Những câu nói hay về ước mơ, hoài bão tiếp thêm động lực

Bạn đang xem: Những câu nói hay về ước mơ, hoài bão tiếp thêm động lực tại thtrangdai.edu.vn

Ước mơ là một trong những điều tuyệt vời nhất mà một người có thể có. Ước mơ được coi là nguồn động lực to lớn. Nó thúc đẩy và giúp chúng ta vượt qua khó khăn và đi đến thành công rực rỡ. Và những câu nói hay về ước mơ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Giờ hãy cùng (thtrangdai.edu.vn) khám phá những câu nói hay về ước mơ và cảm nhận sức mạnh của chúng nhé!

Những câu nói nổi tiếng về ước mơ của những người nổi tiếng

Những người nổi tiếng đã trải qua một hành trình dài nỗ lực, phát triển và thành công. Những phát biểu của họ có tác động tích cực đến những người xung quanh. Trường Tiểu học Trảng Dài vừa sưu tầm được những câu nói hay về ước mơ của người nổi tiếng dành cho bạn.

 1. Bạn phải mơ những giấc mơ lớn cho chính mình. Đây là một bài học. Tạo tầm nhìn cuối cùng của bạn cho cuộc sống của bạn và nó có thể trở thành sự thật.
 2. Mỗi người đều có một bầu trời và một đại dương để bay đến nếu đó là trái tim của họ. Nó có mạo hiểm không? Có lẽ. Nhưng không có giấc mơ nào biết ranh giới.
 3. Bạn chịu trách nhiệm biến ước mơ của mình thành hiện thực.
 4. Bạn càng đắm mình vào thứ gì đó lớn hơn bản thân mình, bạn càng có nhiều năng lượng.
 5. Bạn không thể yếu đuối trên con đường đến với ước mơ của mình. Đừng ngại vượt qua những trở ngại để tìm ra con đường của riêng mình.
 6. Bạn phải tìm thấy ước mơ của mình, sau đó con đường sẽ dễ dàng.
 7. Mọi người đều phải mơ ước. Chúng tôi ước mơ cho mình hy vọng. Ngừng mơ ước cũng giống như nói rằng bạn không bao giờ có thể thay đổi số phận của mình. Đúng không?
 8. Bạn sẽ không bao giờ quá già để đặt mục tiêu khác hay mơ một giấc mơ mới.
 9. Bạn phải mơ để thức dậy vào buổi sáng.
 10. Vì chúng ta không thể sống mãi, nên hãy để lại chút gì đó cho hậu thế để ghi nhớ rằng chúng ta đã sống.
 11. Chúng ta sống trong khi chúng ta mơ – một mình. Khi giấc mơ kết thúc, cuộc sống vẫn tiếp diễn trong đau khổ.
 12. Bạn được sinh ra cùng với đôi cánh. Vì vậy, tại sao bạn sẽ bò qua cuộc sống?
 13. Chìa khóa của hạnh phúc là có ước mơ; Chìa khóa thành công là biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
 14. Bạn chặn ước mơ khi bạn để nỗi sợ hãi lấn át niềm tin.
 15. Bạn phải đi tìm giấc mơ của mình… nhưng không có giấc mơ nào tồn tại mãi mãi, giấc mơ nào cũng có sự tiếp nối và không nên gắn bó với bất kỳ giấc mơ nào.

Những câu nói hay về ước mơ hoài bão

Mỗi chúng ta đều ấp ủ những ước mơ, hoài bão của mình. Và những câu nói hay về ước mơ, hoài bão sẽ giúp bạn có thêm động lực để vẽ nên bức tranh ước mơ của chính mình.

 1. Nếu bạn không xây ước mơ của chính mình, người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ.
 2. Ước mơ phải mạnh mẽ hơn nỗi sợ hãi. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn phấn đấu, chúng có thể không đủ mạnh để chống lại những nỗi sợ hãi ngày càng tăng, cuối cùng ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của mình.
 3. Chỉ vì bạn nhỏ bé không có nghĩa là bạn không thể ước mơ lớn.
 4. Hãy vươn tới bầu trời, dù chúng ta không chọn được ngôi sao sáng nhất nhưng ít nhất bạn có thể đứng giữa muôn vàn vì sao để thắp sáng ước mơ của mình.
 5. Chỉ những người dám thất bại mới có thể đạt được thành công rực rỡ.
 6. Nếu một ngày cuộc sống của bạn chìm trong bóng tối, thì hãy mơ về một chiếc bút dạ quang với những ngôi sao lấp lánh trên đó.
 7. Đừng từ bỏ ước mơ và khát vọng của mình. Nếu điều đó xảy ra, bạn vẫn có thể tồn tại, nhưng bạn không còn sống.
 8. Ở đâu không có mộng tưởng và ước mơ, con người sẽ chết và cuộc sống không trọn vẹn.
 9. Trong quá trình hiện thực hóa ước mơ, con người ta phải cứng đầu mới hiểu ra mọi thứ, nhưng cũng có những thứ tồn tại không phải để hiểu mà là để chấp nhận.
 10. Ước mơ không bị đánh thuế bởi bất cứ ai, vì vậy hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn.
 11. Ước mơ không có ngày hết hạn. Vì vậy, hãy hít một hơi thật sâu và thử lại.
 12. Kẻ hèn nhát sợ hãi bỏ cuộc, anh hùng sợ hãi mà tiến lên.
 13. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong một lá thư, sau đó phát triển thành một mục tiêu vĩ đại dẫn đến thành công.
 14. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu mơ một giấc mơ mới.
 15. Trong cái đầu đầy sợ hãi, không có chỗ cho những giấc mơ.

Những câu nói hay về ước mơ hoài bão

Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng anh

Những câu nói ước mơ bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn vững bước trên con đường thành công. Hãy biến!

Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng anh Dịch bệnh Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Nhưng cần rất nhiều quyết tâm, sự tận tâm, kỷ luật tự giác và nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Tuy nhiên, biến ước mơ thành hiện thực cần rất nhiều quyết tâm, cống hiến, kỷ luật tự giác và nỗ lực. Trước khi bạn bỏ cuộc, hãy nhớ tại sao bạn bắt đầu. Trước khi bạn quay trở lại, hãy nhớ tại sao bạn lại từ bỏ. Trước khi bạn bỏ cuộc, hãy nhớ tại sao bạn bắt đầu. Trước khi quay trở lại, hãy xem xét lý do tại sao bạn quyết định bỏ hút thuốc. Nếu bạn muốn có thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm điều bạn chưa từng làm. Nếu bạn muốn thứ bạn chưa bao giờ có, bạn cần phải thử điều bạn chưa bao giờ làm. Tất cả những giấc mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta có can đảm để biến chúng thành hiện thực. Tất cả những giấc mơ của chúng ta đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta có can đảm để biến chúng thành hiện thực. Những giấc mơ khiến chúng ta lo lắng. Những giấc mơ mở ra nhiều khả năng. Và ước mơ khiến chúng ta tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Những giấc mơ khiến chúng ta phải suy nghĩ. Ước mơ mở ra khả năng. Ước mơ khiến chúng ta tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn. Khoảng cách giữa ước mơ và thực tế của bạn được gọi là: Hành động. Khoảng cách giữa ước mơ và thực tế của bạn được gọi là: Hành động. Chỉ có một điều khiến ước mơ không thể thực hiện được: nỗi sợ thất bại. Điều duy nhất khiến ước mơ không thể đạt được là nỗi sợ thất bại. Đừng nói với mọi người giấc mơ của bạn. Cho họ thấy đi! Đừng nói với mọi người về những giấc mơ của bạn. Chứng minh điều đó với họ! Cuộc sống không có ước mơ giống như một con chim bị gãy cánh – nó không thể bay. Cuộc sống không có ước mơ giống như một con chim bị gãy cánh – nó không thể bay. Bạn sẽ không bao giờ quá già để đặt mục tiêu khác hay mơ một giấc mơ mới. Bạn không bao giờ quá già để đặt cho mình một mục tiêu khác hay một giấc mơ mới.

Những câu nói hay về ước mơ bằng tiếng anh

Những bài thơ về ước mơ và khát vọng

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những ước mơ và khát vọng lớn. Những giấc mơ này cũng có thể được thể hiện thông qua thơ thú vị và cảm xúc. Hãy cùng Trường Tiểu học Trảng Dài khám phá những bài thơ viết về ước mơ, khát vọng để bạn có thêm niềm tin hiện thực hóa nó nhé!

 1. Tuổi thơ hồn nhiên hồn nhiên Hồn nhiên trong sáng Những giấc mơ trắng giấc mơ hồng Ông bà cha mẹ Hạnh phúc dịu dàng ấm áp yêu thương…
 2. Ngày mưa, mơ ngọn bút mộng, quanh năm mong làm thơ nơi quê…
 3. Em ước mơ…được đến trường…Như bao đứa trẻ…bạn bè cùng trang lứa! Ước mơ đó…không phải bây giờ? Còn chuyện miếng ăn, bữa đói, bữa no…
 4. Em mơ gì, nắng trên má, Mắt cười cả xuân, Ngày nhịp guốc, Áo trắng đùa gió ấm…
 5. Những ngôi sao nhỏ đầy màu sắc Xanh, lam, trắng, vàng, cam, tím, đỏ… Mỗi ngôi sao mang một ước mơ nhỏ Mỗi hộp pha lê chứa hàng trăm ước mơ…
 6. Ước mơ em là bông hoa nhỏ Em là đường mòn ngàn cây số Chạy về phương Nam nối mạch máu quê hương Trên những chuyến xe chở đầy yêu thương…
 7. Tôi có một giấc mơ Một giấc mơ không thành Giấc mơ ngàn năm không lời Bên cạnh mẹ hiền nghe ngày xưa…
 8. Tôi sẽ sơn nhà và hạnh phúc! Thêm màu! Lại thêm những giấc mơ giông tố… Dù ngoài cửa sổ có bao nhiêu giông tố, anh cũng sẽ để “bão dừng trước cửa…” Cùng nhau quạt Hãy đốt lửa Vera… Tất cả sẽ như mơ và như khát khao khát… Cho trái tim đỏ thắm yêu đời!
 9. Những bài hát mừng Giáng sinh năm ngoái Mùa đông lại bắt đầu Những giấc mơ xưa xin hãy ngủ yên Mùa đông đến ấm áp…
 10. Nếu tôi có thể một lần, giấc mơ của tôi sẽ trở thành sự thật. Tôi muốn ngừng tức giận. Đừng để ý đến những gì mọi người nói. Hãy kiên nhẫn với chính mình và những người khác…

Những bài thơ về ước mơ và khát vọng

báo giá giấc mơ

Có thể nói, ước mơ chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp chúng ta tiến về phía trước. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về giấc mơ qua những câu nói hay về giấc mơ cực hay và ý nghĩa.

 1. Nếu một giấc mơ tan vỡ và vỡ thành ngàn mảnh, đừng ngại lấy một trong những mảnh đó ra và bắt đầu lại.
 2. Những giấc mơ là minh họa cho cuốn sách mà tâm hồn bạn đang viết về chính nó.
 3. Ước mơ giống như những vì sao, chúng ta không bao giờ có thể chạm vào chúng, nhưng nếu chúng ta đi theo chúng, chúng sẽ dẫn chúng ta đến định mệnh của chúng ta.
 4. Mơ ước lớn có thể tạo ra nỗi sợ thất bại. Không có gì đảm bảo rằng nó sẽ thất bại.
 5. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về con đường phía trước, việc của bạn là bước đi.
 6. Học cách tận hưởng những gì bạn có trong khi bạn theo đuổi tất cả những giấc mơ của mình.
 7. Hãy can đảm để sống cuộc sống của bạn. Đi trước và làm cho ước mơ của bạn trở thành sự thật.
 8. Ngày hôm qua chỉ là ký ức của ngày hôm nay, còn ngày mai là giấc mơ của ngày hôm nay.
 9. Đừng xấu hổ về những thất bại của bạn, học hỏi từ chúng và bắt đầu lại.
 10. Không gì có thể ngăn cản một người quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Không có gì trên thế giới này có thể giúp một người không có quyết tâm.

Tục ngữ về ước mơ

Ước mơ luôn giúp chúng ta tiến về phía trước. Nó cho tôi thêm động lực và cũng cho tôi hy vọng tích cực. Dưới đây là những câu châm ngôn về giấc mơ giúp bạn thể hiện cảm xúc đó.

 1. Bạn nhận được những gì bạn muốn.
 2. Nếu tôi có thể.
 3. Đứng núi này trông núi nọ.
 4. Lời chúc trái mùa.

Tục ngữ về ước mơ

Status về ước mơ

Những status về ước mơ cũng là nguồn cảm hứng mạnh mẽ để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi sẽ cùng Trường Tiểu học Trảng Dài tư vấn cho bạn những status, thông tin về ước mơ hay triệu like của bạn!

 1. Đánh mất khát vọng của tâm hồn cũng giống như làm cho trái đất mất đi bầu khí quyển.
 2. Con cá không thể rời sông. Trái tim không thôi mộng mơ.
 3. Ước mơ không có ngày hết hạn.” Hãy hít một hơi thật sâu và thử lại.
 4. Hôm qua chỉ là một giấc mơ, ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng một cuộc sống tốt hôm nay sẽ khiến mỗi ngày sống là một giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là một giấc mơ hy vọng.
 5. Ước mơ có thực sự bắt đầu ở trường đại học?
 6. Đối với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ trở thành hiện thực sau khi chúng trở nên tầm thường. Chỉ trong thời thơ ấu, chúng ta mới có cơ hội thực hiện ước mơ của mình khi đó là cả thế giới.
 7. Có tiền là tuyệt vời như một giấc mơ. Không còn tình yêu nào để bạn bỏ qua.
 8. Một số người nhìn mọi thứ như chúng là và hỏi “tại sao”? Những người khác mơ về những điều không bao giờ xảy ra và nói “tại sao không”?
 9. Đừng từ bỏ ước mơ và khát vọng của mình. Bởi vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại, nhưng bạn sẽ không còn sống.
 10. Những giấc mơ giống như những con chim cảm nhận được buổi sáng và cất tiếng hót khe khẽ khi trời còn tối.
 11. Học cách tận hưởng những gì bạn có trong khi bạn theo đuổi tất cả những giấc mơ của mình.
 12. Học trong khi người khác ngủ. Làm việc trong khi những người khác lười biếng. Hãy sẵn sàng khi những người khác chơi. Và bạn sẽ có những giấc mơ khi người khác ước!
 13. Ước mơ không đến với những thiên tài và kẻ ngốc, mà chỉ đến với những ai quyết tâm đạt được mà không sợ khó khăn.
 14. Ngay cả những giấc mơ của chúng ta cũng không thể đi theo con đường riêng của chúng, chứ đừng nói đến cuộc sống.
 15. Có những lúc bạn phải từ bỏ một số thứ để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Phần kết luận

Trong cuộc sống, mỗi người luôn cần có ước mơ để có động lực tiến về phía trước, vượt qua những khó khăn thử thách hiện tại. Trên đây Trường Tiểu học Trảng Dài đã chia sẻ đến các bạn những câu nói hay và ý nghĩa về ước mơ. Tôi hy vọng đây là sự khích lệ và truyền cảm hứng để bạn tiếp tục tiến về phía trước với thành công mà bạn mong muốn. Hãy luôn tin vào chính mình và đặc biệt là đừng bao giờ từ bỏ ước mơ nhé!

Nhớ để nguồn bài viết này: Những câu nói hay về ước mơ, hoài bão tiếp thêm động lực của website thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm bài viết hay:  Giải mã ý nghĩa đằng sau những hình xăm Sơn Tùng MTP

Viết một bình luận