúc phạm: “Frank Vallelonga đã chết trước đó. Anh ta dùng ma túy quá liều. Tôi không liên quan gì đến cái chết của anh ta”.

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ hình ảnh Giáng Sinh đẹp lung linh siêu cute cho bạn

Viết một bình luận