Người bán dao chịu là gì? Vén màn về những lời tiên tri

Bạn đang xem: Người bán dao chịu là gì? Vén màn về những lời tiên tri tại thtrangdai.edu.vn

Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, mỗi khi một người bán dao xuất hiện, những điều xui xẻo hoặc đại sự sẽ xảy ra trong xã hội.

một người bán dao mang theo là gì?

Theo người Trung Quốc, tổ tiên của việc bán dao có và không có dao là Gui Kok Tu. Theo truyền thuyết, ông là người đầu tiên hành nghề bán dao tín dụng, trong cuộc phiêu lưu của ông, nếu tìm được người phù hợp, ông sẽ truyền nghề.

Có thể nói, bán dao là một truyền thống lâu đời ở Trung Quốc và chứa đầy những bí ẩn, khó lý giải. Những người bán dao sẽ mang dao đến các ngôi làng và cũng sẽ mang theo dao làm bếp và những lời tiên tri của chúng.

Tuy bán dao nhưng họ không thu tiền mà chỉ thu tiền của người mua khi lời tiên tri đã thành sự thật. Ngày nay, những người bán dao không còn xuất hiện thường xuyên, họ chỉ xuất hiện trước xã hội để chuẩn bị cho những thiên tai hay biến cố lớn, sự xuất hiện của họ như một hồi chuông cảnh báo cho nhân loại.

Trong trường hợp lời tiên tri trở thành sự thật và người mua không muốn trả tiền, rất nhiều rắc rối và bất hạnh đang chờ đợi anh ta trong cuộc sống. Do đó, tỷ lệ người bán dao sẵn sàng nhận tiền là rất thấp.

Nghề bán dao tín dụng đã tồn tại hàng nghìn năm, tính cách bí ẩn, hành tung bí ẩn và khó lường, nhiều ý kiến ​​cho rằng người bán dao không chỉ dự đoán sự lên xuống của giá cả thị trường, trường học, thiên tai, dịch bệnh mà còn có thể báo trước sự lên xuống của một dân tộc.

Video về người bán dao

Tóm tắt những lời tiên tri về con nợ của người bán dao

“Khi giá gạo tăng lên 8 nhân dân tệ và giá ngô tăng lên 50 nhân dân tệ, trong 8 năm nữa, tôi sẽ đến gặp bạn để xin tiền.”

“Công ty sụp đổ, thuyền đỏ chìm, kẻ xấu chết, người tốt bảo vệ,” sẽ xảy ra vào cuối năm 2023.

một người bán dao mang theo là gì?  Hé lộ bí ẩn của những lời tiên tri đáng sợ

Trùng hợp thay, sau đó vào ngày 18/11/2022, nhà tiên tri nổi tiếng người Anh – Hamilton Parker cũng đưa ra dự đoán tương tự, cụ thể ông cho biết:

“Tôi đã nói về tình trạng thiếu lương thực toàn cầu trong các video trước, nhưng sẽ sớm xảy ra tình trạng thiếu lương thực trầm trọng ở Trung Quốc. Loại thiếu lương thực này sẽ dẫn đến loại phản đối cách mạng này ở Trung Quốc, ở Ả Rập, ở Nga. Có những cuộc khởi nghĩa vì thiếu ăn, vì dân chúng oán sâu. Tình trạng thiếu lương thực này đang đổ thêm dầu vào lửa, tạo ra một cuộc khủng hoảng thậm chí còn lớn hơn cho chế độ cầm quyền.”

Truy cập Trường Tiểu học Trảng Dài mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới!

Nhớ để nguồn bài viết này: Người bán dao chịu là gì? Vén màn về những lời tiên tri của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Tính cách và thái độ trong tình yêu của đàn ông Nhân Mã

Viết một bình luận