NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM BÀI IELTS READING

Trong bài thi IELTS Reading có thể có rất nhiều từ phức mà bạn không biết, vậy làm thế nào để đạt điểm cao trong bài thi Reading này? Trường Tiểu học Trảng Dài sẽ chia sẻ kinh nghiệm đọc sách cho bạn qua một số thủ thuật nhỏ dưới đây.

Chào buổi sáng từ Việt Nam ?? #việt…

Vui lòng bật JavaScript

Chào buổi sáng từ Việt Nam ?? #vietnam #live #travelfamily

– Chú ý đến thời gian; không tạm dừng quá lâu cho một đoạn văn hoặc câu hỏi– Đừng cố đọc từng từ một; đọc có mục đích– Nếu bạn không biết câu trả lời cho một câu hỏi, hãy thử nhưng đừng lãng phí thời gian; chuyển sang câu khác– Đừng hoảng sợ nếu bạn không biết gì về chủ đề của văn bản; tất cả các câu trả lời có thể được tìm thấy trong văn bản – Không sử dụng các cụm từ bạn không biết – Kiểm tra chính tả cẩn thận – Sử dụng chính xác số ít và số nhiều.

Bạn thấy bài viết NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM BÀI IELTS READING có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM BÀI IELTS READING bên dưới để Trường TH Trảng Dài có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thtrangdai.edu.vn của Trường TH Trảng Dài

Xem thêm bài viết hay:  10 phút thông thạo tất tần tật các trạng từ chỉ số lượng trong tiếng anh

Nhớ để nguồn: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM BÀI IELTS READING

Viết một bình luận