Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử, sự nghiệp – CEO Viện tóc Đức Mark danh tiếng

Bạn đang xem: Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử, sự nghiệp – CEO Viện tóc Đức Mark danh tiếng tại thtrangdai.edu.vn

Nguyễn Xuân Đức (tên thường gọi Đức Mark) là doanh nhân trẻ thuộc thế hệ cuối 8X, người sáng lập Viện tóc Mark Đức nổi tiếng. Anh được biết đến là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Những thông tin về cuộc đời và tiểu sử doanh nhân Nguyễn Xuân Đức sẽ được chia sẻ chi tiết ngay dưới đây.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – người sáng lập Viện tóc Mark Đức danh tiếng

Họ và tên nguyễn xuân đức Tên gọi thông thường nhãn hiệu Đức Năm sinh Ngày 1 tháng 10 năm 1989 Chiều cao 1m64 Cân nặng 60Kg Việc làm CEO, doanh nhân Quốc tịch Việt Nam Dân tộc Kinh khủng Nơi sinh Hà Nội Phổ biến Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Viện tóc Đức Mark. Bên cạnh đó, Nguyễn Xuân Đức còn được biết đến là người truyền cảm hứng, định hướng và đào tạo những người thợ tóc trẻ Việt Nam.

Tiểu sử CEO Nguyễn Xuân Đức

Nguyễn Xuân Đức là ai?

Nguyễn Xuân Đức là người sáng lập thương hiệu Viện tóc Mark Đức nổi tiếng. Anh là tấm gương, động lực cho các bạn trẻ trên con đường gây dựng sự nghiệp. Không chỉ thành công với vai trò là một nhà tạo mẫu tóc, anh còn là người đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trẻ thực hiện đam mê với nghề tóc.

Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức - luôn khao khát giúp các bạn trẻ lập nghiệp từ nghề tócDoanh nhân Nguyễn Xuân Đức – luôn khao khát giúp các bạn trẻ lập nghiệp từ nghề tóc

Đến nay, Học viện tóc Đức Mark của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức đã đào tạo hàng trăm nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước. Đặc biệt, Đức Mark còn mở nhiều lớp dạy nghề miễn phí, truyền đạt kỹ năng nghề cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc đời và tiểu sử doanh nhân Nguyễn Xuân Đức

Nguyễn Xuân Đức sinh ngày 1 tháng 10 năm 1989 tại thành phố Hà Nội. Trước khi trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, anh là một thiếu gia có tiếng ở Hà Nội, với lối sống xa hoa, phóng khoáng. Thay đổi kiểu tóc và màu tóc ở anh ấy là chuyện bình thường.

Nhưng mỗi khi nhìn những kiểu tóc mới của mình và những thao tác tạo kiểu điêu luyện của những người thợ làm tóc, anh lại cảm thấy rất thích thú và ao ước một ngày nào đó mình sẽ là người tạo ra những kiểu tóc đẹp đó. .

Tuy nhiên, hành trình đến với nghề của Đức Mark không hề dễ dàng. Anh từng tham gia một khóa đào tạo nghề tóc trong 12 tháng, nhưng chỉ sau 8 tháng anh đã bỏ cuộc. Anh tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, nhưng niềm đam mê trong anh vẫn cháy bỏng. Vì vậy, Nguyễn Xuân Đức quyết tâm theo đuổi nghề.

Sau khóa học nghề thứ hai, anh đã thành công và dần khẳng định mình. Ban đầu, Đức Mark mở một salon tại Hà Thành. Khi đã có tầm ảnh hưởng nhất định, anh mạo hiểm Nam tiến để phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Chàng doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là nhà tạo mẫu tóc tài năng, người truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ Việt. Chàng doanh nhân trẻ được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là nhà tạo mẫu tóc tài năng, người truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ Việt.

Bằng tài năng và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thời trang tóc cũng như tâm lý khách hàng, Nguyễn Xuân Đức đã thành công. Anh đã tạo nên thương hiệu Viện tóc Mark Đức nổi tiếng và chiếm được cảm tình của hàng nghìn khách hàng. Bản thân doanh nhân Nguyễn Xuân Đức cũng được biết đến là một nhà tạo mẫu tóc tài năng, người truyền động lực và cảm hứng cho giới trẻ.

Đến thời điểm hiện tại, Viện tóc Đức Mark của doanh nhân Nguyễn Xuân Đức không chỉ là nơi mang đến cho mọi người những mái tóc đẹp mà còn là “cái nôi” giúp những bạn trẻ yêu nghề tóc thực hiện đam mê của mình. tôi. Anh chia sẻ: “Tôi rất muốn truyền những tài năng, kinh nghiệm tích lũy được của mình cho các bạn trẻ. Chỉ cần bạn có đam mê, tôi tin bạn sẽ thành công.”

Thương hiệu Viện tóc Mark Đức khẳng định tài năng của chàng doanh nhân trẻ

Nghề tạo mẫu tóc ngày càng hot và trở thành xu hướng. Doanh nhân Nguyễn Xuân Đức đã sớm nhận ra sự cạnh tranh lớn trong ngành này. Vì vậy, để có thể tồn tại lâu dài và có chỗ đứng nhất định, anh và Viện tóc của mình phải tạo ra điều gì đó mới mẻ và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Nguyễn Xuân Đức rất chú trọng nghiên cứu xu hướng thời trang tóc, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra những kiểu tóc phù hợp với mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nhân Nguyễn Xuân Đức cũng đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng tác phong, thái độ làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Viện tóc Đức Mark là cơ sở Viện tóc Đức Mark là “cái nôi” hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ yêu tóc tại Việt Nam

Việc tạo không gian sang trọng, thoải mái cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm làm tóc tại Salon cũng do anh thực hiện.

Nhờ tài năng và tư duy sáng tạo, chàng doanh nhân trẻ 8X đã giúp thương hiệu Viện tóc Đức Mark ngày càng nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn. Với định hướng “Vươn tới những tầm cao mới”, Đức Mark đang mở rộng quy mô hoạt động và từng bước đưa thương hiệu của mình đến với nhiều nơi. Các bạn vừa theo dõi thông tin về tiểu sử doanh nhân Nguyễn Xuân Đức – CEO Viện tóc Mark Đức nổi tiếng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu được con đường đi đến thành công của Nguyễn Xuân Đức và học được những bài học quý giá từ doanh nhân này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, liên hệ với chúng tôi

Nhớ để nguồn bài viết này: Nguyễn Xuân Đức là ai? Tiểu sử, sự nghiệp – CEO Viện tóc Đức Mark danh tiếng của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Là ai?

Xem thêm bài viết hay:  Phùn Anh Tikok là ai? Tiểu sử, quê quán, mặt thật và là trai hay gái

Viết một bình luận