Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì?

Bạn đang xem: Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì? tại thtrangdai.edu.vn

Ngày Quốc Tế Thủ Dâm, Tháng Thủ Dâm được phát động với mục đích giáo dục giới tính và cởi mở về tình dục cùng TinhayVIP.

Ngày thủ dâm quốc tế là gì?

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm hay còn được gọi với các tên phổ biến khác như tự sướng, quay tay, tự sướng, “tạp”… là hành vi tự kích thích bộ phận sinh dục để tạo khoái cảm, hưng phấn cho bản thân. Thủ dâm còn được gọi là hành vi tình dục không thâm nhập.

Điều này thường được thực hiện một mình bằng tay hoặc đồ chơi tình dục (máy rung, âm đạo, dương vật giả, v.v.). Điều này thậm chí có thể được thực hiện bởi đối tác trên giường bằng chân, tay, ngực, miệng, mông, v.v. và không có sự thâm nhập.

Thủ dâm là gì?

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?

Ngày Thủ dâm Quốc tế (Jerk off Day), ban đầu được gọi là Ngày Thủ dâm Quốc gia, được tổ chức vào ngày 28 tháng 5 hàng năm.

Jerk Off Day ban đầu được tổ chức vào ngày 7 tháng 5 năm 1995 bởi Good Vibrations, một cửa hàng tình dục. Ngày này được chọn sau khi Bác sĩ phẫu thuật của Hoa Kỳ Jocelyn Elders, người đã bị Tổng thống Bill Clinton sa thải vì lập luận rằng thủ dâm là một phần cần thiết của giáo dục giới tính vị thành niên.

Ngày Thủ dâm Quốc gia đã lan rộng khắp thế giới trở thành Ngày Thủ dâm Quốc tế và Tháng Thủ dâm Quốc gia vào tháng 5 được mở rộng thành Tháng Thủ dâm Quốc tế.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  Trước hếtNgày thủ dâm quốc tế (Masturbation Day)

Nguồn gốc của ngày thủ dâm quốc tế

Tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc về AIDS năm 1994, Elders được hỏi liệu thanh thiếu niên có nên dạy cách thủ dâm hay không, bà trả lời:

“Tôi nghĩ đó là một phần của tình dục con người và nó nên được dạy ngay từ đầu.” Phản ứng đã bị chính phủ chỉ trích nặng nề khi bà bị Bill Clinton sa thải.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  Trước hết

Nó đã làm đảo lộn xã hội và chính trị Mỹ với sự phẫn nộ của công chúng ủng hộ việc thủ dâm như một quyền tự do tình dục và tự chủ về thể chất. Điều này cũng kéo theo các vấn đề về nạo phá thai, đồng tính luyến ái, sắc tộc, v.v.

Một năm sau, Carol Queen hợp tác với Good Vibrations để tổ chức một tháng thủ dâm để tưởng nhớ bà Elders. Kể từ đó, ngày kỷ niệm này dần dần nhận được sự ủng hộ rộng rãi và được cả thế giới như Anh, Úc, Nhật, Pháp, Ý… chấp nhận.

Ngày thủ dâm quốc tế là khi nào?  2

Mục đích và ý nghĩa

Joycelyn Elders lưu ý rằng sự buông thả bản thân không phải là nguyên nhân chính dẫn đến suy thoái đạo đức. Thủ dâm giúp tránh mang thai ngoài ý muốn, giảm thiểu bệnh tật là hành vi tự nhiên, bình thường của con người.

Mục đích và Ý nghĩa 1

Ngày Quốc tế Thủ dâm là nơi để thay đổi định kiến ​​tiêu cực về thủ dâm. Cởi mở về thủ dâm là cách tốt nhất để giáo dục giới tính sớm và nâng cao nhận thức của trẻ về tình dục.

Mục đích và Ý nghĩa 2

Tiến sĩ Reagan Macdonald Mosley tin rằng thủ dâm có lợi cho sức khỏe sinh lý, thể chất và tinh thần và cải thiện các mối quan hệ tình dục. Dạy cách thủ dâm cho thanh thiếu niên giúp các em thủ dâm đúng cách, phù hợp để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Mục đích và ý nghĩa 3

Công ty chăm sóc sức khỏe tình dục Nhật Bản TENGA đã phát động chiến dịch Tháng thủ dâm #DoItInMay để mở rộng tầm nhìn, tăng cường sự chấp nhận của văn hóa đối với sức khỏe và khoái cảm tình dục, đồng thời phá vỡ điều cấm kỵ.

Mục đích và ý nghĩa 4

Tháng vui còn góp phần mang lại sự khởi sắc cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán. Các sản phẩm dành cho người lớn như máy rung, nội y sexy, bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả… có doanh số bán ra tăng mạnh. Ngay cả tạp chí ảnh nóng, phim sex cũng có doanh thu tăng chóng mặt.

ngày thủ dâm quốc tếngày thủ dâm quốc tế

Trên đây là thông tin về ngày thủ dâm quốc tế. Theo dõi Trường Tiểu học Trảng Dàithường xuyên để cập nhật nhiều tin tức thú vị.

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngày Quốc Tế Thủ Dâm là ngày nào, có ý nghĩa gì? của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Elon Musk và câu chuyện “cũ” ít ai biết với OpenAI

Viết một bình luận