Nguyễn Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và chồng

Bạn đang xem: Nguyễn Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và chồng tại thtrangdai.edu.vn

Nguyễn Hương Ly Cover là một trong những ca sĩ cover nổi tiếng nhất trên Youtube hiện nay. Nhưng ít ai biết rằng cô đã kết hôn và có hai con trai. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin về tiểu sử của Nguyễn Hương Ly, quê quán, năm sinh, chồng con.

Tiểu sử Nguyễn Hương Ly Cover là ai?

Nguyễn Hương Ly là ai?

Hương Ly Cover tên thật là Nguyễn Hương Ly là một ca sĩ nổi tiếng với những bản cover trên mạng xã hội Youtube. Hương Ly sinh ngày 19 tháng 10 năm 1993 (28 tuổi), quê ở Hà Nội. Từng là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chuyên ngành Dân ca.

Cover Nguyễn Hương Ly là ai?

Gia đình cô cũng là gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Ly cũng được thừa hưởng truyền thống đó. Ngay từ năm 5 tuổi, bố Ly đã dạy Ly đánh đàn, gửi Hương Ly vào nhạc viện để học thanh nhạc. Đến năm lớp 3, Ly mới chính thức được đào tạo chuyên nghiệp.

Khi còn là học sinh cấp 3, Ly đã thể hiện mình là người có năng khiếu âm nhạc khi tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Cao 1m65 nặng 47kg.

Bìa Chồng Nguyễn Hương Ly

Hương Ly kết hôn khá sớm so với các ca sĩ khác. Chồng Hương Ly tên là Trần Minh Đức, sinh năm 1991, chàng trai đến từ Thái Nguyên, chồng Hương Ly từng học Piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Khi còn là học sinh lớp 11, Hương Ly bắt đầu đi hát ở các quán cà phê, phòng trà. Tương tự, chồng Hương Ly chơi ghi-ta tại những quán như vậy. Hai người gặp nhau và yêu nhau. Trên thực tế, họ đã biết nhau từ trước khi còn là sinh viên. Khác với những ca sĩ bình thường, Hương Ly chọn cuộc sống lập gia đình ngay khi vừa học xong, yêu sớm, cưới sớm.

Hương Ly cover đi lấy chồngHương Ly cover đi lấy chồng

Năm 2013, Hương Ly chính thức lên xe hoa sau khoảng 4 năm yêu nhau. Hiện cả hai đang sinh sống tại Hà Nội và có với nhau 2 cậu con trai. Cuộc sống viên mãn khi sự nghiệp của Hương Ly đang ở đỉnh cao thành công.

Gia đình Hương Ly bên chồng conGia đình Hương Ly bên chồng con

Ngoài ca hát, Hương Ly còn là chủ shop quần áo trẻ em Sam’s Kid tại Hà Nội. Hai chàng trai họ Lý cũng thường được lấy làm mẫu đăng ảnh sản phẩm.

Bài viết tương tự: Lê Bảo Bình là ai? Có phải là một xã hội đen?

Những bài hát hay nhất của Hương Ly Cover

Ngoài những bản phối lại, có thể kể đến những tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Hương Ly như:

 • Bản cover Một bước yêu ngàn dặm đau: Với 19 triệu lượt xem trên Youtube.
 • Tình yêu để phát triển
 • Bằng cấp của tôi không phải là bằng cấp của cô ấy
 • Che sóng gió
 • Đã từng yêu những bản cover

Nhiều ca khúc cán mốc chục triệu view không thua gì ca khúc của ca sĩ gốc Hương Ly được người khác đặt cho biệt danh “Thánh Nữ Cover”. Những ca khúc Hương Ly cover thành công đến mức nhiều ca sĩ đã liên hệ trực tiếp với cô để nhờ cô cover lại những ca khúc mới của mình. Điều này vô tình được tiết lộ bởi người quản lý của cô. Ngoài những bài hát cover, cô còn đầu tư cho những ca khúc của riêng mình. Các bài hát có thẻ bao gồm:

 • Vá víu
 • thế giới Thái Lan
 • Cô Giang Tình
 • Nếu có một ngày
 • Bạn nghĩ như thế nào?
 • Bởi vì họ yêu tôi.

Hương LyHương Ly

Ngoài sự thành công ở những bài hát phù hợp với giọng hát. Hương Ly bất ngờ bị ném đá khi cover ca khúc “Có chắc tình yêu là đây” không mấy khiến khán giả hài lòng. Bài của Sơn Tùng giọng sôi động nhưng Ly cover lại thì hát theo phong cách nhẹ nhàng. So với bản gốc thì khác xa thật, bài hát bị cho là phá bnar hit của Sơn Tùng, bị chê nhiều hơn khen.

Cô chia sẻ, lập gia đình sớm nên phải gác lại mọi đam mê ca hát để chăm sóc con cái. Lúc đó Hương Ly mới bắt đầu cover những ca khúc nổi tiếng, sự nổi tiếng đến với cô rất bất ngờ và ngoài sự mong đợi của cô. Trước đó, cô định hát riêng chứ không chuyên cover ca khúc.

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/huongly.nguyen.5

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhuongly.official

TikTok: https://www.tiktok.com/@lyty1910

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Nguyễn Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và chồng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Đỗ Nhật Trường (Otis) là ai? Quê quán, chiều cao, những phốt và bạn gái người yêu

Viết một bình luận